Đăng ký

Tìm trường

Tin tuyến sinh

Hồ sơ visa

Đánh giá

Giới thiệu

Đăng nhập

Tư vấn 

Đăng ký

Tìm trường

Tin tuyến sinh

Hồ sơ visa

Đánh giá

Giới thiệu

Đăng nhập

Tư vấn 

Đăng Kí Ngay

Vé máy bay

Vé máy bay

Tặng

1000 AUD

Trị giá

1000 AUD

ĐỊNH CƯ ÚC

Trong tầm tay

ĐỊNH CƯ ÚC

DU HỌC 

ÚC

NGHỀ

DU HỌC 

ÚC

NGHỀ

NỀN GIÁO DỤC SỐ 1
THẾ GIỚI

7 trường nằm trong Top 100 trường Đại Học danh giá nhất thế giới.

ĐẤT NƯỚC PHÁT TRIỂN

Không chỉ chất lượng đào tạo xuất sắc, các thành phố của Úc còn là địa điểm sống lý tưởng nhất thế giới.

CƠ HỘI VIỆC LÀM 
HẤP DẪN

Chính phủ Úc luôn tạo điều kiện để du học sinh ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp nhờ loại visa post-study work.

HỌC BỔNG ĐA DẠNG

Hàng năm, chính phủ Úc hỗ trợ 250 triệu AUD học bổng cho sinh viên quốc tế
PHẦN 4. LỘ TRÌNH VÀ ĐIỀU KIỆN DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC
PHẦN 6: HỌC BỔNG DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC
PHẦN 5: CHI PHÍ DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC LÀ BAO NHIÊU
PHẦN 3: CUỘC SỐNG VÀ VIỆC LÀM THÊM KHI DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC
PHẦN 1: VÀI NÉT VỀ ĐẤT NƯỚC ÚC
PHẦN 2: TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC NGHỀ ÚC ? 
PHẦN 1: VÀI NÉT VỀ ĐẤT NƯỚC ÚC
PHẦN 2: TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC NGHỀ ÚC ? 
PHẦN 3: CUỘC SỐNG VÀ VIỆC LÀM THÊM KHI DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC

ĐĂNG KÝ NGAY 

PHẦN 5: CHI PHÍ DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC LÀ BAO NHIÊU
Có được một công việc ổn định với bằng cấp được công nhận trên toàn cầu hiện nay trở thành nhu cầu của không ít học sinh THPT và sinh viên. Trong những quốc gia đào tạo nghề có tiếng trên thế giới, Úc đang ngày càng đón nhận sự quan tâm của đông đảo sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung. Bài viết sau của vietnamstudent.vn sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan nhưng vô cùng chi tiết về lịch trình, chi phí, điều kiện du học nghề Úc.
PHẦN 6: HỌC BỔNG DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC

DU HỌC NGHỀ ÚC 
 ĐIỀU KIỆN CHI PHÍ MỚI NHẤT

PHẦN 4. LỘ TRÌNH VÀ ĐIỀU KIỆN DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC

Đăng Kí Ngay

Được gọi là “lục địa đảo” khi sở hữu vị trí địa lý tách biệt hoàn toàn với những châu lục khác trên thế giới, nước Úc - tên thường gọi của Australia - là quốc gia lớn thứ sáu trên thế giới. Với 5 thành phố lớn ven biển là Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth và Adelaide nhưng thu hút đa số dân cư sinh sống, Úc trở thành quốc gia có tới 90% sống tại các đô thị đông dân.

Kinh tế phát triển với ngành dịch vụ chiếm tỷ trọng lớn, kế đến là ngành công nghiệp mang lại môi trường sống năng động và cơ hội việc làm đa dạng cho người dân sở tại cũng như du học sinh quốc tế.

Nền giáo dục của Úc cũng được công nhận khi có tới 7 trường nằm trong Top 100 trường đại học danh giá nhất thế giới. Chi phí sinh hoạt và học tập không quá cao cũng là một trong những yếu tố thu hút sinh viên quốc tế tới đây học tập.

