DU HỌC HÀN QUỐC NGÀNH DU LỊCH- ÍCH LỢI GÌ?

giơi thieu du hoc han quoc nganh du lich
du hoc han quoc nganh du lich

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có ngành du lịch phát triển nhất nhì thế giới. Là nơi được nhiều người quan tâm và muốn đến một lần trong đời. Và là cái nôi học tập sáng giá cho ngành du lịch của những du học sinh trẻ tuổi. Vậy khi du học ngành du lịch tại xứ sở Kim Chi này, bạn sẽ có những lựa chọn nào? Những thắc mắc sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

Du học ngành du lịch tại Hàn Quốc nên hay không? 

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và những ý sau đây sẽ củng cố được phần nào ý chí của các bạn. 

Sự phát triển vượt trội đến từ ngành du lịch Hàn Quốc: 

Là một quốc gia có ngành du lịch phát triển nhanh chóng qua từng ngày, sở hữu những đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp. Hằng năm đào tạo ra rất nhiều nhân tài cho đất nước. 

Ngành du lịch của Hàn Quốc được đánh giá rất cao về chất lượng cũng như là sự yêu thích. Là nơi thu hút được rất nhiều người ghé thăm từ những năm trước và đến nay độ nổi tiếng cũng không bao giờ ngừng giảm. 

Chính vì thế việc lựa chọn môi trường du học Hàn Quốc để học ngành du lịch là bước đi vô cùng phù hợp với những sinh viên nước ta. 

Hệ thống học tập chặt chẽ: 

Hàn Quốc được biết tới là quốc gia có hệ thống giáo dục phát triển và chất lượng. Đây cũng là nơi có rất nhiều trường cao đẳng, đại học nổi tiếng với ngành nghề du lịch. Không chỉ học lý thuyết suông. Tại đây các bạn sẽ được trải nghiệm những bước đi đầu đời và đúc kết kinh nghiệm từ những kiến tập thực tế mà ngành đưa ra. 

Bên cạnh đó, thì bạn cũng sẽ được tiếp xúc, trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc một cách chân thực và gần gũi nhất khi quyết định du học

Các chuyên ngành sẽ được học khi chọn du học Hàn Quốc ngành du lịch

Cũng giống với nước ta, ngành du lịch của Hàn Quốc cũng chia ra những ngành học khác nhau như: 

du hoc han quoc nganh du lich

Các bài viết cùng chủ đề mà bạn có thể quan tâm:

Ngành hướng dẫn viên du lịch: 

Ngành hướng dẫn viên du lịch là ngành được các du học sinh lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đây là ngành chuyên về đào tạo hướng dẫn viên dẫn đoàn du lịch. Khi học ngành hướng dẫn viên du lịch tại Hàn Quốc, bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng cần thiết. Chẳng hạn như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý, kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống… Cơ hội việc làm của chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch này khi ra trường rất cao. Đặc biệt nhu cầu du lịch của mọi người đang ngày càng tăng cao.

Ngành quản trị du lịch: 

Nếu để so sánh với hướng dẫn viên du lịch thì du học sinh ít khi lựa chọn quản trị du lịch. 

Đây là chuyên ngành tổng quát và bao gồm nhiều lĩnh vực trong ngành du lịch. Khi học ngành quản trị du lịch, bạn sẽ được học những kiến thức để quản lý và điều hành hoạt động du lịch. Trong đó, việc quản lý này có thể bao gồm quản lý tour du lịch, quản lý hướng dẫn viên…

Đồng thời, bạn sẽ được học những kỹ năng cần thiết cho công việc sau này. Chẳng hạn như kỹ năng tổng hợp, kỹ năng quản trị… Đây là một ngành rất hot trên thị trường hiện nay nhưng mọi người lại ít quan tâm. Nhanh tay đăng ký ngay ngành du lịchHàn Quốc để có cơ hội việc làm vô cùng rộng mở nào. 

