Chi phí du học Nhật là bao nhiêu khi nộp hồ sơ du học online tại Vietnamstudent.vn?

nền tảng nộp hồ sơ du học online
nền tảng nộp hồ sơ du học online

Du học Nhật Bản chính là con đường, là lựa chọn của nhiều bạn học sinh và phụ huynh hướng đến. Bởi đây cũng là quốc gia có sự phát triển vượt bậc về nền giáo dục. Vậy chi phí du học khi nộp hồ sơ trực tiếp tại trường so với nộp hồ sơ online khác nhau như thế nào? Bài viết dưới đây, sẽ chia sẻ đến bạn đọc chi phí du học Nhật Bản là bao nhiêu khi nộp hồ sơ du học online tại Vietnamstudent.vn nhé.

Chi phí du học Nhật khi nộp hồ sơ du học online tại Vietnamstudent.vn khác với địa điểm khác như thế nào?

Du học Nhật chắc hẳn chẳng xa lạ gì đối với du học sinh, việc được học tập và làm việc tại đất nước mặt trời mọc chắc hẳn sẽ là dấu ấn trong cuộc đời của nhiều du học sinh. Và chi phí du học Nhật Bản luôn là nỗi băn khoăn của nhiều du học sinh?

Hiện nay, nộp hồ sơ du học online là lựa chọn của nhiều du học sinh, bởi sự nhanh chóng và tiện lợi. Cùng với đó, có rất nhiều địa chỉ mà bạn có thể tìm kiếm với nhiều giá thành khác nhau. Nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ thực sự tốt, và bạn có thể tin tưởng được. Chi phí du học Nhật Bản khi bạn nộp hồ sơ du học online tại Vietnamstudent chỉ từ 160,000,000 đồng tùy vào từng địa chỉ đăng ký hồ sơ du học online mà bạn đăng ký.

Và một trong những địa chỉ nộp hồ sơ du học online được nhiều bạn học sinh tin tưởng phải kể đến Vietnamstudent.vn. Vậy chi phí du học Nhật Bản tại đây như thế nào? Hãy đọc tiếp mục 2 nào!

Chi phí du học Nhật Bản khi nộp hồ sơ du học online tại Vietnamstudent.vn?

Vậy chi phí du học Nhật Bản là bao nhiêu khi nộp hồ sơ du học online tại Vietnamstudent.vn? Nội dung chi phí mà mỗi du học sinh Nhật cần có khi nộp hồ sơ online tại Vietnamstudent.vn như sau:

  • Phí tuyển sinh thì 0 đồng khi các bạn du học sinh đăng kí online tại Vietnamstudent.vn.
  • Cần 500.000.0000 đồng chứng minh tài sản bằng cách mở sổ tiết kiệm khoảng trên tại ngân hàng.
  • Phí 19.000.000 đồng hoàn thiện hồ sơ bao gồm chứng thực hồ sơ, chi phí dịch thuật gửi sang trường bạn theo học. Trường hợp bạn tự làm hồ sơ thì khoản phí này không phải đóng.
  • Đóng thêm 8.500.000 đồng nếu bạn đăng ký học tiếng Nhật tại Vietnamstudent.vn, khóa học này hoàn toàn không bắt buộc.
  • Xin visa là 640.000 đồng;
  • Khoảng 10.000.000 đồng để mua vé máy bay một chiều;
  • Khoảng 152.000.000 đồng đóng học phí 1 năm và phí kí túc xá khoảng 28.000.000 đồng.

Như vậy, khi bạn đăng ký hồ sơ online tại Vietnamstudent.vn chi phí du học Nhật Bản sẽ rơi vào khoảng 209.620.000 đồng. Vừa tiết kiệm, nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc bạn tự hoàn thiện hồ sơ, xin visa và mọi thủ tục có liên quan. Còn chần chừ gì nữa, mà không liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất nhé. 

Khởi điểm là một trong những người trẻ đi du học Nhật Bản vào năm 2006. Với 9 năm học tập và làm việc tại Nhật Bản, anh đã trải qua những khó khăn, đúc kết kinh nghiệm trong học tập và làm việc tại Nhật Bản. Với tư duy nhạy bén và kiến thức "thương mại điện tử" đã học tại trường đại học. Anh đã “tiên phong” hướng đi mới, chưa hề có mặt tại Việt Nam. Đó chính là hình thức tuyển sinh và nộp hồ sơ du học trực tuyến thông qua sức mạnh của công nghệ, nhằm kết nối và tạo ra mạng lưới liên kết học tập giữa các quốc gia trở nên dễ dàng, nhanh gọn và tiết kiệm hơn. Liệu bạn có tin được không? Chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản trong ít phút, tất cả những thông tin của ứng viên sẽ được tiếp cận với hơn 100 trường đại học, cao đẳng uy tín tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore….Cánh cửa du học chưa bao giờ trở nên gần với các bạn trẻ Việt Nam đến như vậy.