BẠN ĐANG THẮC MẮC VỀ CHI PHÍ ĐI DU HỌC NHẬT BẢN HIỆN NAY?

Chi phi du hoc Nhat Ban

Bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản và đang thắc mắc về chi phí du học Nhật Bản hiện nay? Các khoản chi phí đó bao gồm những gì và cụ thể là khi đi du học Nhật Bản sẽ cần bao nhiêu tiền? Để giải đáp hết cho bạn về câu hỏi, những điều cung cấp ngay bên dưới đây chắc chắn là câu trả lời thỏa đáng:

Chi phí ưu đãi khi đi du học Nhật Bản sẽ có ở đâu?

Nếu bạn lựa chọn tham gia các chương trình ưu đãi về chi phí du học Nhật Bản, thì chắc chắn việc đến với xứ sở hoa anh đào là điều không hề khó. Tuy nhiên việc giành được những ưu đãi nói trên  để đi du học thì lại là điều không hề dễ dàng và không phải ai cũng làm được. Chính vì thế, việc tìm  đến một trung tâm tư vấn du học là hoàn toàn hợp lý trong trường hợp này. Theo đó, khi nhận tư vấn hoặc làm hồ sơ du học bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi, tiết kiệm được tối đa các khoản chi phí cho việc du học và được tư vấn chọn trường học phù hợp với bản thân. 

Chi phí du học Nhật Bản bao gồm những gì?  

Chi phí du học Nhật Bản bao gồm một số khoản phí sau đây: học phí, tiền ăn, tiền ký túc xá, cùng một số khoản phí sinh hoạt khác,… Một câu hỏi đặt ra là: vậy đi du học Nhật Bản sẽ cần bao nhiêu tiền? Câu trả lời là số tiền đó sẽ rơi vào khoảng 2600USD đến gần 7000 USD mỗi năm. 

Tuy nhiên, ban đầu bạn sẽ bỏ ra thêm một khoản chi phí cho việc chuẩn bị thủ tục làm hồ sơ, giấy tờ liên quan khác để chuẩn bị cho việc đi du học tại Nhật Bản. Khoản chi phí ban đầu này cũng không đáng lo ngại bởi khi đến Nhật, bạn có thể vừa học vừa làm. Tại Nhật Bản, các công việc làm thêm cho sinh viên là không thiếu nên việc kiếm tiền từ các công việc này là khá dễ dàng, vì thế, các chi phí bạn bỏ ra ban đầu dành vào việc du học cũng không đáng là bao. 

Tương ứng với chi phí bạn bỏ ra khi đi du học Nhật Bản, bạn sẽ nhận được chất lượng đào tạo cực tốt, với cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên học tập, trong số đó không thể không kể đến Trường Nhật ngữ JCLItrường Nhật ngữ Kai. Học phí tại ngôi trường này không hề cao mà chất lượng đào tạo lại cực tốt, do đó đây sẽ là một quyết định hoàn hảo nếu bạn lựa chọn du học tại đây. Và để biết chính xác những khoản phụ thu là bao nhiêu cho lịch trình của mình bạn nhớ liên hệ chúng tôi ngay nhé!

<< Xem thêm tin tuyển sinh >>
Khởi điểm là một trong những người trẻ đi du học Nhật Bản vào năm 2006. Với 9 năm học tập và làm việc tại Nhật Bản, anh đã trải qua những khó khăn, đúc kết kinh nghiệm trong học tập và làm việc tại Nhật Bản. Với tư duy nhạy bén và kiến thức "thương mại điện tử" đã học tại trường đại học. Anh đã “tiên phong” hướng đi mới, chưa hề có mặt tại Việt Nam. Đó chính là hình thức tuyển sinh và nộp hồ sơ du học trực tuyến thông qua sức mạnh của công nghệ, nhằm kết nối và tạo ra mạng lưới liên kết học tập giữa các quốc gia trở nên dễ dàng, nhanh gọn và tiết kiệm hơn. Liệu bạn có tin được không? Chỉ với vài thao tác click chuột đơn giản trong ít phút, tất cả những thông tin của ứng viên sẽ được tiếp cận với hơn 100 trường đại học, cao đẳng uy tín tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore….Cánh cửa du học chưa bao giờ trở nên gần với các bạn trẻ Việt Nam đến như vậy.