tuần
Theo tháng
ngày
giờ
phút
type.time.quarter
giây
năm

Vietnamstudent là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du học với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã góp phần hiện thực hóa ước mơ du học cho hàng nghìn lượt học sinh Việt Nam. 

Ngày nay, sự phát triển bùng nổ của internet tại Việt Nam đã và đang đem lại nhiều cơ hội phát triển cho ngành giáo dục nói chung và lĩnh vực du học nói riêng. Tận dụng cơ hội ấy, Công ty cổ phần đầu tư công nghệ giáo dục VNS chính thức cho ra mắt nền tảng nộp hồ sơ du học online.

Nền tảng nộp hồ sơ du học online là một hệ sinh thái về tuyển sinh du học, là cầu nối TRỰC TIẾP giữa DU HỌC SINH và các trường đại học trên thế giới. Giúp các học sinh Việt Nam tìm kiếm thông tin các trường đang tuyển sinh du học sinh Việt Nam tại các quốc gia khác trên thế giới, đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc.

Nền tảng nộp hồ sơ du học online giúp việc tạo hồ sơ du học đơn giản hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian. Không cần biết ngoại ngữ vẫn nộp hồ sơ trực tiếp đến các trường nước ngoài.

Về chúng tôi

Tiên phong

Đầu tiên

Duy nhất

Sáng tạo

Vietnamstudent tự hào là đơn vị TIÊN PHONG về công nghệ trong lĩnh vực du học với nền tảng nộp hồ sơ du học online ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam. Kết hợp mô hình và chính sách kinh doanh linh hoạt. Vietnamstudent sẽ giúp các học sinh Việt Nam tiếp cận được nền giáo dục quốc tế

ĐƠN VỊ TIÊN PHONG

Với hơn 10 năm kinh nghiệm. Thị trường du học chủ lực: Nhật Bản, Hàn Quốc. Mục tiêu 2020: Chuyển dịch sang Công Ty Công Nghệ Số 1 Việt Nam trong lĩnh vực kết nối tuyển sinh quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Lấy công nghệ làm nền tảng cốt lõi để phát triển dịch vụ.
Trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và du học.

Tầm nhìn

Trở thành nền tảng nộp hồ sơ du học online uy tín và chất lượng số 1 Việt Nam. Liên kết tuyển sinh với nhiều trường đại học trên thế giới. 

Sứ mệnh

Vì học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận tri thức của các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới. 

Mục tiêu của chúng tôi

Đăng ký nhận thông tin mới nhất của chúng tôi