tuần
Theo tháng
ngày
giờ
phút
type.time.quarter
giây
năm
Học bổng du học

Học bổng du học

VIETNAMSTUDENT

CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC CÒN DANG DỞ CỦA HÀNG TRIỆU SINH VIÊN MỖI NĂM

Nuôi dưỡng ước mơ được đặt chân tới môi trường mới bằng học bổng du học

Du học không còn là điều gì quá xa lạ với rất nhiều thế hệ sinh viên hiện nay. Thanh xuân như một chén trà - Chần chừ suy nghĩ hết cả thanh xuân. Đã là tuổi trẻ thì phải dám làm - dám chịu - dám tự thử sức mình. Đừng lo lắng gì cả mà hãy tự phá vỡ những giới hạn bên trong con người vì chắc chắn rằng bạn còn làm được nhiều điều hơn thế nữa đó! Hãy để học bổng du học trở thành đôi cánh giúp bạn bay lên bầu trời rộng lớn.

Đăng ký học bổng
 • Đạt đủ tiêu chuẩn về điểm, học lực ở cấp học phổ thông
 • Có chứng chỉ về năng lực ngoại ngữ: Đối với Hàn quốc là chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK , đối với tiếng Nhật là JLPT

Nếu bạn có đủ 2 điều kiện cơ bản trên thì cơ hội xin học bổng Nhật Bản và học bổng Hàn Quốc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cung cấp cơ hội học tập ở môi trường tốt hơn, hiện đại hơn mà tiết kiệm được chi phí chính là mục đích của những xuất học bổng du học của Vietnamstudent dành tặng bạn nhằm tạo ra điều kiện tốt nhất cho bạn thỏa sức phát triển. Đây cũng chính là sứ mệnh của Vietnamstudent.

Du học liệu có mở ra một tương lai tốt đẹp hơn?

Quyết định phá vỡ giới hạn bản thân liệu rằng cái bạn nhận được có nhiều hơn cái mất? Học tập chính là cách nhanh nhất để dẫn lối tới thành công. Và việc học tập và sinh hoạt tại một môi trường hiện đại, tiên tiến sẽ vun đắp cho bạn 5 nền móng vững chắc cho tương lai sau này:

1Thành thạo một ngôn ngữ mới

Hiện nay, một tấm bằng đại học là chưa đủ, với xu hướng toàn cầu hóa, việc trao đổi thông tin một cách chánh chóng và thuận tiện luôn được ưu tiên hàng đầu. Ở môi trường nước sở tại, bạn hoàn toàn có khả năng dễ dàng làm chủ ngôn ngữ mới, có môi trường giao tiếp hàng ngày giúp tạo nên cách nói tự nhiên như người bản xứ. Đây cũng chính là nền móng vun đắp cho tương lai sau này.

2Trau dồi thêm vốn kiến thức

Được học tập dưới nền giáo dục ở đất nước phát triển hơn sẽ giúp bạn tiếp thu được công nghệ mới nhất, nâng cao khả năng tư duy và vận dụng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

3Nâng cao cơ hội việc làm

Giá trị của tấm bằng đại học sẽ được nâng cao cùng với chuẩn kiến thức bạn tiếp thu được qua quá trình học tập, những kỹ năng mềm được rèn luyện mỗi ngày thì xin ở đâu mà không được việc cơ chứ?

4Mỗi vùng đất là một trải nghiệm

Được sống và trải nghiệm ở một đất nước mới trong thời gian dài sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn sự đa dạng văn hóa mỗi quốc gia. Mỗi chuyến đi là một hành trình, mỗi vùng đất bạn trải nghiệm chính là bạn đang tự vẽ nên bản đồ cho cuộc sống của chính mình.

5Rèn luyện kỹ năng mềm trong môi trường chuyên nghiệp

Xin được học bổng du học cùng quỹ thời gian rảnh cuối tuần, tại sao bạn không tự tìm cho mình công việc part time phù hợp với sở thích, vừa kiếm thêm được thu nhập, vừa giúp bạn rèn luyện kĩ năng làm việc nhóm, giao tiếp, cách ứng xử phù hợp.

Du học liệu có mở ra một tương lai tốt đẹp hơn?

Học bổng du học chính là một phương thức để kích thích tinh thần tự học, quyết tâm rèn luyện bản thân, tạo ra môi trường thoải mái cho sinh viên khi đi du học. Nếu nhận được học bổng, bạn sẽ được chi trả hoặc hỗ trợ những chi phí sau:

1 Hỗ trợ chi phí ký túc xá
2 Trị giá tiền mặt nhận hàng tháng
3 Học Phí một phần hoặc toàn phần tuỳ vào chương trình

Đâu là điều kiện quyết định việc xin học bổng du học thành công?

