tuần
Theo tháng
ngày
giờ
phút
type.time.quarter
giây
năm

Câu hỏi thường gặp về Trường nhật ngữ sendagaya

Trường nhật ngữ sendagaya là trường Học viện ngôn ngữ ở Nhật bản .
Trường có địa chỉ tại 1-chōme-1-6 Shimoochiai, Shinjuku City, Tōkyō-to 161-0033, Japan.
Số điện thoại liên hệ: +81 3 5337 7001
Website: http://www.jp-sjs.ac.jp/
Để biết thông tin học phí và điều kiện tuyển sinh mới nhất của Trường nhật ngữ sendagaya. Các bạn hãy ấn vào tab tin tuyển sinh để cập nhập thông tin tuyển sinh mới nhất từ nhà trường nhé!
Trường nhật ngữ sendagaya chuyên đào tạo ngôn ngữ. Tiếng Nhật đào tạo từ 1 năm cho đến 2 năm. Thông tin tuyển sinh, chi tiết các khoá học, các bạn hãy tìm hiểu thêm tại tab tin tuyển sinh nhé.
Trường nhật ngữ sendagaya Tuyển sinh các khoá học tiếng Nhật dự bị đại học.
Một năm tuyển sinh 4 kỳ vào các tháng như sau:
tháng 1 đào tạo khoá học 1 năm 3 tháng
tháng 4 đào tạo khoá học 2 năm
tháng 7 đào tạo khoá học 1 năm 9 tháng tháng 10 đào tạo khoá học 1 năm 6 tháng.

Học bổng Kyoritsu: 60.000 Yên mỗi tháng trong 12 tháng đối với sinh viên đạt kết quả cao trong học tập, Kiểm tra Trình độ tiếng Nhật JLPT và thi vào đại học của Nhật dành cho sinh viên quốc tế.

Học bổng danh dự SJI : Trị giá 50.000 -150.000 yên đối với sinh viên đạt kết quả cao trong học tập, Kiểm tra Trình độ tiếng Nhật JLPT và thi vào đại học của Nhật dành cho sinh viên quốc tế.

Học bổng Takayama : 50.000 yên mỗi tháng trong 12 tháng đối với sinh viên đạt kết quả cao trong học tập, Kiểm tra Trình độ tiếng Nhật JLPT và thi vào đại học của Nhật dành cho sinh viên quốc tế.

Học bổng danh dự dành cho các sinh viên Tư Phí : 48.000 yên mỗi tháng trong 12 tháng đối với sinh - viên đạt kết quả cao trong học tập, Kiểm tra Trình độ tiếng Nhật JLPT và thi vào đại học của Nhật dành cho sinh viên quốc tế.
top truong nhat top truong nhat