tuần
Theo tháng
ngày
giờ
phút
type.time.quarter
giây
năm

Câu hỏi thường gặp về Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc

Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc là trường Đại học ở Hàn Quốc .
Trường có địa chỉ tại 291 Daehak-ro, Eoeun-dong, Yuseong-gu, Daejeon, South Korea.
Số điện thoại liên hệ: +82 42-350-2114
Website: https://www.kaist.ac.kr
Hàng năm điều kiện và học phí các chuyên ngành của Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc sẽ khác nhau. Để cập nhập thông tin học phí và điều kiện tuyển sinh mới nhất từ nhà trường thì các bạn hãy ấn vào tin tuyển sinh để biết thông tin học phí và điều kiện tuyển sinh mới nhất nhé!
Bạn phải đạt trình độ topik 3 trở lên thì mới có thể đăng ký học chuyên ngành. Vì vậy trước khi đăng ký học chuyên ngành các bạn phải đăng ký học 1 năm khoa tiếng Hàn. Còn các bạn đã có chứng chỉ tiếng Hàn topik 3 trở lên tại Việt Nam thì có thể đăng ký học chuyên ngành luôn.
Viện khoa học và công nghệ tiên tiến Hàn Quốc Tuyển sinh các khoá học tiếng Hàn dự bị đại học và khoá học chuyên ngành.
Một năm tuyển sinh 4 kỳ vào các tháng như sau: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12.
Thời gian đào tạo khoá học tiếng Hàn là 1 năm. Các khoá học chuyên ngành hệ đại học là 4 năm.

Học bổng thạc sĩ ngành công nghệ :

Chương trình học bổng thạc sĩ của ngành công nghệ tại KAIST tạo điều kiện cho các ứng viên xuất sắc đến từ ngoài lãnh thổ Hàn Quốc với trình độ học vấn ưu tú và những người có trình độ cao được cử đi học. Chương trình ưu tiên ứng viên có 2 năm kinh nghiệm công tác trở lên. Số lượng: 5 suất. Học bổng gồm có học phí cho toàn bộ 2 năm, trợ cấp hàng tháng 500,000 Won/ 1 tháng.

Học bổng thạc sĩ toàn cầu Hyosung :

Học bổng do tập đoàn Hyosung tài trợ nhằm phục vụ với mục đích toàn cầu hóa mà tập đoàn đề ra. Nhờ vậy, ứng viên khi tham gia khóa học sẽ được làm việc tại tập đoàn Hyosung với cương vị chủ chốt. Cơ hội thực tập có thể sẽ thay đổi trong quá trình tham gia vào khóa học. Số lượng là 2 suất tại Ấn Độ và Trung Quốc mỗi năm. Học phí bao gồm: học phí toàn bộ 2 năm, trợ cấp hàng tháng 500,000 Won và bảo hiểm y tế.

Học bổng hợp tác Nga – Hàn POSCO :

Chương trình học bổng tài trợ cho sinh viên Nga nhằm thúc đẩy hợp tác giữa 2 nước. Số lượng: 1-3 suất. Học bổng bao gồm: học phí toàn bộ 2 năm và trợ cấp 1,000,000 Won/ 1 tháng.

Học bổng thạc sĩ quản trị kinh doanh :

Chương trình học bổng thạc sĩ quản trị kinh doanh lựa chọn các ứng viên quốc tế xuất sắc, có thành tựu học vấn tốt hoặc được cử đi học. Chương trình ưu tiên các ứng viên có trên 2 năm kinh nghiệm công tác. Số lượng là 5 suất đặc biệt dành cho ứng viên đến từ các nước đang phát triển. Học bổng bao gồm: học phí toàn bộ 2 năm và trợ cấp hàng tháng 500,000 Won.

Học bổng thạc sĩ ngành thông tin và truyền thông :

Chương trình dành cho các ứng viên có trình độ và thành tích học tập tốt hoặc được cử đi học. Những ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc tại các công ty, tập đoàn truyền thông và công nghệ thông tin chính là một lợi thế. Số lượng là 3-5 suất cho sinh viên quốc tế bao gồm cả chương trình toàn phần và bán phần. Học bổng bao gồm: toàn bộ học phí 1 năm và trợ cấp hàng tháng 500,000 Won.


top truong nhat top truong nhat