Hội thảo Nghệ An về nền tảng du học trực tuyến mới

Vietnamstudent, một nền tảng du học trực tuyến mới nhất hiện nay được ra mắt do Công ty cổ phần đầu tư công nghệ giáo dục VNS vào 4/2019, cho đến nay đã có những bước khởi đầu thuận lợi và thu hút đông đảo học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh truy cập để cập nhật thông tin cũng như tư vấn. 

Do đó mà ngày 13-6-2019, sau hơn 2 tháng cho ra mắt nền tảng du học trực tuyến với tên gọi Vietnamstudent, VNS quyết định tổ chức Hội thảo Nghệ An để một bước nữa đưa công nghệ lại gần hơn với những người có ý định du học. Hội thảo thu hút rất nhiều sự quan tâm và tham gia của mọi người, đặc biệt là các em học sinh- sinh viên có ước nguyện được đi du học nước ngoài.

Đây không chỉ là Hội nghị mang tính chất lấy ý kiến từ người dùng trang web tuyển sinh du học trực tuyến mà còn là cơ hội để nhà sáng lập có thể giới thiệu và hướng dẫn người dùng làm quen rõ hơn với nền tảng công nghệ trực tuyến đặc biệt này. Bên cạnh sự tham gia đông đảo của các bạn học sinh thì ngoài ra còn có quý bậc phụ huynh và thầy cô giáo đến và trao đổi cùng nhóm hướng dẫn. Hội nghị diễn ra trong thời gian tương đối dài, với không khí sôi nổi và sự thích thú của các em học sinh – sinh viên tại Nghệ An. 

Kết thúc Hội nghị tại Nghệ An, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Đa số những phản hồi thu về đều có nhận xét là giao diện website đẹp, dễ sử dụng, các bước đăng ký du học cũng đơn giản và được đi kèm chỉ dẫn rõ ràng. Điều thích thú nhất chính là hoàn toàn miễn phí. 

hội thảo du học tại nghệ an

Như đã biết, ngày 20/4/2019, VNS là một trong những Công ty cổ phần đầu tư công nghệ giáo dục hàng đầu cả nước đánh dấu một bước ngoặt lớn cho việc du học nước ngoài của học sinh Việt Nam bằng cách ra mắt trang web tuyển sinh trực tuyến có tên Vietnamstudent.

Trang web là một không gian du học thu nhỏ, có nhiệm vụ gắn kết các du học sinh tương lai và trường học từ nhiều quốc gia lại gần nhau hơn. Giúp các em có được những thông tin cần thiết để phục vụ cho mục đích du học sau này, và cùng là cơ sở để trường học quản lý học sinh của mình rõ hơn.

Vietnamstudent.vn phục vụ 3 đối tượng chủ yếu là học sinh, nhà trường và các đối tác (trung tâm tư vấn du học). Mỗi đối tượng sẽ được hưởng gói dịch vụ và lợi ích riêng. Tuy nhiên, mục đích cuối cùng dẫn đến vẫn là hoàn thiện giấc mơ du học cho các em học sinh – sinh viên Việt Nam được sải cánh bay cao trên trường quốc tế. 

Tại Hội nghị ở Nghệ An và ngày 16/3/2019 vừa qua coi như bước mở đầu thuận lợi cho Vietnamstudent.vn, hy vọng đây sẽ là lời hứa hẹn cho một tương lai tươi sáng của nền tảng tuyển sinh du học trực tuyến đặc biệt này và thực hiện giấc mơ du học an toàn cho các em học sinh – sinh viên của chúng ta.

<< Xem thêm tin tuyển sinh >>
Khởi điểm là một trong những người trẻ đi du học Nhật Bản vào năm 2006. Với 9 năm học tập và làm việc tại Nhật Bản, anh đã trải qua những khó khăn, đúc kết kinh nghiệm trong học tập và làm việc tại Nhật Bản. Với tư duy nhạy bén và kiến thức "thương mại điện tử" đã học tại trường đại học. Anh đã “tiên phong” hướng đi mới, chưa hề có mặt tại Việt Nam. Đó chính là hình thức tuyển sinh và nộp hồ sơ du học trực tuyến thông qua sức mạnh của công nghệ, nhằm kết nối và tạo ra mạng lưới liên kết học tập giữa các quốc gia trở nên dễ dàng, nhanh gọn và tiết kiệm hơn. Liệu bạn có tin được không? Chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản trong ít phút, tất cả những thông tin của ứng viên sẽ được tiếp cận với hơn 100 trường đại học, cao đẳng uy tín tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore….Cánh cửa du học chưa bao giờ trở nên gần với các bạn trẻ Việt Nam đến như vậy.