ĐĂNG KÝ DU HỌC HÀN QUỐC 2020 CẦN NHỮNG THỦ TỤC NÀO?

Jung Woo Sung, Song Joong Ki, Ha Ji Won, Kim Soo Hyun, Lee Min Ho,… là những cái tên vô cùng nổi bật của làng điện ảnh Hàn Quốc. Chắc chắn đối với những cô nàng mọt phim Hàn Quốc không khó để nhớ mặt gọi tên những diễn viên gạo cội này. Chúng ta luôn thầm cảm thán, choáng ngợp trước sự hiện đại, phát triển nhanh chóng của xứ sở kim chi qua những thước phim lãng mạn, đầy cảm xúc. Bạn nghĩ sao về việc du học Hàn Quốc ngay 2020 này?

Hãy biến những khoảnh khắc qua màn ảnh nhỏ trở thành cảm nhận trực tiếp đầy chân thật thật bằng lựa chọn du học Hàn Quốc. Khoảng thời gian thanh xuân rực rỡ này, ngại gì mà không trải nghiệm, thử sức với cơ hội mới. Và du học Hàn Quốc không chỉ đem lại cho bạn cơ hội để va chạm với thế giới rộng lớn mà đó còn là cách giúp bạn rèn luyện bản thân, mở rộng cánh cửa tương lai thêm tươi sáng. Vậy đăng ký du học Hàn Quốc năm 2020 yêu cầu những thủ tục nào? Cập nhật ngày thông tin mới nhất nhanh nào!

Điểm thú vị về các trường đại học tại Hàn Quốc có thể bạn chưa biết

Gần giống  như ở Việt Nam, các trường có thể tuyển sinh tất cả sinh viên căn cứ vào tiêu chí học lực, kết quả thi trung học phổ thông quốc gia. Tuy nhiên, ở đất nước Hàn Quốc, có cả những trường tuyển sinh giống Việt Nam và cũng có những trường tuyển sinh theo cả học bạ và phân chia theo giới tính nhằm tạo ra môi trường thoải mái nhất có sinh viên học tập. Một vài trường tiêu biểu như: Đại học nữ Hanyang, Đại học nữ Ewha, Đại học nữ Sookmyung,… Bên cạnh đó còn có trường quốc tế chuyên đào tạo các sinh viên ngoại quốc, có mối quan hệ, sự liên kết rộng lớn tạo điều kiện dễ dàng trao đổi sinh viên các nước. 

Cần chú ý những thông tin gì khi đi du học Hàn Quốc 2020

Trước hết, bạn hãy xác định rõ trường đại học Hàn Quốc mà bạn muốn theo đuổi. Hãy tìm hiểu kĩ nhưng yêu cầu riêng của từng trường, từng ngành bạn lựa chọn. Những thông tin cần chú ý chính là: 

  • Các loại chứng chỉ mà ngành học, trường học yêu cầu. Đa số các trường sẽ yêu cầu một trong 2 loại chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn nhằm chắc chắn sinh viên có thể tiếp thu tốt những kiến thức trên giảng đường.
    •  Đối với tiếng Anh yêu cầu cụ thể như chứng chỉ TOEFL PBT 550 trở lên, TOEFL iBT từ 80 trở lên, TOEIC từ 700 trở lên hoặc IELTS từ 5.5 trở lên.
    • Đối với tiếng Hàn, bạn cần có chứng chỉ TOPIK từ cấp 3 trở lên.
  • Điều kiện xét học bổng

Các thủ tục để đăng ký du học Hàn Quốc năm 2020

  • Xác định trường học, ngành học bạn muốn theo học
  • Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin nhập học và xin học bổng
  • Xin cấp visa du học Hàn Quốc
  • Đảm bảo điều kiện khi sang du học 

Chỉ như thế là bạn đã xong thủ tục du học Hàn Quốc năm 2020 rồi đó. Còn bạn đang tìm kênh để đăng ký hãy bấm gọi ngay chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *