Điểm lại danh sách các trường Nhật ngữ hàng đầu tại Osaka

du hhọc nhật bản con đường ước mơ
du hhọc nhật bản con đường ước mơ

Thành phố Osaka Nhật Bản được biết đến là một trung tâm công nghiệp phát triển nằm trên hòn đảo Honshu, Nhật Bản và nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Không những vậy, nơi đây còn là một trong những tỉnh tập trung nhiều trường đại học danh giá. Các trường đại học ở Osaka luôn là lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh tại Nhật Bản bởi học phí hợp lý, chương trình đào tạo cùng chất lượng giảng dạy tốt và cơ hội việc làm cao. Vì vậy cùng chúng tôi điểm danh lại ngôi trường đào tạo tiếng Nhật nổi tiếng ở Osaka mà du học sinh không thể bỏ qua nhé!

Tại sao Osaka là điểm đến lý tưởng của các du học sinh?

Osaka chắc hẳn không phải là điểm đến duy nhất nhưng có thể nói rằng nó là nơi phù hợp nhất dành cho các du học sinh. Du học sinh sẽ được sống trong môi trường hòa đồng, thân thiện với con người nơi đây và trải nghiệm văn hóa Kaisan đặc trưng ở Osaka. 

Là một thành phố có nền kinh tế phát triển, Osaka còn thu hút các du học sinh bởi cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp với 4 mùa hoa nở cùng những địa danh du lịch nổi tiếng như lâu đài Osaka 8 tầng, thủy cung Kaiyukan, đền Sumiyoshi-taisha,…

Điều mà du học sinh chọn Osaka làm bước đệm cho tương lai tươi sáng của mình chính là nền giáo dục. Hệ thống giáo dục đào tạo tại Osaka đã và đang gặt hái nhiều thành tựu nổi trội về việc đào tạo nguồn nhân sự tri thức. 

Osaka được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, cơ sở vật chất hiện đại, tiện ghi. Đem đến một môi trường học tập chất lượng và thoải mái cho các du học sinh, đồng thời Osaka còn sở hữu mức chi phí thấp hơn ở Tokyo đến 26%. Du học tại đây bạn cần trang bị vốn từ tiếng Nhật thật tốt để nhanh chóng hòa nhập với người địa phương cũng như tiếp thu bài giảng tốt, nâng cao hiệu quả học tập.

Điểm lại những trường Nhật ngữ chất lượng tốt khi du học ở Osaka

Chắc hẳn, bất kỳ du học sinh nào cũng muốn lựa chọn cho bản thân mình môi trường học tập phù hợp và hiệu quả tại Osaka bởi nó chính là cách tốt nhất để đến gần hơn với thành công của bạn. Vì vậy tìm hiểu thông tin và lựa chọn cho mình ngôi trường đại học phù hợp là điều du học sinh cần cân nhắc kỹ càng. Cùng điểm lại những  ngôi trường hàng đầu khi du học ở Osaka dưới đây nhé

STT Tên trường
1 Trường quốc tế văn hóa Osaka
2 Trường Nhật ngữ MERIC
3 Học viện quốc tế One Purpose
4 Học viện quốc tế J
5 Học viện Nhật ngữ Nissei
6 Trường Nhật ngữ JVC
7 Học viện Nhật ngữ Kinki

Lựa chọn là ở bạn nên hãy trang bị cho mình hành trang thật tốt để chuyến đi du học của bạn trở nên đúng nghĩa và cơ hội việc làm cao. Những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn biết thêm về những trường Nhật ngữ ở Osaka cũng như tìm kiếm trường Nhật ngữ khác hay tìm kiếm tin tuyển sinh và biết thêm thông tin chi tiết về từng hình thức du học nhật bản hãy liên hệ chúng tôi!

<< Xem thêm tin tuyển sinh >>
Khởi điểm là một trong những người trẻ đi du học Nhật Bản vào năm 2006. Với 9 năm học tập và làm việc tại Nhật Bản, anh đã trải qua những khó khăn, đúc kết kinh nghiệm trong học tập và làm việc tại Nhật Bản. Với tư duy nhạy bén và kiến thức "thương mại điện tử" đã học tại trường đại học. Anh đã “tiên phong” hướng đi mới, chưa hề có mặt tại Việt Nam. Đó chính là hình thức tuyển sinh và nộp hồ sơ du học trực tuyến thông qua sức mạnh của công nghệ, nhằm kết nối và tạo ra mạng lưới liên kết học tập giữa các quốc gia trở nên dễ dàng, nhanh gọn và tiết kiệm hơn. Liệu bạn có tin được không? Chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản trong ít phút, tất cả những thông tin của ứng viên sẽ được tiếp cận với hơn 100 trường đại học, cao đẳng uy tín tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore….Cánh cửa du học chưa bao giờ trở nên gần với các bạn trẻ Việt Nam đến như vậy.