tuần
Theo tháng
ngày
giờ
phút
type.time.quarter
giây
năm
Tin tuyển sinh du học mới nhất

Nộp hồ sơ thật đơn giản với hàng 100+ tin tuyển du học Hàn Quốc

Những tin tức tuyển sinh du học Hàn Quốc nổi bật được Vietnamsudent cập nhật hàng ngày. Hội tụ đầy đủ thông tin chính thống như điều kiện học phí và môi trường sống, cơ sở hạ tầng và văn hóa Hàn Quốc, … du học Hàn Quốc đã và đang là lựa chọn số 1 của đông đảo học sinh sinh viên.

Bạn đang băn khoăn với nhiều nguồn thông tin học Hàn Quốc. Bạn chưa tìm được trường Đại học Hàn quốc để đi du học. Vietnamstudent là nền tảng tuyển sinh du học Hàn Quốc online duy nhất tại Việt Nam, kết nối các Nhà tuyển sinh tại Hàn Quốc có nhu cầu tuyển du học sinh Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Vietnamstudent đã giúp đỡ hàng nghìn sinh viên biến ước mơ du học Hàn Quốc thành hiện thực một cách nhanh chóng. Trong danh sách tin tuyển sinh du học tại hàn quốc trên đây Vietnamstudent sẽ mang đến cho bạn mình thông tin chi tiết về các chương trình tuyển sinh của các trường như:

Tin tuyển sinh hệ học tiếng (Visa D4-1)

Tốt nghiệp THPT trở lên, không trống quá 3 năm. Tuổi từ 18, điểm trung bình cấp 3 từ 6.0 trở lên.

Đối với chương trình du học này thời gian học tối đa là 2 năm. Trong 2 năm đó bạn phải đạt trình độ tiếng Hàn để học lên chuyên ngành. Sau 6 tháng sang Hàn bạn được phép đi làm thêm 20h/tuần. Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành bạn được chuyển sang visa D10 và làm việc 2 năm. Hết 2 năm bạn được chuyển visa E7 nếu có tay nghề và chuyên môn. Được hưởng mức lương cao và được làm việc lâu dài tại Hàn Quốc

Tin tuyển du học nghề Hàn Quốc

  • Tốt nghiệp THPT trở lên, tuổi từ 18-30 tuổi
  • Điểm trung bình từ 5.0 trở lên
  • Có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 2 trở lên

Đây là hình thức du học dành cho các bạn muốn đi làm nhiều (visa D4-6). Sau 1 tháng sang Hàn các bạn được đi làm thêm và không giới hạn thời gian làm thêm. Sau khi tốt nghiệp bạn được cấp chứng chỉ nghề của Hàn Quốc, có thu nhập cao. Có cơ hội chuyển sang visa E7 cho những bạn có chuyên ngành. Bạn được làm việc tại Hàn Quốc 4 năm 10 tháng.

Du học nghề Hàn Quốc là sự lựa chọn hợp lý cho những bạn có nguyện vọng học 1 ngành nghề ở Hàn Quốc, tiết kiệm chi phí.

Tin tuyển du học hệ Cao đẳng Hàn Quốc

Chương trình này học tối đa là 3 năm (visa D2-1). Bạn phải có topik 2 trở lên. Chương trình này có cho các bạn nợ topik nhưng sau 1 năm bạn phải có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn topik 2. Sau 6 tháng bạn được phép đi làm thêm 20h/tuần. Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chuyên ngành tại các trường Cao đẳng, Đại học Hàn Quốc.

Tin tuyển Du học hệ Đại học Hàn Quốc (Visa D2)

  • Tốt nghiệp THPT trở lên ( trống không quá 3 năm)
  • Có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 3 trở lên

Là chương trình học Đại học chính quy có thời gian học là 4-5 năm tùy theo chuyên ngành bạn học. Sau 6 tháng bạn được đi làm thêm 20h/tuần. Sau khi tốt nghiệp bạn được chuyển sang visa D10 làm việc 2 năm. Sau 2 năm bạn được chuyển visa E7 nếu có tay nghề hưởng mức lương cao và được ở Hàn Quốc làm việc lâu dài.

Vietnamstudent không chỉ cung cấp hàng 100+ danh sách trường cao đẳng đại học tại Hàn Quốc chất lượng mà còn cung cấp công cụ hữu ích cho quá trình apply vào tin tuyển sinh du học Hàn Quốc như: công cụ tạo hồ sơ online miễn phí, công cụ dự ước chi phí, công cụ theo dõi lộ trình hồ sơ. Ngoài ra luôn có bộ phận tư vấn 24/7 giúp bạn chuẩn bị hồ sơ du học tiết kiệm chi phí.