Giới thiệu nền tảng đánh giá uy tín trường du học vietnamstudent.vn

Giới thiệu nền tảng đánh giá uy tín trường du học vietnamstudent.vn

270

Với sự phát triển bùng nổ của cách mạng công nghiệp 4.0, Internet trở thành một phần thiết yếu của đời sống. Nhanh chóng nắm bắt được xu thế đó, Vietnamstudent trở thành cơ sở đầu tiên tại Việt Nam nhận hồ sơ du học bằng hình thức trực tuyến. Bài viết sẽ giới thiệu nền tảng đánh giá uy tín trường du học vietnamstudent.vn để giúp các bạn hiện thực hóa giấc mơ đi du học. 

Giới thiệu nền tảng đánh giá uy tín trường du học vietnamstudent.vn

Giới thiệu nền tảng đánh giá uy tín trường du học vietnamstudent.vn

Giới thiệu nền tảng đánh giá uy tín trường du học vietnamstudent.vn

Giới thiệu nền tảng đánh giá uy tín trường du học vietnamstudent.vn là nền tảng ứng dụng công nghệ cung cấp các giải pháp toàn diện giúp nhà tuyển sinh quảng bá thương hiệu, đăng thông tin tuyển sinh cho sinh viên Việt Nam và giới thiệu các khóa học đại học đến các bạn sinh viên Việt Nam. Từ đó đánh giá hồ sơ ứng viên và tiết kiệm chi phí đăng ký. Kết nối trực tiếp sinh viên quốc tế Việt Nam với các khóa học đại học nước ngoài là một thách thức mà hiện nay không đơn vị nào có thể đảm đương được. Với nhiều năm kinh nghiệm du học cũng như kỹ năng công nghệ, sứ mệnh của Vietnamstudent là từng bước thay đổi cách thức đăng ký học các chương trình du học của học sinh tại Việt Nam hiệu quả hơn.

Vietnamstudent là đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực du học hơn 10 năm, với một bề dày kinh nghiệm nhất định. Đây là nơi đã góp phần hiện thực hóa giấc mơ du học của hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam. Ngày nay, chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của Internet, đồng thời nhận thấy những tiềm năng phát triển của chúng cho ngành giáo dục nói chung và lĩnh vực du học nói riêng nên Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Giáo dục VNS Giáo dục đã nắm bắt cơ hội này và chính thức ra mắt nền tảng vietnamstudent.vn

Vietnamstudent tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam nhận hồ sơ du học bằng hình thức trực tuyến. Nhờ vậy công việc nộp hồ sơ du học của học sinh, sinh viên trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Vietnamstudent trở thành cầu nối trực tiếp giữa sinh viên với các trường đại học ở mọi nơi trên thế giới. Nền tảng đánh giá uy tín trường du học vietnamstudent.vn còn là nền tảng giúp học sinh, sinh viên Việt Nam tìm kiếm thông tin về các trường đang tuyển sinh du học sinh Việt Nam tại các nước trên thế giới, đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc. Nền tảng đăng ký du học trực tuyến giúp việc tạo đơn xin du học dễ dàng hơn, rẻ hơn và hiệu quả hơn.

Nền tảng đánh giá uy tín trường du học vietnamstudent.vn có tính năng gì đặc biệt? 

Nền tảng đánh giá uy tín trường du học vietnamstudent.vn 

Nền tảng đánh giá uy tín trường du học vietnamstudent.vn 

Giới thiệu nền tảng đánh giá uy tín trường du học vietnamstudent.vn với các tính năng ưu việt chúng mang lại. Các tính năng trên nền tảng này đều được áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại, tân tiến để khách hàng có thể sử dụng những tính năng chất lượng nhất.

  1. Tạo lập và quản lý profile nhà trường 

Nền tảng vietnamstudent.vn cho phép các nhà trường hợp tác và tạo ra một profile chuyên nghiệp. Đặc biệt, profile sẽ được dịch sang Tiếng Việt để tiếp cận sinh viên Việt Nam hiệu quả nhất. Các bạn du học sinh có thể có cái nhìn sâu sắc và tổng quát hơn về thông tin về nhà trường và khóa học qua tính năng này. Mọi thông tin được đăng tải lên vietnamstudent.vn đều đã được xác nhận để đảm bảo tính minh bạch với người dùng. 

Lý do bạn nên lựa chọn nền tảng đánh giá uy tín trường du học vietnamstudent.vn đó là thông tin học phí rất rõ ràng. Các bạn có thể tránh được tình trạng phải trả giá cao hơn vì thông qua môi giới. Việc khả năng tài chính bị o ép có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả học tập của bạn 

  1. Quản lý tuyển sinh online

Các nhà trường chọn vietnamstudent.vn là đơn vị hợp tác sẽ được sử dụng tính năng quản lý tuyển sinh online. Với tính năng này, Vietnamstudent sẽ giúp nhà trường quản lý hồ sơ của du học sinh online và nhà trường có thể xem trực tiếp hồ sơ đó qua hình thức online. Bên cạnh đó, tính năng này còn hỗ trợ tạo lịch phỏng vấn giữa nhà trường với học sinh, sinh viên. Sau cuộc phỏng vấn sẽ tiếp tục thay nhà trường gửi kết quả tới du học sinh

  1. Xếp hạng độ uy tín của các trường 

Một tính năng vượt trội của vietnamstudent.vn là xếp hạng độ uy tín của trường. Thứ hạng của các trường được xếp theo đánh giá của du học sinh, sinh viên và bảng xếp hạng sẽ được cập nhật liên tục theo lượt đánh giá. Tính năng này sẽ giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn ngôi trường chất lượng, uy tín để theo học. Nhờ các tính năng tối ưu nên bài viết tự hào giới thiệu nền tảng đánh giá uy tín trường du học vietnamstudent.vn tới bạn đọc.