Các trường chuyên đào tạo ngành du lịch mà du học sinh nên nắm 

Trường đại học Sejong: 

Đây là trường đại học có lịch sử lâu đời, và độ nổi tiếng cũng vậy. Là một ngôi trường có chất lượng đào tạo vô cùng ấn tượng. 

Nếu đã đến với Hàn Quốc để du học ngành du lịch thì không thể nào bỏ qua ngôi trường chuyên nghiệp này. Với đội ngũ giảng viên là chương trình học phù hợp sẽ giúp các sinh viên tiến thêm đến ước mơ một cách nhanh chóng. 

Trường đại học Kyung Hee: 

Đây là ngôi trường nổi tiếng với rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Là trường đại học có rất nhiều hệ đào tạo chuyên nghiệp và du lịch là một trong những số đó. 

Bạn là một người yêu thích sự trải nghiệm thực tế thì hãy đến với Kyung Hee. Là ngôi trường luôn luôn đặt nặng vấn đề hoạt động thực tế hơn là lý thuyết. Tạo mọi điều kiện cho sinh viên sau khi ra trường có những kinh nghiệm hữu ích. 

Nên lựa chọn du học ngành du lịch theo hệ đại học hay đào tạo nghề: 

Hệ đại học: 

Đây là hệ đào tạo ngành du lịch cho du học sinh ở Hàn Quốc nghiêng về mặt lý thuyết khá nhiều, và có yêu cầu đầu vào cao hơn và tốn kém hơn so với học nghề, nhưng chất lượng thì vô cùng vượt trội, Phù hợp với những sinh viên trẻ tuổi, muốn cống hiến học tập trong nhiều năm. 

Hệ đào tạo nghề: 

Du học nghề sẽ chú trọng vào đào tạo thực hành hơn, dễ dàng trúng tuyển. Bên cạnh đó còn rất phù hợp với những sinh viên đã lỡ mất những năm đại học ở Việt Nam hoặc ở các trường đại học Hàn Quốc khác. Ngoài ra học phí cũng có phần rẻ hơn. 

Tất cả những giải đáp ở trên đã được giải đáp qua bài viết này. Quyết định học ngành gì, trường nào tùy thuộc vào cách mà các bạn lựa chọn. Hãy tin tưởng bản thân mình muốn gì, cần gì và đừng quên nhấn gọi hotline của Vietnamstdent để đội ngũ tư vấn viên dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất về thông tin du học Hàn Quốc ngành du lịch.

————

Tìm kiếm thông tin trường Hàn Quốc tại: Danh sách các trường đại học Hàn Quốc

Tìm kiếm thông tuyển sinh tại :Tin tuyển sinh các trường tại Hàn Quốc

Đăng ký học tiếng Nhật tại : Khoá học tiếng Hàn

<< Xem thêm tin tuyển sinh >>
Khởi điểm là một trong những người trẻ đi du học Nhật Bản vào năm 2006. Với 9 năm học tập và làm việc tại Nhật Bản, anh đã trải qua những khó khăn, đúc kết kinh nghiệm trong học tập và làm việc tại Nhật Bản. Với tư duy nhạy bén và kiến thức "thương mại điện tử" đã học tại trường đại học. Anh đã “tiên phong” hướng đi mới, chưa hề có mặt tại Việt Nam. Đó chính là hình thức tuyển sinh và nộp hồ sơ du học trực tuyến thông qua sức mạnh của công nghệ, nhằm kết nối và tạo ra mạng lưới liên kết học tập giữa các quốc gia trở nên dễ dàng, nhanh gọn và tiết kiệm hơn. Liệu bạn có tin được không? Chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản trong ít phút, tất cả những thông tin của ứng viên sẽ được tiếp cận với hơn 100 trường đại học, cao đẳng uy tín tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore….Cánh cửa du học chưa bao giờ trở nên gần với các bạn trẻ Việt Nam đến như vậy.