tuần
Theo tháng
ngày
giờ
phút
type.time.quarter
giây
năm
Tin tuyển sinh du học mới nhất

Tin tuyển sinh HOT du học Nhật Bản có học bổng đang chờ bạn Apply

Bạn đang muốn được học tập và sinh sống tại Nhật Bản. Bạn chưa biết rõ về các thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản? Bạn đang tìm công ty để hỗ trợ thực hiện ước mơ đi du học tại Nhật Bản ?

Vietnamstudent là nền tảng tuyển sinh du học Nhật Bản online duy nhất tại Việt Nam, kết nối các nhà tuyển sinh tại Nhật Bản có nhu cầu đăng tuyển du học trên Vietnamstudent. Hàng 100+ danh sách trường nhật ngữ tại Nhật Bản với các tin tuyển sinh học bổng báo, học bổng điều dưỡng phù hợp với năng lực tài chính, mục đích du học và điều kiện kinh tế của mỗi học sinh.

Tin tuyển sinh du học Nhật tại Vietnamstudent có gì?

Tin tuyển du học Nhật Bản tự túc

Là tin tuyển du học Nhật Bản vừa học vừa làm được các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn nhập học nhiều nhất. Lộ trình học từ 1 đến 2 năm tại trường Nhật ngữ sau đó các bạn tuỳ chọn học các hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học từ 2 đến 4 năm. Trong quá trình học bạn được đi làm thêm 28 tiếng / tuần, 1 tháng không quá 120 tiếng.

Tin tuyển du học Nhật chuyển đổi kỹ năng đặc định

Là tin tuyển du học Nhật Bản học 1 đến 2 năm tại trường Nhật ngữ, sau đó chuyển đổi visa kỹ năng đặc định đi làm. Điều kiện tham gia chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT không yêu cầu bằng cấp nghề, rất thích hợp với các bạn có kinh tế hạn hẹp hay tuổi cao.

Tin tuyển học bổng du học điều dưỡng

Là tin tuyển sinh du học Nhật Bản ngành điều dưỡng, học về chuyên ngành điều dưỡng và được các bệnh viện hay viện dưỡng lão chi trả toàn bộ học phí trong quá trình học với điều kiện sau khi tốt nghiệp phải làm việc lâu dài trên 5 năm tại cơ sở được chỉ định. Ngoài ra trong quá trình học được thực tập có lương. Rất phù hợp với

Các từ khóa liên quan:

Bạn sẽ được nhận vào làm tại các tiệm phát báo ở Nhật ngay sau khi nhập học tại Nhật Bản. Tiệm báo sẽ chi trả học phí và kí túc xá cho bạn trong quá trình bạn học, với điều kiện bạn phải làm công việc phát báo hàng ngày sáng tối và được nhận lương đủ bạn tiết kiệm trang trải cuộc sống tại Nhật. Hiện có nhiều loại học bổng báo đó là học bổng báo Asahi, học bổng báo Yomiuri…

Vietnamstudent không chỉ cung cấp hàng trăm tin tuyển sinh du học các ngành tại Nhật Bản chất lượng mà còn cung cấp công cụ hữu ích cho quá trình tìm tin tuyển sinh du học Nhật như công cụ tạo hồ sơ online miễn phí, công cụ dự ước chi phí, công cụ theo dõi lộ trình hồ sơ. Ngoài ra luôn có bộ phận tư vấn 24/7 giúp bạn chuẩn bị hồ sơ du học tiết kiệm chi phí.