TỔNG HỢP MỨC CHI TRẢ HỌC PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC CÁC HỆ TẠI THỦ ĐÔ SEOUL

Ngày nay, quan hệ hợp tác toàn cầu cùng phát triển, Việt Nam ta đã thiết lập được quan hệ tốt đẹp và thân thiết với nhiều nước trên thế giới. Nhờ đó, lượng sinh viên trao đổi, du học tới  nước ngoài, kể cả trên phạm vi gần như Châu Á hay thậm chí cả Châu Âu vô cùng đông đảo. Đặc biệt, Hàn Quốc là địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tới du học. Nhìn vào sự phát triển vươn lên trở thành một đất nước Hàn Quốc hiện đại như ngày nay thật đáng ngưỡng mộ và học tập. Vậy học phí cho thời gian du họcHàn Quốc là bao nhiêu? 

Chưa nhắc tới học phí thì dưới đây là những điều cần chú ý đầu tiên khi tới du học Hàn Quốc

Trước khi tới Hàn Quốc du học, chắc hẳn ai cũng nghiên cứu vô cùng kỹ càng từ ngành học yêu thích mà mình theo đuổi cho tới học phí du học Hàn Quốc cũng như các khoản phải chi trả đi kèm như tiền sinh hoạt phí, tiền ký túc xá,…và các điều kiện cần và đủ để có thể xin được học bổng nhằm giảm gánh nặng chi phí. Với thủ đô Seoul – được mệnh danh là đô thị đặc biệt của Hàn Quốc thì chi phí này là không hề nhỏ. Vì vậy, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng các khoản chi phí khi đi du học Hàn Quốc, đặc biệt là các trường tại thủ đô Seoul phồn hoa hiện đại.

Tổng hợp mức học phí khi đi du học Hàn Quốc

Tùy thuộc và ngành học và trường đào tạo mà bạn lựa chọn sẽ có những yêu cầu riêng trước khi bạn nhập học. Có trường sẽ chấp nhận chứng chỉ tiếng Anh mà không yêu cầu chứng chỉ tiếng Hàn nếu ngành học của bạn đào tạo bằng tiếng Anh và ngược lại. Do đó, tìm hiểu rõ là điều cần thiết bạn nhé! Bạn có thể dễ dàng nắm bắt được những thông tin chính xác về ngành học, trường đào tạo trên các cổng thông tin điện tử của các công ty du học Việt Nam hoặc website chính thức của trường bạn lựa chọn.

  • Học phí học tiếng Hàn cơ bản: Dựa vào việc bạn biết tiếng Hàn hay không mà sẽ có một khóa học tiếng Hàn bổ trợ kéo dài ít nhất 3 tháng đến 9 tháng tại Hàn Quốc hoặc Việt Nam. Nếu vượt qua các bài kiểm tra và đạt chứng chỉ tiếng hàn Topik bạn sẽ có cơ hội xin học bổng từ 30% đến 100% học phí kỳ đầu du học.
  • Học phí học chuyên ngành lựa chọn: Một vài tên trường nổi tiếng tại Seoul chuyên đào tạo các ngành học đa dạng cùng cơ sở vật chất hiện đại như Đại học Korea, Trường đại học nữ Ewha, Đại học Kyung Hee, Đại học Kookmin, Đại học quốc gia Seoul,… có mức học phí dao động từ 2500 USD tới 7000 USD mỗi năm. 

Với những thông tin vừa chia sẻ hẳn phần nào giúp bạn định hình được mức học phí sẽ phải chi trả nếu quyết định đi du học Hàn Quốc. Bạn cần thông tin sâu hơn và kỹ hơn hãy bấm gọi hotline của chúng tôi ngay nhé!

<< Xem thêm tin tuyển sinh >>
Khởi điểm là một trong những người trẻ đi du học Nhật Bản vào năm 2006. Với 9 năm học tập và làm việc tại Nhật Bản, anh đã trải qua những khó khăn, đúc kết kinh nghiệm trong học tập và làm việc tại Nhật Bản. Với tư duy nhạy bén và kiến thức "thương mại điện tử" đã học tại trường đại học. Anh đã “tiên phong” hướng đi mới, chưa hề có mặt tại Việt Nam. Đó chính là hình thức tuyển sinh và nộp hồ sơ du học trực tuyến thông qua sức mạnh của công nghệ, nhằm kết nối và tạo ra mạng lưới liên kết học tập giữa các quốc gia trở nên dễ dàng, nhanh gọn và tiết kiệm hơn. Liệu bạn có tin được không? Chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản trong ít phút, tất cả những thông tin của ứng viên sẽ được tiếp cận với hơn 100 trường đại học, cao đẳng uy tín tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore….Cánh cửa du học chưa bao giờ trở nên gần với các bạn trẻ Việt Nam đến như vậy.