Tại sao nên sử dụng nền tảng đánh giá uy tín trường du học vietnamstudent.vn?

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm du học nổi lên nhưng tại sao nền tảng đánh giá uy tín trường du học vietnamstudent.vn lại được giới thiệu tới bạn đọc? Đó là nhờ bên cạnh những tính năng ưu việt, vietnamstudent.vn còn mang đến những dịch vụ tuyệt vời. 

  1. Đăng tin tuyển sinh miễn phí

Các đối tác của Vietnamstudent sẽ được đăng tin tuyển sinh hoàn toàn miễn phí. Tin tuyển sinh được đăng theo các kỳ tuyển sinh khác nhau. Tất cả các tin tuyển sinh sẽ được đội ngũ Vietnamstudent kiểm duyệt và đăng tải nhanh chóng chỉ trong vòng 24 giờ. Bên cạnh đó, các trường học cũng sẽ được Vietnamstudent thông báo khi có bất kỳ du học sinh nào muốn đăng ký học. Các trường có thể kiểm tra các hồ sơ của học sinh, sinh viên đăng ký du học online giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Đăng tin tuyển sinh du học tại Vietnamstudent là giúp du học sinh Việt Nam tiếp cận được thông tin về khoá học, học phí rõ ràng, tiết kiệm chi phí cho cả Nhà tuyển sinh và du học sinh.SỬ DỤNG NGAY

  1. Top Branding – Quảng bá thương hiệu Nhà trường

Các trường học có thể sử dụng dịch vụ đặt banner do Vietnamstudent cung cấp. Việc đặt banner ngay tại trang chủ sẽ tăng độ nhận diện cũng như tiếp cận tối đa số lượng học sinh, sinh viên có nhu cầu du học. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc thiết kế banner, Vietnamstudent sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong vấn đề thiết kế ra một chiếc banner chuyên nghiệp. Chúng tôi muốn giới thiệu nền tảng đánh giá uy tín trường du học vietnamstudent.vn tới các trường học vì Vietnamstudent còn có dịch vụ xây dựng cho các nhà trường một trang tuyển sinh chất lượng, tăng hiệu quả tuyển sinh.

  1. Uỷ thác tuyển sinh du học 

Vietnamstudent sẽ đề xuất các đối tượng du học sinh phù hợp với các yêu cầu mà phía nhà trường đưa ra. Sau đó sắp xếp lịch phỏng vấn sao cho phù hợp với cả phía nhà trường cũng như phía học sinh. Vietnamstudent trước khi bàn giao du học sinh sẽ chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và đúng hạn theo yêu cầu của Nhà trường. Không chỉ vậy, Vietnamstudent còn thay mặt Nhà trường thông báo lịch đóng học, lịch nhập học. Hỗ trợ Nhà trường chăm sóc du học sinh Việt Nam sau khi nhập học.Với những tính năng và dịch vụ chất lượng tuyệt vời của Vietnamstudent nên bài viết giới thiệu nền tảng đánh giá uy tín trường du học vietnamstudent.vn tới nhà trường cũng như các em du học sinh. Hãy nhanh tay đánh giá và tạo tài khoản trên nền tảng vietnamstudent.com để giúp giấc mơ du học của nhiều người trở nên đơn giản hơn.

<< Xem thêm tin tuyển sinh >>
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học, Cao Thị Minh là chuyên viên giàu năng lực và nhiệt tình của Vietnamstudent. Luôn tâm huyết với nghề và đặt cái “tâm” với khách hàng, Cao Thị Minh luôn là cái tên được nhiều khách hàng tín nhiệm tại Hà Nội. Chị đã từng hỗ trợ thành công rất nhiều học sinh, sinh viên trong nước đi du học, phù hợp cả nhu cầu và chi phí. Hoạt động nhiều năm trên thị trường du học, Cao Thị Minh luôn nỗ lực vì lợi ích của khách hàng, chị luôn mang tới những thông tin chuẩn xác nhất về tình hình du học. Dựa trên những kiến thức, kinh nghiệm thực tế, chị luôn mang tới những tư vấn tốt nhất cho khách hàng để chọn lựa được nơi học tập tốt nhất. Tự tin, chuyên nghiệp, lịch sự, chuyên viên Cao Thị Minh đang là “gương mặt vàng” cho các đối tác và khách du học tin tưởng để quá trình du học dễ dàng và tối ưu chi phí nhất. Chị cũng là thành viên không thể thiếu trong đội ngũ chuyên viên tư vấn của Vietnamstudent.