tuần
Theo tháng
ngày
giờ
phút
type.time.quarter
giây
năm
Tin tuyển sinh du học mới nhất

Đi học có lương chỉ có thể là tin tuyển du học nghề Đức

Bạn đang có ý định học nghề, bạn đang lo lắng về đầu ra xin việc, bạn đang muốn học tập và làm việc nước ngoài. Bạn chưa biết rõ về các thông tin tuyển sinh du học nghề Đức? Bạn đang tìm công ty để hỗ trợ thực hiện ước mơ đi du học nghề Đức?

Vietnamstudent là nền tảng tuyển sinh du học nghề Đức online duy nhất tại Việt Nam, kết nối các Nhà tuyển sinh tại Đức có nhu cầu đăng tuyển sinh du học trên Vietnamstudent. Hàng 100+ danh sách trường nghề tại Đức với các tin tuyển sinh học nghề miễn học phí và thực hành có lương rất phù hợp với năng lực tài chính, mục đích du học và điều kiện kinh tế của nhiều học sinh.

Tin tuyển sinh du học nghề Đức tại Vietnamstudent có gì?

Tin tuyển ngành điều dưỡng tại Đức

Với sự thiếu hụt người lao động tại Đức, đặc biệt là các ngành nghề về chăm sóc sức khoẻ, các Nhà tuyển sinh tại Đức liên tục tuyển sinh đào tạo nghề Điều Dưỡng. Thời hạn đào tạo trong 3 năm, trong quá trình học tập bạn được thực hành có lương tại các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khoẻ...Chương trình tuyển sinh này đang được các học sinh sinh viên Việt Nam rất hào hứng quan tâm. Nó rất phù hợp với gia đình có thu nhập trung bình, nhưng lại muốn được học tập và làm việc tại đất nước phát triển như Đức.

Tin tuyển ngành nấu ăn tại Đức

Học nấu ăn các món Châu âu tại Đức không còn là vấn đề khó khi bạn yêu thích ngành này. Với các tin tuyển sinh ngành nấu ăn tại Đức luôn được cập nhập hàng ngày trên Vietnamstudent thì việc thực hiện được ước mơ du học nghề nấu ăn tại Đức đã trở nên đơn giản hơn. Thời gian đào tạo 3 năm vừa học lý thuyết vừa được thực hành hưởng lương ở các nhà hàng của trường liên kết thì không còn gì để nói nữa...Các tin tuyển ngành nấu ăn tại Đức luôn chờ bạn apply đấy nhé!

Tin tuyển ngành nhà hàng khách sạn tại Đức

Bạn đã từng xem những bộ phím có những cảnh ở nhà hàng khách sạn tại Đức chưa? Thận sang trọng và quý phái đúng không ? Nếu bạn yêu thích ngành nghề nhà hàng khách sạn thì đừng bỏ lỡ cơ hội này. Hãy apple ngay vào tin tuyển sinh nhà hàng khách sạn tại Đức trên Vietnamstudent để thoả mãn trải nghiệm học tập và làm việc chuẩn Châu âu. Thời gian đào tạo nghề nhà hàng khách sạn tại Đức là 3 năm, trong 3 năm bạn sẽ được học và đi đôi với thực hành, giúp bạn nâng cao kỹ năng trong ngành nghề này.

Tin tuyển ngành cơ khí điện tử tại Đức

Nước Đức có nền giáo dục và khoa học kỹ thuật tiên tiến chuẩn Châu âu, vì thế những ngành học về kỹ thuật ô tô, cơ khí, công nghệ thông tin cũng rất phát triển. Nếu được học nghề cơ khí điện tử tại Đức, bạn có cơ hội tiếp xúc với công nghệ kỹ thuật tiên tiến đi đầu thế giới. Tin tuyển sinh các khoá học cơ khí điện tử tại Đức có thời gian học từ 3 đến 5 năm. Trong quá trình học tập, bạn được thực hành có lương tại các nhà máy sản xuất cơ khí điện tử. Vừa được học nghề vừa có lương thì chẳng đâu bằng được Đức. Hãy tìm kiếm tin tuyển sinh ngành cơ khí điện tử tại Đức ngay để thực hiện ước mơ thay đổi bản thân của mình nhé!

Vietnamstudent không chỉ cung cấp hàng trăm tin tuyển sinh du học nghề các ngành tại Đức chất lượng mà còn cung cấp công cụ hữu ích cho quá trình tìm tin tuyển sinh du học nghề Đức như công