tuần
Theo tháng
ngày
giờ
phút
type.time.quarter
giây
năm

Danh sách trường cao đẳng và đại học tại Đài Loan

Chọn tìm kiếm nâng cao Xóa tìm kiếm nâng cao
Nộp Hồ Sơ Du Học Online
Tư vấn du học
đăng ký tư vấn

Tư vấn chọn trường, học phí du học Nhật bản, Hàn Quốc miễn phí

Đăng ký tư vấn

Mẹo tìm trường du học Đài Loan không thể dễ hơn

Du học Đài Loan đang là trào lưu và xu hướng của rất nhiều các bạn trẻ Việt Nam cũng như các bậc phụ huynh khi mong muốn tìm kiếm môi trường du học tốt cho mình. Học phí và chi phí sinh hoạt ở Đài Loan khá thấp khi so sánh với du học tại các quốc gia khác. Hơn thế, các trường đại học cũng như chính phủ Đài Loan còn có nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế hàng năm

Bạn đang băn khoăn với nhiều nguồn thông tin học Đài Loan. Bạn chưa tìm được trường Đại học Đài Loan, chưa biết chọn ngành nào phù hợp để đi du học. Vietnamstudent là nền tảng tuyển sinh du học Đài Loan online duy nhất tại Việt Nam, kết nối các Trường Đại học, Cao Đẳng, trường nghề...tại Đại Loan có nhu cầu tuyển du học sinh Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Vietnamstudent đã giúp đỡ hàng nghìn sinh viên biến ước mơ du học Đài Loan thành hiện thực một cách nhanh chóng.

Các loại trường du học Đài Loan HOT hiện nay:

Trung tâm ngôn ngữ tại Đài Loan

Đây là trung tâm đào tạo tiếng Hoa dành cho những bạn du học tại các trường Đại Học Đài Loan có Trung Tâm Hoa Ngữ. Thời gian học hệ du học ngôn ngữ tối đa là 2 năm 6 tháng. Sau 6 tháng - 1 năm bạn được đi làm thêm.

Trung tâm ngôn ngữ Đài Loan có thể giúp cho bạn cải thiện và nâng cao được trình độ tiếng Hoa, dễ dàng hơn khi thi chứng chỉ TOCFL cấp 2 hoặc cấp 3. Đáp ứng được tiêu chuẩn nhập học của các trường Đại học tại Đài Loan. Ngoài ra, những bạn có trình độ tiếng Hoa tốt, điểm trung bình học tập đạt từ 7.0 trở lên còn có khả năng xin được học bổng một phần hoặc toàn phần

Đối với những bạn trước khi nhập học vào Đại Học, Cao học thường sẽ lựa chọn hệ du học tiếng giúp cho việc nắm bắt chương trình học chuyên ngành, bảo vệ luận án, giao tiếp…. giống như người bản địa.

Điều kiện apply vào trung tâm ngôn ngữ tại Đài Loan là: Tốt nghiệp THPT trở lên (không quá 4 năm), điểm trung bình từ 6.0 trở lên, đạt chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL cấp độ 1 trở lên hoặc chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 350 điểm trở lên.

Trường đại học tại Đài Loan

Là các trường Đại học chính quy tại Đài Loan,nhập học vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm, thời gian học các ngành của trường này là 4 năm, sau đó có thể học lên Thạc sĩ. Sau 2 tháng sang Đài Loan bạn có thể đi làm thêm 20h/tuần. Sau khi tốt nghiệp, cơ hội xin visa định cư dài hạn tại Đài Loan. Rất nhiều các ngành học tại các trường đại học tại Đài Loan như : Quản trị kinh doanh, Quản lý du lịch và giải trí, Chăm sóc sức khoẻ, Điều dưỡng... Các bạn có thể xem thêm tin tuyển sinh du học tại Đài Loan nhé!

Trường nghề tại Đài Loan

Là các trường đào tạo nghề, hoặc hệ đào tạo nghề của các trường Đại học tại Đài Loan. Các trường nghề này rất phù hợp cho những bạn có nhu cầu sang Đài Loan vừa làm việc vừa học, nâng cao kiến thức chuyên môn. Quá trình học tập theo chương trình này các bạn được hỗ trợ kinh phí học từ chính phủ 40% đến 60%.

Bạn phải có chứng chỉ Tocfl A1. Sau khi sang Đài Loan bạn được đi làm 20h/tuần. với mức lương khoảng 140 đài tệ/1 giờ. Năm thứ 2 bạn được làm việc đúng chuyên ngành học tại doanh nghiệp liên kết với nhà trường. Bạn có cơ hội được miễn 100% học phí và KTX kỳ 1 hoặc năm thứ nhất khi nộp hồ sơ online vào các trường nghề tại Đài Loan.

Điều kiện xin học bổng tại các trường du học Đài Loan

Đã Tốt nghiệp THPT, Đại học, Thạc sĩ loại khá, giỏi: học lực 7.0 trở lên, chứng chỉ TOCFL cấp độ 3, 4, chứng chỉ IELTS từ 5.5, TOEFL iBT 65, hoặc TOEIC từ 700 trở lên nếu học bằng tiếng Anh.

Mỗi 1 chương trình học bổng sẽ có những tiêu chí khác nhau. Do đó bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin trước khi apply xin học bổng các trường du học tại Đài Loan để có thể chuẩn bị hồ sơ cho phù hợp.

Điều kiện nộp hồ sơ online vào các trường đại học tại Đài Loan là:

  • - Tốt nghiệp THPT trở lên (không quá 4 năm),
  • - Điểm trung bình 6.0 trở lên
  • - Đạt chứng chỉ tiếng Hoa TOCFL cấp độ 3 trở lên. Hoặc chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5

Tại sao Vietnamstudent là nơi tìm trường du học Hàn Quốc số 1 tại Việt Nam?

TÌM TRƯỜNG dễ dàng với thông tin chính thống, Nộp hồ sơ du học online trực tiếp vào trường tiết kiệm CHI PHÍ.

Tư vấn MIỄN PHÍ lộ trình nộp hồ sơ của các trường, tỷ lệ đỗ Visa RẤT CAO do trường trực tiếp bảo lãnh.

HỖ TRỢ học sinh trong suốt thời gian du học ở Đài Loan

Với đà phát triển kinh tế vượt bậc của Việt Nam, nhu cầu đầu tư giáo dục, đầu tư tương lại cho con em đang ngày càng gia tăng. Vì vậy, Vietnamstudent đã áp dụng công nghệ 4.0 trong việc nộp hồ sơ du học online đến các Trường tại Đài Loan, tạo cơ hội cho các bạn học sinh Việt Nam tiếp cận được thông tin tuyển sinh du học tại Đài Loan để học tập, rèn luyện bản thân và làm quen với môi trường tự lập từ sớm. Trong danh sách trường cao đẳng đại học tại Đài Loan trên đây, Vietnamstudent mang đến cho bạn những thông tin trực tiếp mới nhất từ các trường, giúp bạn tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ dễ dàng.

Các từ khóa liên quan:
Đăng ký nhận thông tin mới nhất của chúng tôi