tuần
Theo tháng
ngày
giờ
phút
type.time.quarter
giây
năm
Tin tuyển sinh du học mới nhất

Tin tuyển HOT du học Đài Loan có học bổng đang chờ bạn apply

Bạn vừa tốt nghiệp THPT, bạn thi trượt Đại học và đang có ý định học nghề, bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn du học Đài Loan hay đi XKLĐ. Bạn chưa biết rõ về các thông tin tuyển sinh du học có học bổng? vậy bạn đã biết Vietnamstudent ?

Vietnamstudent là nền tảng tuyển sinh du học Đài Loan online duy nhất tại Việt Nam, kết nối các Nhà tuyển sinh tại Đài Loan có nhu cầu đăng tuyển sinh du học trên Vietnamstudent. Hàng 100+ danh sách trường cao đẳng đại học tại Đài Loan với các tin tuyển sinh học nghề như: Điều dưỡng, Thẩm mỹ, Chăm sóc sắc đẹp... rất phù hợp với gia đình học sinh có năng lực tài chính thấp, nhưng lại muốn đi du học nâng cao bản thân.

Vậy tin tuyển sinh du học Đài Loan tại Vietnamstudent có gì?

Tin tuyển du học ngành ngôn ngữ tại Đài Loan

Trước khi đăng ký vào chương trình đại học chính quy, bạn có thể học ngôn ngữ tại Đài Loan. Để nhập học vào ngành ngôn ngữ bạn phải cung cấp một chứng chỉ năng lực Hoa ngữ TOCFL cấp 1 trở lên hoặc chứng chỉ năng lực tiếng Anh tối thiểu phải có điểm TOEIC 300 điểm. Trường hợp bạn phải học chuyên ngành Anh ngữ hoặc Hoa ngữ tại các trường cao đẳng, đại học thì phải theo học ít nhất từ 1 năm trở lên và điểm trung bình phải đạt 6.0 trở lên.

Tin tuyển du học ngành quản trị kinh doanh tại Đài Loan

Tin tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh tại Đài Loan cơ bản có 2 hệ là hệ thực tập có lương và hệ chính quy. Hệ thực tập có lương dành cho những bạn đã học ngành quản trị kinh doanh tại Việt Nam và mong muốn trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp từ năm đầu tiên. Ngoài ra nó rất phù hợp với những bạn có nguồn tài chính thấp nhưng vấn muốn đi du học Đài Loan. Hệ vừa học vừa làm với mức lương thực tập kha khá sẽ là giải pháp tốt mà rất nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn. Hệ này có thời gian học kéo dài từ 2-3 năm.

Riêng với những bạn muốn học chuyên sâu về ngành, khát vọng lớn trong sự nghiệp thì nên theo học hệ chính quy. Bởi đây là hệ có thời gian dài hơn, kéo dài 4-6 năm, kiến thức rộng và sâu hơn về ngành.

Tin tuyển du học ngành chăm sóc sắc đẹp tại Đài Loan

Ngành chăm sóc sắc đẹp tại Đài Loan đào tạo khoảng 2 đến 3 năm. Khi học ngành này tại Đài Loan, bạn sẽ được thực hành liên tục và nhận trợ cấp hằng tháng hay còn gọi là lương thực tập. Nó sẽ giúp bạn trang trải cuộc sống du học tại Đài Loan. Ngoài ra tuỳ vào Trường du học Đài Loan khác nhau mà bạn sẽ nhận được ưu đãi 50-100% học phí, kí túc xá 6 tháng tùy theo chính sách của từng trường.

Cơ hội xin được việc làm rất cao khi bạn ưng tuyển vào tin tuyển ngành chăm sóc sắc đẹp tại Đài Loan. Thông thường những công ty spa hoặc trung tâm thẩm mỹ cho bạn vị trí học việc đều sẽ giữ bạn làm nhân viên chính thức sau khi ra trường.

Tin tuyển du học ngành thẩm mỹ tại Đài Loan

Ngành thẩm mỹ tại Đài Loan liên tục tuyển sinh học sinh, sinh viên trong nước mà còn là những du học sinh quốc tế. Đặc biệt, nhiều trường đào tạo ngành thẩm mỹ tại Đài Loan đã khuyến khích sinh viên quốc tế nhập học bằng rất nhiều suất học bổng cùng với chính sách miễn giảm học phí cho du học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm mục đích để du học sinh có cơ hội học tập và vừa nâng cao trình độ tay nghề của bản thân tại Đài Loan. Đồng thời là có thêm thu nhập vào hàng tháng, đỡ gánh nặng một phần trong cuộc sống khi xa quê nhà.

Tin tuyển du học ngành điều dưỡng tại Đài Loan

Khi theo ứng tuyển vào tin tuyển du học ngành điều dưỡng tại Đài Loan thì tất cả các du học sinh sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức. Từ kiến thức nền tảng đến kiến thức chuyên sâu điều được đào tạo đi đôi với thực hành. Trong quá trình học tập bạn được sắp xếp thực hành tại các sơ sở mà trường liên kết, thực hành trải nhiệm thực tế giúp bạn nâng caô kỹ năng trong ngành. Hơn nữa các cơ sở sẽ trả lương cho bạn hàng tháng. Ngoài ra học nghành điều dưỡng bạn có cơ hội xin việc khi ra trường là rất cao, vì vậy bạn nên nắm bắt cơ hội này nộp hồ sơ online vào tin tuyển du học ngành điều dưỡng tại Đài Loan ngay để thực hiện giấc mơ du học của mình nhé!

Vietnamstudent không chỉ cung cấp hàng 100+ tin tuyển sinh du học các ngành tại Đài Loan chất lượng mà còn cung cấp công cụ hữu ích cho quá trình tìm tin tuyển sinh du học Đài Loan như: công cụ tạo hồ sơ online miễn phí, công cụ dự ước chi phí, công cụ theo dõi lộ trình hồ sơ. Ngoài ra luôn có bộ phận tư vấn 24/7 giúp bạn chuẩn bị hồ sơ du học tiết kiệm chi phí.