Rất nhiều bạn trẻ đi du học mà bỏ lỡ cơ hội nhận được học bổng vì chưa nắm rõ hết tất cả thông tin. Thực tế việc xin học bổng du học không hề khó khăn như bạn nghĩ, chỉ cần một chút cố gắng và nhanh nhạy nắm bắt thông tin từ nguồn chính xác sẽ nâng cao cơ hội xin được học bổng du học:

1Đáp ứng đủ yêu cầu xét tuyển của từng loại học bổng
1
Bạn cần tham khảo những yêu cầu xét tuyển riêng của từng trường xem mình đã đủ điều kiện chưa. Chi tiết các điều kiện cụ thể được đăng trên cổng thông tin điện tử của nhà trường đó.
2 Bày tỏ tinh thần và thái độ cầu tiến, tích cực
2
Có câu nói: Trên thế giới không hề có bất kì một ai dốt, mà chẳng qua là họ chưa thực sự cố gắng. Cho dù xuất phát điểm của bạn có thấp hơn một chút nhưng với thái độ ham học hỏi, năng nổ, tích cực cùng với sự chăm chỉ chắc chắn bạn sẽ làm được điều mà mình mong muốn.
3Chứng minh khả năng học tập và tư duy
3
Khả năng học tập và tư duy được thể hiện qua quá trình học tập ở cấp học phổ thông. Điểm số không nói lên tất cả nhưng đó là minh chứng cho quá trình cố gắng, nỗ lực của bạn từ những bước nhỏ nhất.
4 Tạo dựng bộ hồ sơ ấn tượng
4
Một bộ hồ sơ xin học bổng du học ấn tượng sẽ là bộ hồ sơ thể hiện được ý chí, quyết tâm của người muốn xin học bổng. Nếu bạn xác định rõ mục tiêu du học một cách rõ ràng, chính xác, lập được kế hoạch học tập cho tương lai thì chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt cho trường tuyển sinh.
5Thư giới thiệu
5
Thư giới thiệu từ học viện hoặc trường phổ thông sẽ là một điểm cộng cho hồ sơ xin học bổng du học của bạn. Nếu bạn là người hoạt bát, năng động, chăm chỉ tham gia các hoạt động thì thư giới thiệu sẽ tạo ra niềm tin và ấn tượng tốt cho trường tuyển sinh.
6May mắn
6
Tuy nhiên, quá trình xin học bổng du học của bạn vẫn cần một chút sự may mắn nữa đó!

Học bổng du học của Vietnamstudent có gì đặc biệt ?

Học bổng Vietnamstudent : Dành cho tất cả các học sinh đăng ký nộp hồ sơ du học online tại vietnamstudent. Giá trị học hổng từ 10 triệu đến 15 triệu đồng với điều kiện tốt nghiệp THPT điểm phẩy trung bình 7.5 trở lên. Có chứng chỉ năng lực ngoại ngữ sơ cấp trở lên. Ngoài ra Vietnamstudent mang tới cho sinh viên nhiều lựa chọn hơn về các trường quốc tế, mở rộng cơ hội học tập, tìm hiểu các quốc gia trên thế giới với nhiều học bổng du học ưu đãi từ nhà trường.

Có nhiều lựa chọn về trường đại học

 • Du học Canada
 • Du học Hàn Quốc
 • Du học Nhật Bản
 • Du học Mỹ
 • Du học Singapore
 • Hỗ trợ tạo dựng và thiết lập hồ sơ xin học bổng du học với tỷ lệ thành công cao nhất
 • Đưa ra lời khuyên chính xác và có lợi cho mỗi sinh viên

Lộ trình xin học bổng du học tại Vietnamstudent

Đăng ký tài khoản học viên

Tạo hồ sơ du học online

Cập nhật hồ sơ thông tin

Cập nhật thông tin hồ sơ

Nộp phí tuyển sinh

Tư vấn đăng ký học bổng

Nhận tư vấn và xử lý hồ sơ

Tìm trường phù hợp

Đăng ký dịch vụ hoàn thiện hồ sơ

Nộp hồ sơ online

Chọn trường

Nhận học bổng

Nhật Bản và Hàn Quốc là 2 điểm đến được đa số các bạn sinh viên lựa chọn

 • Là hai cường quốc của Châu Á, có nền giáo dục phát triển hiện đại, nắm bắt nhanh chóng những thay đổi của thời đại.
 • Có nền văn hóa không quá khác biệt so với Việt Nam nên không tạo ra bỡ ngỡ cho sinh viên du học.
 • Có mức học phí và chi phí sinh hoạt thấp hơn các quốc gia khác
 • Cơ hội xin được học bổng toàn phần tương đối cao.
 • Chế độ khuyến khích tinh thần khuyến học tốt
 • Có nhiều chính sách học bổng đại học đa dạng

Vậy xin học bổng du học Nhật Bản và Hàn Quốc có khó không?

Điều kiện cơ bản để được xét học bổng Nhật Bản và học bổng Hàn Quốc là gì?

 • Đạt đủ tiêu chuẩn về điểm, học lực ở cấp học phổ thông
 • Có chứng chỉ về năng lực ngoại ngữ: Đối với Hàn quốc là chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK , đối với tiếng Nhật là JLPT

Nếu bạn có đủ 2 điều kiện cơ bản trên thì cơ hội xin học bổng Nhật Bản và học bổng Hàn Quốc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cung cấp cơ hội học tập ở môi trường tốt hơn, hiện đại hơn mà tiết kiệm được chi phí chính là mục đích của những xuất học bổng du học của Vietnamstudent dành tặng bạn nhằm tạo ra điều kiện tốt nhất cho bạn thỏa sức phát triển. Đây cũng chính là sứ mệnh của Vietnamstudent.

chuông báo
Pham Thuy Vi
vừa đăng ký nhận học bổng du học