[HOT] 22 trường top 1% visa thẳng du học Hàn Quốc

609
22 truong top 1% visa thang

Để có thể nhập học tại các trường Hàn Quốc, bắt buộc bạn phải có visa du học. Quy trình làm hồ sơ, giấy tờ xin visa cũng khá là phức tạp và tốn thời gian.Tuy nhiên, chọn các trường du học Hàn Quốc visa thẳng, bạn sẽ được Cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc cấp luôn mã visa mà không phải làm nhiều giấy tờ và thủ tục.

Quy trình xin visa thường là nộp hồ sơ => phỏng vấn => nhận kết quả. Tuy nhiên, đối với các trường visa thẳng thì bạn sẽ được miễn giảm hồ sơ và hầu như không phải tham gia phỏng vấn với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Khi các bạn đăng ký học tại các trường Visa thẳng Hàn Quốc 2020, du học sinh sẽ được hưởng nhiều quyền lợi về việc xét Visa, nộp hồ sơ, giảm bớt thủ tục, giấy tờ…

 Khi nộp hồ sơ vào những trường Visa thẳng Hàn Quốc 2020, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như đăng ký tại các trường thường để nộp cho nhà trường xin thư mời. Nhưng khi nộp hồ sơ cho Đại sứ quán xin visa bạn chỉ cần nộp hộ chiếu (bản gốc), chứng minh thư (photo công chứng), thư mời nhập học (bản gốc), giấy khám sức khỏe…

 Khi bạn có thư mời nhập học ở những trường Visa thẳng Hàn Quốc 2020, hồ sơ của bạn được xem xét và kiểm duyệt. Do đó, khi xét visa thời gian xét sẽ nhanh hơn và hầu như không bị phỏng vấn mà được cấp Visa thẳng.

Khi học tại trường những  Visa thẳng Hàn Quốc 2020 đều là những trường lớn và có uy tín. Những trường này thường tọa lạc tại những thành phố lớn như Seoul, Busan… nên du học sinh rất dễ tìm việc làm thêm.

Dưới đây là danh sách 22 trường Đại học TOP 1% visa thẳng du học Hàn Quốc

STT Tên trường STT Tên trường
1 Đại học Konkuk 12Đại học Kosin
2 Đại học Myongji 13 Đại học Dankook
3 Đại học Nữ sinh Sungshin 14Đại học Seoul Theological
4 Đại học Kookmin 15 Đại học Hansei
5 Đại học Chungang 16 Đại học Hanyang
6 Đại học Nữ sinh Ewha 17 Đại học Mokwon
7 Đại học Seoul Sirip 18 Đại học Chungwoon
8 Đại học Yonsei 19 Đại học Gwangju
9 Đại học Hongik 20 Đại học Yonsei (Wonju)
10 Đại học Sogang 21 Đại học Khoa học và Công nghệ Pohang
11 Đại học Quốc gia Seoul 22 Cao học ACTS