VÀI NÉT VỀ ĐẤT NƯỚC ÚC

tham gia ngay

 • Chi phí rẻ (chỉ bằng 50% du học thông thường)  thời gian học ngắn và linh hoạt
 • Điều kiện đầu vào dễ thở ielts tương đương 4,5 hoặc pte 30 trở lên . 
 • Bằng cấp quốc tế, được công nhận trên toàn cầu.
 • Hơn 90% sinh viên trong thời gian theo học, xin được việc làm bán thời gian đúng với ngành nghề đang theo học.
 • Cơ hội định cư theo diện tay nghề dễ dàng
 • Chuyển tiếp lên bậc Đại học (chỉ học thêm 1,5- 2 năm, tùy ngành học) 
 • Môi trường phát triển năng động và thân thiện

TẠI SAO NÊN CHỌN

DU HỌC ÚC

CUỘC SỐNG VÀ VIỆC LÀM THÊM KHI DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC

Úc là một quốc gia phát triển với nhiều ngành nghề đa dạng và khá cởi mở, thân thiện. Sống tại những thành phố đông đúc với ngành kinh doanh, du lịch và dịch vụ nở rộ mang lại cho bạn cuộc sống năng động, giàu năng lượng cùng cơ hội tìm kiếm việc làm rộng mở

