tuần
Theo tháng
ngày
giờ
phút
type.time.quarter
giây
năm

Danh sách trường cao đẳng và đại học tại Hàn Quốc

Chọn tìm kiếm nâng cao Xóa tìm kiếm nâng cao
Nộp Hồ Sơ Du Học Online
Tư vấn du học
đăng ký tư vấn

Tư vấn chọn trường, học phí du học Nhật bản, Hàn Quốc miễn phí

Đăng ký tư vấn

Mẹo hay tìm trường du học Hàn Quốc

Chọn trường, tìm trường để đi du học Hàn Quốc là bước rất quan trọng. Bởi vì việc chọn trường này nó ảnh hưởng rất lớn với công việc sau khi ra trường của bạn. Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều các bạn trẻ muốn đi du học Hàn Quốc . Nhưng, không biết cách chọn trường sao cho phù hợp với năng lực và điều kiện của mình.

Vietnamstudent là nền tảng nộp hồ sơ online du học Nhật Bản số 1 tại Việt Nam, kết nối trực tiếp các trường Đại học, Cao đẳng... tại Hàn Quốc. Vietnamstudent là công ty tư vấn du học Hàn Quốc áp dụng công nghệ 4.0 cho việc nộp hồ sơ online trực tiếp đến các trường tại Hàn Quốc, mỗi năm Vietnamstudent đưa thành công hàng nghìn học sinh đi du học trên toàn Quốc. Thường xuyên cập nhật những thông tin chính thống của các trường Đại học, Cao đẳng... chủ động tìm thông tin qua liên kết, hợp tác với các nhà trường bên nước ngoài. Chính là con đường dẫn các bạn đi du học thành công.

Tiêu chí tìm trường du học Hàn Quốc

Việc chọn thành phố theo học không những sẽ thuận tiện cho việc bạn học tập, sinh hoạt mà còn thuận tiện cho việc làm thêm của các bạn. Nếu bạn muốn đi làm thêm sau giờ học, bạn hay chọn học ở những thành phố lớn ở đây phương tiện di chuyển thuận tiện cho việc đi làm và đi học của bạn.

Trường Top 1 Hàn Quốc

Trường Top 1 là những trường có tỷ lệ học sinh quốc tế bỏ trốn dưới 1%/ năm. Đây là các trường được cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc liệt vào danh sách các trường được phép xin mã code visa thẳng( không phỏng vấn đại sứ quán)

Điều kiện xét duyệt hồ sơ của các trường Top 1 là bạn phải có điểm GPA từ 7.0 trở lên, tốt nghiệp THPT không quá 02 năm và hầu hết lại không nhận hộ khẩu miền trung.

Trường top 1 Hàn Quốc thường là các trường đại học với các chuyên ngành phong phú để bạn lựa chọn.

Trường Top 2 Hàn Quốc

Là các trường chứng nhận có thứ hạng thấp hơn trường Top 1, và có thể đã từng là trường Top 1 đã bị rớt hạng. Học sinh xin visa vào các trường Top 2 này sẽ phải qua vòng phỏng vấn đại sứ quán.

Đa số các trường Top 2 đều có yêu cầu đầu vào thấp hơn các trường Top 1. Điểm GPA của bạn có thể chỉ từ 6.0, tốt nghiệp cấp 3 có thể 4,5 năm và hộ khẩu miền trung vẫn có nhiều cơ hội nộp hồ sơ sang trường.

Trường Top 3 Hàn Quốc

Là các trường không chứng nhận, một số là do chất lượng đào tạo thấp, trường tư thục hoặc do có tỷ lệ học sinh bỏ học nhiều…! Đặc điểm bật của các trường Top 3 là bắt buộc phải đóng băng tài khoản ngân hàng Hàn Quốc 10,000 USD trong 01 năm

Trường Top 3 được phép xin mã code visa thẳng tại cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc và không cần phải qua bước phỏng vấn đại sứ quán.

Đa số các trường Top 3 đều có yêu cầu đơn giản hơn các trường Top 1, Top 2, nên đây có thể coi là cứu cánh cho những bạn có hồ sơ không đẹp muốn đi du học Hàn Quốc.

Điều kiện nhập học của các trường Hàn Quốc

Hàn Quốc, có rất nhiều trường đại học nổi tiếng để bạn lựa chọn. Mỗi trường đều có những điều kiện nhập học khác nhau. Để tìm hiểu các thông tin như điều kiện, chi phí, lộ trình du học như thế nào bạn vào tin tuyển sinh du học tại Hàn Quốc để tìm hiểu điều kiện nhập học của từng trường. Việc tìm hiểu kỹ, những thông tin về điều kiện nhập học, thì hồ sơ chuẩn bị xin visa du học của bạn sẽ đầy đủ và chính xác hơn.

Tại sao Vietnamstudent là nơi tìm trường du học Hàn Quốc số 1 tại Việt Nam?

TÌM TRƯỜNG dễ dàng với thông tin chính thống, Nộp hồ sơ du học online trực tiếp vào trường tiết kiệm CHI PHÍ.

Học phí đóng trực tiếp sang trường Chi phí luôn CÔNG KHAI, minh bách, hướng dẫn tự làm hồ sơ miễn phí, không mất phí dịch vụ.

Tư vấn MIỄN PHÍ lộ trình du học Hàn Quốc phù hợp với từng học sinh, tỷ lệ đỗ Visa RẤT CAO do trường Nhật trực tiếp tư vấn hồ sơ.

HỖ TRỢ học sinh trong suốt thời gian du học ở Hàn Quốc, giới thiệu việc làm thêm và việc làm dài hạn MIỄN PHÍ. Hỗ Trợ học sinh chuyển đổi sang visa E7.

Với đà phát triển kinh tế vượt bậc của Việt Nam, nhu cầu đầu tư giáo dục, đầu tư tương lại cho con em đang ngày càng gia tăng. Vì vậy, Vietnamstudent đã áp dụng công nghệ 4.0 trong việc nộp hồ sơ du học online đến các trường tiếng Nhật, Đại học, Cao đẳng, Trung cấp... tại Nhật Bản để tạo cơ hội cho các bạn được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại trên thế giới để học tập, rèn luyện bản thân và làm quen với môi trường tự lập từ sớm. Trong danh sách trường cao đẳng đại học tại Hàn Quốc trên đây, Vietnamstudent mang đến cho bạn những thông tin trực tiếp mới nhất từ các trường, giúp bạn tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ dễ dàng.

Các từ khóa liên quan:
Đăng ký nhận thông tin mới nhất của chúng tôi