Trao tặng học bổng du học Nhật Bản cho các bạn nhập học kỳ tháng 4/2020

Không chỉ có mong muốn hướng đến việc tiếp thu kiến thức mà du học còn là môi trường vô cùng tốt để hỗ trợ các kĩ năng khác bên ngoài xã hội cần có. Một trong những quốc gia được đánh giá rất cao cho sự nghiệp giáo dục mà không thể không nhắc đến – Nhật Bản

Trao tặng học bổng du học Nhật Bản khi nhập học kỳ tháng 4/2020

Trong tháng 4/2020 Vietnamstudent đã vui mừng trao tặng học bổng trị giá 15 triệu cho các 8 bạn xuất sắc khi nộp hồ sơ du học Nhật Bản. Đây không chỉ là phần thưởng xứng đáng dành cho 8 bạn mà còn là món quà thiết thực hỗ trợ các bạn chi trả chi phí học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản. 

voucher học bổng du học vietnamstudent mặt trước
voucher học bổng du học vietnamstudent mặt trước
voucher học bổng du học vietnamstudent mặt sau

Bạn biết không ngoài học bổng do Vietnamstudent trao tặng thì các trường đại học của Nhật Bản luôn có gói học bổng dành cho du học sinh Việt Nam, con số lên tới 300.000 Yên/ năm (~65.000.000 VNĐ), hàng năm thường vào các tháng 1/ 4/ 7/ 10 thì hệ thống của các trường tại Nhật Bản sẽ bắt đầu tiếp nhận sinh viên quốc tế một đợt nhập học mới được mở ra. Khi bạn giành được học bổng không chỉ là lợi ích vật chất mà còn cả tỉnh thần:

  • Kinh tế: Giảm bớt gánh nặng chi phí học tập
  • Xã hội: Mở rộng mối quan hệ 
  • Hỗ trợ tiếp nối: việc làm, tham gia tình nguyện, câu lạc bộ,…
  • Kinh nghiệm thực tế, hiểu biết thêm kĩ năng, văn hóa mới

Nếu bạn đang có dự định du học Nhật Bản ngay lúc này mà nhập học trong kỳ tháng 10/2020, hiện tại không còn kịp nữa. Tuy nhiên bạn vẫn còn có sự lựa chọn đúng đắn nhất là vào kỳ học tháng 4/2021, không chỉ có cơ hội du học mà song song với đó còn được hưởng thêm chính sách tuyệt vời – nhận học bổng giá trị. Bạn có thể lựa chọn một số trường đang thực hiện chính sách này chẳng hạn như: Trường Nhật ngữ JIN Tokyo, Trường Nhật ngữ Only One – Chiba, Trường SCG Nihongo Gakko – Kyoto,… với cơ sở vật chất, trang thiết bị, ký túc xá hiện đầy và được trang bị đầy đủ đây chắc chắn là một trường học tập tốt nhất mà bạn nên cân  nhắc.

Du học Nhật Bản: Sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và học sinh

  • Mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam – Nhật Bản ngày càng được đẩy mạnh
  • Du học sinh có đa dạng trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm đặc biệt chính phủ Nhật Bản cực kỳ chú trọng thông qua nhiều chương trình, chính sách khác nhau: hội chợ việc làm,..
  • Sự thích nghi nhanh chóng nhờ nhiều nét tương đồng giữa hai nền văn hóa của các dân tộc tại Châu Á
  • Học tập và sinh sống với con người Nhật Bản – phẩm chất, tinh thần và trách nhiệm trong công việc giúp hoàn thiện bản thân ngày càng tốt hơn.
  • Nền giáo dục hiện đại đi đầu thế giới không chỉ có đội ngũ giảng dạy dày dặn kinh nghiệm mà còn được cung cấp hệ thống học tập tiên tiến cùng thế giới.
  • Trình độ công nghệ Nhật Bản xếp thứ nhất trên thế giới cũng như đứng thứ hai trên thế giới về sự phát triển của nền kinh tế.

Cùng với những nhân tố đó, khi du học Nhật Bản hành trang này không chỉ là tìm hiểu rõ về đất nước đó mà bổ sung thêm nhiều kĩ năng mới trong quá trình du học của bạn học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích cũng như những trải nghiệm đầy thú vị. 

Tại vietnamstudent.vn luôn có những đợt trao học bổng dành cho học sinh, sinh viên, bạn đang ấp ủ ước mơ du học Nhật Bản đừng quên liên hệ chúng tôi để giành được những suất học bổng giá trị trong những đợt kế tiếp!

<< Xem thêm tin tuyển sinh >>
Khởi điểm là một trong những người trẻ đi du học Nhật Bản vào năm 2006. Với 9 năm học tập và làm việc tại Nhật Bản, anh đã trải qua những khó khăn, đúc kết kinh nghiệm trong học tập và làm việc tại Nhật Bản. Với tư duy nhạy bén và kiến thức "thương mại điện tử" đã học tại trường đại học. Anh đã “tiên phong” hướng đi mới, chưa hề có mặt tại Việt Nam. Đó chính là hình thức tuyển sinh và nộp hồ sơ du học trực tuyến thông qua sức mạnh của công nghệ, nhằm kết nối và tạo ra mạng lưới liên kết học tập giữa các quốc gia trở nên dễ dàng, nhanh gọn và tiết kiệm hơn. Liệu bạn có tin được không? Chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản trong ít phút, tất cả những thông tin của ứng viên sẽ được tiếp cận với hơn 100 trường đại học, cao đẳng uy tín tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore….Cánh cửa du học chưa bao giờ trở nên gần với các bạn trẻ Việt Nam đến như vậy.