1.Cơ hội tìm việc làm thêm cho du học sinh học nghề tại Úc

2.Chỗ ở cho du học sinh Úc

Cơ hội tìm việc làm thêm cho du học sinh học nghề tại Úc

Đa số khi xin visa du học nghề Úc, sinh viên đã được cấp phép cho bạn làm việc trong thời gian học tại Úc. Tuy nhiên, vietnamstudent khuyên bạn trước khi đảm nhận bất kỳ công việc được trả lương nào hãy kiểm tra lại visa của mình xem có được phép làm việc hay không.
Bạn biết rằng không chỉ công dân Úc mà ngay cả sinh viên quốc tế có thị thực du học đều có quyền lợi ngang nhau khi làm việc trong kỳ nghỉ. Những quyền này bao gồm:
     • Một mức lương tối thiểu và quỹ hưu bổng.
     • Thách thức của việc sa thải không công bằng từ công việc.
     • Nghỉ phép, nghỉ và thời gian nghỉ ngơi.
     • Môi trường làm việc đảm bảo an toàn lao động và lành mạnh.
     • Nơi làm việc ở Úc cũng phải là nơi làm việc an toàn. Chủ lao động của bạn phải tuân thủ luật an toàn và sức khỏe tại nơi làm việc và đảm bảo bạn được bảo hiểm.
a. Việc làm sau khi tốt nghiệp
Để có được việc làm ở Úc sau khi học xong, sinh viên cần xin được Graduate Work Visa (Visa việc làm tốt nghiệp) hoặc Post-Study Work Visa (Visa việc làm nghiên cứu). Có chứng chỉ IELTS 6.0 và tốt nghiệp chương trình đào tạo chuyên ngành trong vòng 6 tháng kể từ khi nộp visa là yêu cầu bắt buộc.
Với Graduate Work Visa, sinh viên cần vượt qua bài kiểm tra năng lực tay nghề của chính phủ. Visa này có thời hạn 18 tháng.
Post-Study Work Visa là visa du học Úc dành cho sinh viên quốc tế có bằng tốt nghiệp trình độ Đại học và Sau Đại học. Visa này có thời gian từ 2 đến 4 năm và ứng viên phải có bằng Cử nhân trở lên.
b. Thời gian làm việc
Thông thường, với visa sinh viên du học Úc, bạn được phép làm việc tối đa 48 giờ / 2 tuần khi đang trong khóa học và làm việc không hạn chế giờ nếu trong thời gian nghỉ học kỳ.
Do đó hãy đảm bảo lựa chọn các công việc không có thời gian làm trùng với thời gian học tại trường bởi xét cho cùng mục đích đầu tiên khi tới Úc của bạn hiện tại là đi học chứ không phải kiếm tiền. Hãy dành thời gian trau dồi kiến thức thay vì tìm mọi cách kiếm tiền để trang trải cuộc sống.
c. Gợi ý một số công việc làm thêm phù hợp với sinh viên quốc tế
Làm việc tại Úc sẽ giúp bạn xây dựng các kỹ năng quốc tế mới, mạng lưới nghề nghiệp và hòa nhập sâu sắc hơn vào xã hội Úc. Hầu hết sinh viên bắt đầu tìm việc làm ở trình độ đầu vào trong một số ngành công nghiệp và dịch vụ chính ở Úc.
Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc liên quan từ quốc gia của mình và có thể xây dựng một số kinh nghiệm địa phương ở Úc, bạn có thể đảm bảo công việc trong các vai trò dịch vụ kinh doanh và áp dụng các kỹ năng bạn đang học trong quá trình học tại trường. Một số công việc mà bạn có thể lựa chọn là: Điều phối viên Dịch vụ Kinh doanh,  Chuyên gia kinh doanh quốc tế, Trợ lý tiếp thị,...
Nếu bạn muốn trải nghiệm công việc tương ứng với chuyên ngành Du lịch và Khách sạn, hãy thử các công việc: Nhân viên pha cà phê, Phụ bếp, Rửa chén, Nhân viên lễ tân, Nhân viên pha chế, Nhân viên cửa hàng,...
Những sinh viên theo học chuyên ngành Công nghiệp Xây dựng có thể dễ dàng xin việc làm thêm tại các công ty trong ngành, ở các vị trí: Thợ lắp vách thạch cao, Họa sĩ, Thợ sửa mái nhà, Người đặt gạch, Thợ nề,...
Là một sinh viên đã từng học hoặc có kinh nghiệm trong ngành Nông nghiêp, du học sinh Úc có thể chọn làm việc tại các khâu: Thu hoạch rau quả, Vắt sữa, Trồng cây,...
d. Những việc làm thêm nên tránh khi du học nghề tại Úc
Cũng như tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác, du học sinh Úc sẽ không được làm các công việc bị cấm bởi luật pháp nước sở tại hoặc trái với quy chuẩn đạo đức nơi đây. Bạn đừng tìm các công việc có độ mạo hiểm cao, liên quan đến dịch vụ nhạy cảm hoặc bí mật công nghệ như Hầu rượu, Múa cột, Bảo kê,...
Một điều thường gặp khác ở du học sinh Úc là trong thời gian học tại đây thường kết hợp buôn bán hàng xách tay. Đây cũng là một trong những công việc kinh doanh có tính chất đầu cơ tích trữ bị cấm tại Úc. Do đó bạn hãy cân nhắc khi kiếm thêm thu nhập bằng hình thức này.

