Chi phi du học Hàn là bao nhiêu khi nộp hồ sơ du học online tại Vietnamstudent?

nền tảng nộp hồ sơ du học online
nền tảng nộp hồ sơ du học online

Nhiều năm trở lại đây, Hàn Quốc là một trong những đất nước nhiều được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn du học. Hiện nay, bên cạnh việc nộp hồ sơ trực tiếp thì hình thức nộp hồ sơ du học Hàn Quốc đã nở rộ, trong đó Vietnamsutdent là một đơn vị được nhiều người tin tưởng. Hình thức nộp hồ sơ online sở hữu nhiều ưu điểm trong đó tiết kiệm được chi phí là một yếu tố hỗ trợ cho ứng viên rất nhiều. Vậy chi phi du học Hàn Quốc là bao nhiêu khi nộp hồ sơ du học online tại Vietnamstudent.vn? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn sẽ rõ.

1. Chi phí thanh toán lần 1 du học đến Hàn Quốc

  • Chi phí học tiếng Hàn

Du học Hàn Quốc thì tiếng Hàn là ngôn ngữ bắt buộc bạn phải học để có thể vượt qua việc phỏng vấn đồng thời thuận tiện cho việc học tập và sinh hoạt sau này. Ứng viên phải học tiếng Hàn từ 2 đến 3 tháng trước khi bắt đầu du học. Chi phí học tiếng Hàn tại Vietnamstudent.vn là 8,5 triệu.( không bắt buộc)

  • Chi phí xử lý hồ sơ 

Nộp hồ sơ du học Hàn Quốc là một khâu vô cùng quan trọng. Tổng chi phí cho việc hoàn thiện hồ sơ (bao gồm xin dịch hồ sơ sang tiếng Anh, công chứng và gửi hồ sơ đến trường Đại học mong muốn ở Hàn Quốc) tại Vietnamstudent.vn là 29,000,000 đ.

Nộp hồ sơ trực tiếp sẽ khiến ứng viên sẽ mất nhiều chi phí, thời gian và công sức hơn. Vì thế, nhiều người đã chọn hình thức nộp hồ du học Hàn Quốc online lại Vietnamstudent.vn. Ưu điểm của nộp hồ sơ du học online tại Vietnamstudent.vn:

  • Tạo hồ sơ du học Hàn Quốc đơn giản, nhanh chóng.
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối.
  • Biết kết quả nhanh chóng.
  • Dễ dàng tìm được trường học phù hợp tại Hàn Quốc.
  • Tiết kiệm 30% chi phí so với nộp hồ sơ trực tiếp.
  • Nhận nhiều học bổng và quà tặng đến từ sàn du học và nhà trường.

Tổng chi phí thanh toán lần 1 sẽ là 29.000.000 VND.

  • Chi phí chứng minh tài chính 

Chứng minh tài chính là việc bạn cần làm để có thể xin Visa du học Hàn Quốc. Dù gọi là chi phí nhưng khoảng tiền này sẽ không mất đi, nó chỉ đóng vai trò chứng minh về việc ứng viên có đủ khả năng tài chính khi sinh sống tại đất nước của họ. Tại Vietnamstudent.vn, ứng viên cần chuẩn bị sổ tiết kiệm trên 200tr tại ngân hàng Việt Nam và phải gửi ngân hàng trước khi phỏng vấn Visa ít nhất 6 tháng để chứng minh tài chính du học đến Hàn Quốc.

2. Chi phí thanh toán lần 2 du học đến Hàn Quốc

Nếu như chi phí lần 1 là khoản tiền dùng cho việc học ngôn ngữ và làm thủ tục thì chi phí lần 2 chủ yếu phục vụ cho việc di chuyển, đóng học phí và ký túc xá để du học Hàn Quốc. Cụ thể, dịch vụ xin visa là 1.2 triệu, vé máy bay một chiều là 8 triệu, học phí một năm từ 80 – 100 triệu, ký túc xá là 14 – 20 triệu và cuối cùng là phí bảo lãnh nhập học (khác nhau giữa các trường) rơi vào khoảng 700$. Như thế, tổng chi phí thanh toán lần 2 sẽ dao động từ 103. 200.000 đến 123.200.000 VND. 

Trên đây là những thông tin về chi phí du học Hàn Quốc khi nộp hồ sơ tại Vietnamstudent.vn. Hy vọng những thông tin này hữu ích đến quý vị!

Khởi điểm là một trong những người trẻ đi du học Nhật Bản vào năm 2006. Với 9 năm học tập và làm việc tại Nhật Bản, anh đã trải qua những khó khăn, đúc kết kinh nghiệm trong học tập và làm việc tại Nhật Bản. Với tư duy nhạy bén và kiến thức "thương mại điện tử" đã học tại trường đại học. Anh đã “tiên phong” hướng đi mới, chưa hề có mặt tại Việt Nam. Đó chính là hình thức tuyển sinh và nộp hồ sơ du học trực tuyến thông qua sức mạnh của công nghệ, nhằm kết nối và tạo ra mạng lưới liên kết học tập giữa các quốc gia trở nên dễ dàng, nhanh gọn và tiết kiệm hơn. Liệu bạn có tin được không? Chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản trong ít phút, tất cả những thông tin của ứng viên sẽ được tiếp cận với hơn 100 trường đại học, cao đẳng uy tín tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore….Cánh cửa du học chưa bao giờ trở nên gần với các bạn trẻ Việt Nam đến như vậy.