tuần
Theo tháng
ngày
giờ
phút
type.time.quarter
giây
năm

Danh sách các trường nghề tại Đức

Chọn tìm kiếm nâng cao Xóa tìm kiếm nâng cao
Nộp Hồ Sơ Du Học Online
Tư vấn du học
đăng ký tư vấn

Tư vấn chọn trường, học phí du học Nhật bản, Hàn Quốc miễn phí

Đăng ký tư vấn

Tìm trường du học nghề Đức không thể dễ hơn

Bạn đang muốn được học nghề và định cư tại Đức. Bạn chưa biết rõ về các thông tin các trường du học nghề Đức? Bạn đang tìm trung tâm uy tín để hỗ trợ thực hiện ước mơ du học Nghề Đức ?

Vietnamstudent là nền tảng nộp hồ sơ online du học nghề Đức số 1 tại Việt Nam, kết nối trực tiếp các trường nghề tại Đức. Vietnamstudent là công ty tư vấn du học nghề Đức áp dụng công nghệ 4.0 cho việc nộp hồ sơ online trực tiếp đến các tin tuyển sinh du học nghề tại Đức với lượng học sinh nộp hồ sơ vào các trường nghề đang ra tăng và rất phổ biến.

Các loại trường du học Nghề Đức phổ biến nhất hiện nay là:

Trường nghề điều dưỡng tại Đức là trường đào tạo nghề điều dưỡng vừa học vừa thực hành nhận lương tại các cơ sở bệnh viện, viện dưỡng lão. Đây là chương trình đào tạo kép, học và làm song song với nhau. Trường điều dưỡng ở Đức sẽ đào tạo 3 chuyên ngành: Điều dưỡng người già (Altenpfleger), Điều dưỡng trẻ em (Kinderpfleger), Điều dưỡng người bệnh (Krankenpfleger). Sau khi tốt nghiệp học sinh sẽ được làm việc với cả 3 chuyên môn trên.

Trường nghề cơ khí điện tử tại Đức là trường có chất lượng đào tạo hiện đại đi đầu tại Châu âu. Bạn sẽ được học kiến thức cơ bản về cơ khí, điện tử và công nghệ thông tin. Trong đó sẽ thiên về thực hành các thuật toán máy tính, lĩnh vực tự động hóa, cách phân tích, vận hành, thiết kế các sản phẩm cơ khí điện tử. Ngoài ra, bạn còn được thực hành về cách bảo trì, sửa chữa thiết bị và hệ thống cơ điện tử, từ đó sẽ hình thành kỹ năng ứng xử, giải quyết các vấn đề xoay quanh công việc hay làm việc nhóm.

Trường nghề nhà hàng khách sạn tại Đức chính là bạn được học hỏi những kỹ năng chuyên nghiệp chuẩn Châu âu trong việc phụ vụ, ứng sử và kỹ năng quản lý nhà hàng khách sạn. Với cách đào tạo kết hợp thực tập hàng ngày, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết và cấp bách của mỗi nhân viên thuộc từng cấp bậc, bộ phận trong ngành nhà hàng khách sạn.

Trường nghề nấu ăn tại Đức là Trường chuyên đào tạo về ẩm thực Châu âu. Đến với Trường nghề nấu ăn, bạn sẽ được thực hành hàng ngày tại các nhà hàng từ đó kỹ năng nấu ăn của bạn sẽ được nâng cao với đẳng cấp đầu bếp Châu âu.

Ngoài ra còn rất nhiều các tin tuyển nghề Đức khác mà bạn có thể tìm thấy trên Vietnamstudent. Thời gian nhập học nghề ở Đức diễn ra vào tháng 3 và tháng 9 trong năm, khi bạn đủ điền kiện du học nghề Đức, bạn có thể apply online vào Trường. Tùy vào mỗi trường nghề yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên để có thể học được Trường nghề tại Đức, sinh viên quốc tế phải có trình độ tiếng Đức đầu vào B1 hoặc B2 như chứng chỉ của Viện Goethe, chỉ tiếng Đức TestDaF. Nếu chưa đạt được điều kiện này, bạn phải tham gia khoá học tiếng Đức tại Việt Nam hoặc Đức.

Học trường nghề tại Đức không mất học phí và thực hành có lương tuy nhiên bạn cần đạt được năng lực tiếng Đức tương đương B1 trở lên. Lời khuyên cho bạn là hãy tham gia khoá học tiếng Đức tại Việt Nam vì nếu học 1 khoá học tiếng Đức tại Đức thì bạn phải chỉ trả toàn bộ chi phí ăn học cho đến khi đạt được B1 hoặc B2 tuỳ từng Trường nghề.

Tại sao Vietnamstudent là nơi tìm trường du học Hàn Quốc số 1 tại Việt Nam?

TÌM TRƯỜNG dễ dàng với thông tin chính thống, Nộp hồ sơ du học online trực tiếp vào trường tiết kiệm CHI PHÍ.

Học phí đóng trực tiếp sang trường Chi phí luôn CÔNG KHAI, minh bách, hướng dẫn tự làm hồ sơ miễn phí, không mất phí dịch vụ.

Tư vấn MIỄN PHÍ lộ trình du học nghề Đức phù hợp với từng học sinh, tỷ lệ đỗ Visa RẤT CAO do trường Nhật trực tiếp tư vấn hồ sơ.

HỖ TRỢ học sinh trong suốt thời gian du học ở Hàn Quốc, giới thiệu việc làm thêm và việc làm dài hạn MIỄN PHÍ. Hỗ Trợ học sinh chuyển đổi sang visa E7.

Với đà phát triển kinh tế vượt bậc của Việt Nam, nhu cầu đầu tư giáo dục, đầu tư tương lại cho con em đang ngày càng gia tăng. Vì vậy, Vietnamstudent đã áp dụng công nghệ 4.0 trong việc nộp hồ sơ du học online đến các Trường nghề tại Đức để tạo cơ hội cho các bạn được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại chuẩn Châu âu để học tập, rèn luyện bản thân và làm quen với môi trường tự lập từ sớm. Trong danh sách trường nghề tại Đức trên đây, Vietnamstudent mang đến cho bạn những thông tin trực tiếp mới nhất từ các trường, giúp bạn tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ dễ dàng.

Các từ khóa liên quan:
Đăng ký nhận thông tin mới nhất của chúng tôi