tham gia ngay

2.Chỗ ở cho du học sinh Úc

Bước chân tới một quốc gia xa lạ dù rất thân thiện và có cộng đồng du học sinh người Việt đông đảo như ở Úc, bất kỳ du học sinh nào cũng lo ngại đầu tiên tới vấn đề lưu trú. Tìm được một chỗ ở tốt, thuận tiện cho học tập với chi phí phù hợp khiến nhiều bạn lo lắng. Tại Úc, sinh viên được hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà trường với đa dạng lựa chọn từ ký túc xá, chung cư sinh viên, homestay đến nhà thuê riêng.
a. Ký túc xá của trường (Residential College)
Ký túc xá của trường là nơi lưu trú tuyệt vời nhất cho các du học sinh khi vừa tối ưu chi phí, thuận tiện đi học lại có thể mở rộng quan hệ xã hội với những sinh viên khác trong trường.
Mỗi trường sẽ có khu ký túc xá với quy định và mức phí riêng. Thông thường, chi phí sẽ khoảng 90 đến 150 AUD/tuần và phải duy trì ít nhất từ 6 đến 12 tháng. Chi phí này bao gồm chi phí thuê phòng (có đồ cơ bản hoặc đầy đủ đồ), chi phí điện nước, wifi, chi phí ăn uống,...
b. Thuê nhà riêng (Share house)
Có rất nhiều du học sinh Úc, đặc biệt các du học sinh đi theo nhóm, thích hình thức lưu trú này khi học tại Úc. Bạn sẽ thuê nhà trực tiếp hoặc gián tiếp qua đơn vị cung cấp dịch vụ để có một chỗ ở riêng.
Ưu điểm của hình thức này là sự tự do với mức chi phí trung bình từ 185 đến 440 AUD/tuần.
Nhược điểm duy nhất là bạn phải tự túc mọi chi phí từ mua sắm vật dụng, ăn uống, đi lại và các dịch vụ thường nhật khác.
c. Sống cùng các gia đình người Úc tại địa phương (Homestay)
Rất nhiều sinh viên quốc tế được nhà trường khuyên sống tại các homestay cùng gia đình bản xứ để hòa nhập nền văn hóa địa phương cũng như nâng cao năng lực ngoại ngữ. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp phòng riêng để ngủ và học tập bên cạnh các không gian chung của gia đình như phòng bếp, phòng khách, khu vệ sinh,...
Với chi phí khoảng 235 đến 325 AUD/tuần, du học sinh được cung cấp 2 - 3 bữa ăn/ngày, giặt là, wifi,.. Sống tại các homestay khá an toàn vì các gia đình này đã qua sự kiểm duyệt và chọn lựa của nhà trường, có mối liên hệ thường xuyên với trường cũng như mạng lưới homestay toàn quốc.
Bạn có thể đăng ký với ngôi trường mình dự định theo học hoặc thông qua mạng lưới homestay nổi tiếng tại Úc như: Australian Homestay Network, Homestay Accomodations...
d. Chung cư sinh viên
Khi ký túc xá đã hết chỗ hoặc bạn chưa kịp đăng ký ở tại đây nhưng vẫn cần một nơi ở tiện ích gần trường thì chung cư sinh viên là lựa chọn hợp lý. Đây là những khu chung cư nằm ngoài khuôn viên nhà trường nhưng không quá xa nên sinh viên có thể dễ dàng di chuyển hàng ngày.
Tại đây cũng có nhiều khu nhà tiện ích đa dạng như nhà ở, nhà ăn, giải trí, học tập,... phục vụ mọi hoạt động thường nhật của sinh viên. Chi phí trong mức từ 300 đến 500 AUD/tuần với thời gian ký hợp đồng tối thiểu 6 tháng đến 1 năm .

tham gia ngay

Lộ trình 

 DU HỌC NGHỀ Úc TẠI VIETNAMSTUDENT

Tôi muốn tư vấn

Điều kiện du học nghề

- Độ tuổi: từ 18 - 20 tuổi
- Tốt nghiệp THPT
- Học lực Khá trở lên
- IELTS tối thiểu 5.5 trở lên
- Mục đích du học nghiêm túc
- Sức khỏe tốt

Các kỳ nhập học

- Thời gian học: 6 tháng - 2 năm.
- Thời gian khai giảng:
  Tháng 2 và 7 hàng năm.

Hồ sơ du học gồm

- Hộ chiếu,
- Bằng & học bạ THPT
- Chứng chỉ IELTS
- Nếu bạn đã tốt nghiệp & đi làm thì cần nộp thêm CV

LƯU Ý : Tùy vào khu vực bạn đang sinh sống, trường sẽ có các yêu cầu khác nhau về hồ sơ tài chính để biết mình cần chuẩn bị những hồ sơ cụ thể nào, hãy liên hệ ngay với Vietnamstudent nhé!

