TỔNG HỢP MỨC CHI TRẢ HỌC PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC CÁC HỆ TẠI THỦ ĐÔ SEOUL

Ngày nay, quan hệ hợp tác toàn cầu cùng phát triển, Việt Nam ta đã thiết lập được quan hệ tốt đẹp và thân thiết với nhiều nước trên thế giới. Nhờ đó, lượng sinh viên trao đổi, du học tới  nước ngoài, kể cả trên phạm vi gần như Châu Á hay thậm chí cả Châu Âu vô cùng đông đảo. Đặc biệt, Hàn Quốc là địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tới du học. Nhìn vào sự phát triển vươn lên trở thành một đất nước Hàn Quốc hiện đại như ngày nay thật đáng ngưỡng mộ và học tập. Vậy học phí cho thời gian du họcHàn Quốc là bao nhiêu? 

Chưa nhắc tới học phí thì dưới đây là những điều cần chú ý đầu tiên khi tới du học Hàn Quốc

Trước khi tới Hàn Quốc du học, chắc hẳn ai cũng nghiên cứu vô cùng kỹ càng từ ngành học yêu thích mà mình theo đuổi cho tới học phí du học cũng như các khoản phải chi trả đi kèm như tiền sinh hoạt phí, tiền ký túc xá,…và các điều kiện cần và đủ để có thể xin được học bổng nhằm giảm gánh nặng chi phí. Với thủ đô Seoul – được mệnh danh là đô thị đặc biệt của Hàn Quốc thì chi phí này là không hề nhỏ. Vì vậy, bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng các khoản chi phí khi đi du học Hàn Quốc, đặc biệt là các trường tại thủ đô Seoul phồn hoa hiện đại.

Tổng hợp mức học phí khi đi du học Hàn Quốc

Tùy thuộc và ngành học và trường đào tạo mà bạn lựa chọn sẽ có những yêu cầu riêng trước khi bạn nhập học. Có trường sẽ chấp nhận chứng chỉ tiếng Anh mà không yêu cầu chứng chỉ tiếng Hàn nếu ngành học của bạn đào tạo bằng tiếng Anh và ngược lại. Do đó, tìm hiểu rõ là điều cần thiết bạn nhé! Bạn có thể dễ dàng nắm bắt được những thông tin chính xác về ngành học, trường đào tạo trên các cổng thông tin điện tử của các công ty du học Việt Nam hoặc website chính thức của trường bạn lựa chọn.

  • Học phí học tiếng Hàn cơ bản: Dựa vào việc bạn biết tiếng Hàn hay không mà sẽ có một khóa học tiếng Hàn bổ trợ kéo dài ít nhất 3 tháng đến 9 tháng tại Hàn Quốc hoặc Việt Nam. Nếu vượt qua các bài kiểm tra và đạt chứng chỉ tiếng hàn Topik bạn sẽ có cơ hội xin học bổng từ 30% đến 100% học phí kỳ đầu du học.
  • Học phí học chuyên ngành lựa chọn: Một vài tên trường nổi tiếng tại Seoul chuyên đào tạo các ngành học đa dạng cùng cơ sở vật chất hiện đại như Đại học Korea, Đại học Kyung Hee, Đại học Kookmin, Đại học quốc gia Seoul,… có mức học phí dao động từ 2500 USD tới 7000 USD mỗi năm. 

Với những thông tin vừa chia sẻ hẳn phần nào giúp bạn định hình được mức học phí sẽ phải chi trả nếu quyết định đi du học Hàn Quốc. Bạn cần thông tin sâu hơn và kỹ hơn hãy bấm gọi hotline của chúng tôi ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *