tuần
Theo tháng
ngày
giờ
phút
type.time.quarter
giây
năm

Câu hỏi thường gặp về Trường đại học Gachon

Trường đại học Gachon là trường Đại học ở Hàn Quốc .
Trường có địa chỉ tại 1342 Seongnam-daero, Bokjeong-dong, Sujeong-gu, Seongnam-si, Gyeonggi-do, South Korea.
Số điện thoại liên hệ: +82 3 1750 5114
Website: http://www.gachon.ac.kr
Hàng năm điều kiện và học phí các chuyên ngành của Trường đại học Gachon sẽ khác nhau. Để cập nhập thông tin học phí và điều kiện tuyển sinh mới nhất từ nhà trường thì các bạn hãy ấn vào tin tuyển sinh để biết thông tin học phí và điều kiện tuyển sinh mới nhất nhé!
Bạn phải đạt trình độ topik 3 trở lên thì mới có thể đăng ký học chuyên ngành. Vì vậy trước khi đăng ký học chuyên ngành các bạn phải đăng ký học 1 năm khoa tiếng Hàn. Còn các bạn đã có chứng chỉ tiếng Hàn topik 3 trở lên tại Việt Nam thì có thể đăng ký học chuyên ngành luôn.
Trường đại học Gachon Tuyển sinh các khoá học tiếng Hàn dự bị đại học và khoá học chuyên ngành.
Một năm tuyển sinh 4 kỳ vào các tháng như sau: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12.
Thời gian đào tạo khoá học tiếng Hàn là 1 năm. Các khoá học chuyên ngành hệ đại học là 4 năm.

Trường có chính sách học bổng rất phong phú và rõ ràng, dành cho sinh viên của chương trình đào tạo tiếng Hàn lẫn chương trình chuyên ngành.

Đối với học bổng dành cho chương trình đào tạo tiếng Hàn thì bắt buộc học tiếng Hàn xong phải học chuyên ngành tại Đại học Gachon thì mới được nhận học bổng, nếu không phải hoàn trả lại học bổng cho trường.

Học bổng trao đổi các trường đại học và tổ chức: Đề xuất từ ​​các tổ chức liên kết đào tạo ~ Giảm 30% phí đăng ký (1.200.000 KRW). TOPIK 2 Giảm 20% học phí , TOPIK 3 Giảm 30% học phí.

Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc: Một học sinh có thành tích xuất sắc ở mỗi lớp ~ 100.000 KRW cho mỗi sinh viên.

Học bổng cho sinh viên được tuyển sinh: Dành cho tất cả sinh viên đại học và sau đại học ~ Giảm 50% học phí (1.200.000 KRW) và miễn phí nộp đơn (50.000 KRW).

Ngoài ra, sinh viên học hơn 2 học kỳ tiếng Hàn tại trường và vào Đại học Gachon sẽ được miễn 20% học phí cùng với học bổng sinh viên quốc tế.

Đối với học bổng dành cho đào tạo chuyên ngành thì thường dựa vào điểm GPA và năng lực tiếng Hàn.

top truong nhat top truong nhat