Tôi muốn tư vấn

CHI PHÍ DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC LÀ BAO NHIÊU

Để đảm bảo quá trình học tập và sinh sống tại Úc diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, hãy cân nhắc và đảm bảo nguồn tài chính phù hợp. Dù so với Anh, Mỹ và các nước châu u khác, du học nghề tại Úc có chi phí khá thấp nhưng đó vẫn là một khoản phí không nhỏ so với mức sống trung bình của người Việt. Một khóa học nghề tại Úc ít nhất trong 6 tháng sẽ có chi phí khoảng 4.000 đến 22.000 AUD (tương đương 100 đến hơn 400 triệu đồng) tuy nhiên bạn sẽ bất ngờ với mức chi phí  khi đăng ký nộp hồ sơ tại Vietnamstudent

Bên cạnh học phí thì chi phí lưu trú tại Úc cũng là một trong những khoản chi phí lớn mà sinh viên cần cân nhắc và lựa chọn. Thông thường, sinh viên sẽ đăng ký để được hỗ trợ nơi ở từ nhà trường. Trong một số trường hợp, bạn có thể tự chọn nơi lưu trú phù hợp với khả năng tài chính cá nhân.
Ký túc xá: 320 – 1.000 AUD/tháng (khoảng 6-17 triệu)
Homestay: 400 – 1,000 AUD/tháng (khoảng 7-17 triệu)
Thuê phòng bên ngoài: Căn 1 phòng: Khoảng 1.416 - 1.884 AUD/tháng (khoảng 25 triệu triệu). Căn hộ 3 phòng: Khoảng 2,276 - 3,182 AUD/ tháng (37-51 triệu) tùy theo nơi ở thành phố hay ngoại ô.
Bên cạnh đó, chi phí lưu trú cũng bao gồm cả chi phí thực phẩm, di chuyển và các dịch vụ thường nhật phát sinh khác như điện, nước, giặt là, wifi,...

4. Chi phí xin visa tại Đại sứ quán Úc

Sau khi nhận được giấy nhập học từ trường, bạn phải chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn thị thực tại Đại sứ quán Úc với mức lệ phí là 575 AUD.

5. Phí vé máy bay

Vé máy bay 1 chiều sang Úc giao động từ 6.5 triệu đến 10 triệu đồng tuỳ vào từng thời điểm và hãng máy bay.

6. Chi phí học tại Úc

Học phí học nghề tại Úc chỉ bằng ½ hoặc ⅓ chi phí học đại học tại đây nên khá tiết kiệm và dễ chấp nhận với mức sống trung bình của người Việt Nam. Các khóa học nghề tại Úc sẽ kéo dài trong ít nhất 6 tháng với mức phí từ 4.000 đến 22.000 AUD (tương đương từ 100 đến hơn 400 triệu đồng).

7. Chi phí lưu trú tại Úc

1. Chi phí học tiếng Anh

Khi bạn chưa đạt tiêu chuẩn tiếng Anh để theo học chính khóa, bạn sẽ cần tham gia khóa học tiếng ngắn hạn để được cấp chứng chỉ đầu ra phù hợp. Các khóa học này tùy mức độ yêu cầu của nhà trường sẽ kéo dài trong khoảng 12 tuần với mức phí khoảng 2500 AUD.

2. Chi phí chứng minh tài chính

Để có thể lấy visa du học nghệ Úc, bạn cần chứng minh tài chính với số tiền trong sổ tiết kiệm ít nhất 650 triệu trong thời hạn từ 9 tháng trở lên.

3. Chi phí chuẩn bị hồ sơ du học nghề tại Úc

Để có thể du học nghề tại Úc, bạn phải có một bộ hồ sơ chỉn chu gồm các công đoạn như sau:
- Dịch thuật công chứng hồ sơ sang tiếng Anh tại các cơ sở dịch thuật được Đại sứ quán chấp thuận.
- Hợp pháp hóa lãnh sự các giấy tờ chứng minh điều kiện học thuật như bảng điểm, học bạ & các bằng cấp liên quan
- Chi phí chuyển phát nhanh hồ sơ sang trường song song với nộp hồ sơ trực tuyến.

HỌC BỔNG DU HỌC NGHỀ TẠI ÚC

Học bổng toàn phần du học Úc Endeavour Postgraduate Scholarship Awards

Học bổng toàn phần du học Úc Endeavour Vocational Education and Training (VET) Scholarships

Bí quyết săn học bổng du học nghề tại Úc

 Học bổng từ
các trường

Với các sinh viên có thành tích học tập và nghiên cứu xuất sắc, chính phủ Úc dành tặng học bổng Endeavour Vocational Education and Training Scholarships – VET (Học bổng đào tạo nghề). Bạn sẽ được hỗ trợ chi phí học tập lên đến $131.000 AUD với thời gian tối thiểu 1 năm.
Ngoài hỗ trợ học tập, học bổng này cũng hỗ trợ sinh hoạt phí với mức:
● Chi phí đi lại: $3.000 (có thể lên đến $4.500 cho những trường hợp đặc biệt)
● Hỗ trợ cuộc sống sau khi sang Úc: $2.000 (fellowships) hoặc $4.000 (cho Scholarships)
● Chi phí sinh hoạt mỗi tháng: $3.000
● Bảo hiểm y tế cho sinh viên quốc tế trong suốt thời gian theo học.
Điều kiện nhận học bổng:
● Ứng viên đủ 18 tuổi và có xác nhận nhập học tại một trường đại học, cao đẳng, cơ sở đào tạo nghề bất kỳ tại Úc.
● Ứng viên chưa từng nhận bất kỳ học bổng nào trước đó từ chính phủ Úc
● Cung cấp chứng chỉ Tiếng Anh học thuật tương đương IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0), hoặc TOEFL iBT 79 (điểm viết phải từ 21 trở lên, các kỹ năng còn lại không dưới 19).
● Hoàn thành bài luận với các ý cơ bản về mục đích học tập và làm việc tại Úc sẽ giúp ích như thế nào trong việc đẩy mạnh và tăng cường mối quan hệ giữa Việt Nam và Úc.

1.Học bổng toàn phần du học Úc Endeavour Postgraduate Scholarship Awards

tham gia ngay

2. Học bổng toàn phần du học Úc
 Endeavour Vocational Education
and Training (VET) Scholarships

Học bổng đào tạo nghề Endeavour là học bổng toàn phần hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế du học nghề tại Úc trong tối đa 2,5 năm. Học bổng này có giá trị lên đến 131,000 AUD.

Học bổng toàn phần du học Úc Endeavour Vocational Education and Training (VET) Scholarships

tham gia ngay

Bí quyết săn học bổng du học nghề tại Úc

Để có thể giành được học bổng toàn phần từ chính phủ Úc hoặc một số học bổng liên kết khác, bạn cần chú trọng phát triển kỹ năng bản thân cả về học thuật, ngoại ngữ lẫn hoạt động ngoại khóa. Đây sẽ là những tiêu chí chính để đánh giá khả năng bạn có nhận được học bổng hay không.
● Điểm học thuật: Một quá trình học THPT xuất sắc với điểm số trung bình từ 7.0/10, thậm chí cao hơn sẽ là ưu điểm tuyệt vời khi xét tuyển hồ sơ nhận học bổng. Bảng điểm đẹp không chỉ thể hiện năng lực cá nhân mà còn cho thấy sự cố gắng, quyết tâm cao từ bạn đối với nhà trường.
● Trình độ Tiếng Anh: tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến hàng đầu thế giới nên ngay cả khi bạn không có ước mơ du học thì rèn luyện kỹ năng tiếng Anh cũng là việc cần thiết. Bạn còn cần phỏng vấn xin visa và cả chặng đường dài học tập, sinh sống tại Úc bằng tiếng Anh. Do đó trình độ tiếng Anh của bạn càng cao, các trường càng xếp hồ sơ xin học bổng của bạn ở vị trí cao hơn.
● Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa: Sinh viên Úc là những người năng động và sôi nổi. Do đó nếu bạn chứng minh khả năng kết nối cộng đồng thông qua các hoạt động ngoại khóa, nhà trường sẽ đánh giá cao việc bạn có thể nhanh chóng hòa đồng với môi trường.

TÔI MUỐN TƯ VẤN

3. Học bổng từ các trường 

Mỗi trường cao đẳng hoặc đại học tại Úc đều có mối liên hệ với những tổ chức và cá nhân riêng, những người sẵn sàng cung cấp học bổng có giá trị dành cho sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc trong kỳ.
Bạn có thể nhận được học bổng có giá trị từ 1.000 AUD trở lên khi đăng ký nhận học bổng với nhà trường. Thường học bổng này sẽ được trừ thẳng vào học phí hoặc học liệu trong quá trình học của bạn và rất ít học bổng quy đổi ra tiền mặt.

tham gia ngay

tham gia ngay

 • Tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, chuyên môn tốt, cung cấp thông tin đầy đủ và khách quan
 • Là đại diện tuyển sinh chính thức của hàng nghìn các trường và hiệp hội nghề nghiệp quốc tế tại Việt Nam
 • Điều phối và cung cấp thông tin học bổng miễn phí
 • Tỷ lệ visa của học sinh gần 100%
 • Quy trình tài chính minh bạch
 • Giữ liên lạc với sinh viên và gia đình trong suốt quá trình học tập
 • Chia sẻ nhiều thông tin về việc làm và định cư ở nước ngoài

TẠI SAO NÊN CHỌN

vIETNAMSTUDENt

tham gia ngay

Cảm nhận trước và sau khi đỗ visa du học Úc

Cảm nhận của học viên Vietnamstudent

Đăng kí ngay 

để hưởng ưu đãi hấp dẫn

TẶNG GÓI TƯ VẤN LỘ TRÌNH TRỊ GIÁ

3.500.000 vnđ

Tặng voucher lên đến

1000 USD

Tặng vé máy bay 1 chiều trị giá

1000 AUD ( tùy chương trình )

ĐĂNG KÍ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

TƯ VẤN NGAY

Ngày
Giờ
Phút
Giây
00
00
00
00
Thời gian ưu đãi còn lại
Hệ thống tuyển sinh du học online của chúng tôi bao gồm các trung tâm đào tạo tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Đài , tiếng Anh... Luôn hỗ trợ tư vấn về hồ sơ visa và chăm sóc học viên từ khi đăng kí đến khi xuất cảnh nhập học tại Trường sở tại.

Hệ thống các trung tâm đào tạo và tuyển sinh của Chúng tôi

ĐĂNG KÝ NGAY

Địa chỉ: Trường cao đẳng Việt Hàn , Đường Uy Nỗ, Thị Trấn Đông Anh, Hà Nội
Trung tâm đào tạo tiếng tại Hà Nội
Địa chỉ: LO H3A, KĐT, Lê Hữu Tựu, Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội
Trụ sở của Vietnamstudent
Địa chỉ: Trường cao đẳng Việt Xô , 184 Quyết Thắng, Trung Sơn, Tam Điệp, Ninh Bình 
Trung tâm đào tạo tiếng Ninh Bình
Địa chỉ: Số 4, Kim Liên, Tp. Vinh, Nghệ An 
Trung tâm đào tạo Vietlink tại Nghệ An

Các học viên của chúng tôi

tham gia ngay

"Mô hình tuyển sinh du học kiểu mới giúp du học sinh tiếp cận thông tin tuyển sinh chính thống từ Nhà trường, giúp phụ huynh học sinh tiết kiệm chi phí du học so với cách thông thường"
"Nền tảng tạo và nộp hồ sơ du học trực tuyến qua Vietnamstudent có thể là lựa chọ tốt cho phụ huynh, học sinh không bị lỡ kế hoạch học tập trong tương lai.

"Với sự bùng nổ của internet thì việc thực hiện giấc mơ du học của các bạn học sinh cũng dễ dàng hơn bao giờ hết khi Vietnamstudent mở ra hình thức tuyển sinh và nộp hồ sơ online"


"Cách thức du học kiểu mới mà Vietnamstudent đang đi được xem như “bước đột phá” hoàn toàn khác biệt so với mô hình hoạt động của đa số công ty tư vấn du học hiện nay"

Báo chí nói về chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi

Đỗ Mạnh Trọng
CEO - kiêm Giám đốc đối ngoại thị trường Nhật Bản
Nguyễn Văn Dũng
Giám đốc đối ngoại thị trường Hàn Quốc
Park Sung Nam
Cố vấn/ Giám đốc đối ngoại thị trường Hàn Quốc
Phạm Minh Thành
Giám Đốc Tuyển Dụng Miền Bắc
Nguyễn Hồng Quang
Giám Đốc Tuyển Dụng Miền Trung
 Nguyễn Tiến Thành
Giám Đốc Tuyển Dụng Miền Nam
Đỗ Thanh Hà
Giám đốc đối ngoại thị trường Châu âu
Nếu bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh rồi và chỉ muốn hoàn thiện hồ sơ xin visa apply vào trường thì bạn chỉ cần đăng ký gói dịch vụ hồ sơ visa thôi nhé.
Quy trình làm hồ sơ visa du học Úc làm việc như thế nào?
Chuyên gia Tư vấn hồ sơ visa tại Vietnamstudent là ai?
Tôi chưa từng sử dụng dịch vụ kiểu này bao giờ. Tôi nên kỳ vọng gì?
Tôi có thể tự chuẩn bị hồ sơ du học nghề Úc rồi thì có thể nộp hồ sơ vào các trường trên Vietnamstudent.vn không?
Bước 1: Đăng ký thông tin.
Bước 2: Nhận tư vấn với chuyên gia từ Vietnamstudent.
Bước 3: Thanh toán phí dịch vụ hồ sơ visa Úc theo hợp đồng cam kết. 
Bước 4: Nhận tư vấn chọn trường phù hợp.
Bước 5: Nhận tư vấn hoàn thiện hồ sơ xin visa du học nghề Úc.
Bước 6: Hỗ trợ thanh toán học phí và nhập học tại Úc.

Các chuyên gia tư vấn hồ sơ visa Úc tại Vietnamstudent là đội ngũ có kinh nghiệm về xin visa du học các nước. Các chuyên gia đều là người có chứng chỉ nghiệp vụ tư vấn du học và trên 3 năm kinh nghiệp về xin visa tại quốc gia mà Vietnamstudent cung cấp dịch vụ.
Với hàng nghìn ứng viên và hàng trăm trường đang tuyển sinh trên nền tảng Vietnamstudent, chúng tôi hiểu rất rõ điều kiện tuyển sinh từ các trường và các tiêu chí xét duyệt hồ sơ xin visa Úc mà cục xuất nhập cảnh Úc yêu cầu phải có. Các chuyên gia tư vấn du học của Vietnamstudent sẽ xem xét tất cả các yếu tố nhỏ nhất trong hồ sơ xin visa có thể ảnh hưởng đến khả năng đỗ visa của bạn. Ví dụ, thu nhập của người bảo lãnh thế nào là hợp lý, các lỗi sai sót trong hồ sơ gốc, các lỗi sai trong dịch thuật…

Dựa trên nguyện vọng chuyên ngành mà bạn muốn du học, Vietnamstudent sẽ giúp bạn chọn trường phù hợp nhất, hướng dẫn thành lập hồ sơ sao cho đủ điều kiện tuyển sinh của trường tuyển sinh và xin visa thành công.

Để hồ sơ xin visa du học nghề Úc của bạn đạt hiệu quả cao nhất, những thông tin bạn cung cấp và các câu hỏi bạn đặt cho chuyên gia cũng rất quan trọng. Càng nhiều thông tin rõ ràng, càng nhiều câu hỏi sâu bạn sẽ càng đạt được hiệu quả cao hơn khi sử dụng dịch vụ.

Bạn hoàn toàn có thể tìm trường tại Úc đang tuyển sinh trên Vietnamstudent.vn. Tuy nhiên bạn phải tự nộp phí xét duyệt hồ sơ mà trường yêu cầu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nộp hồ sơ hoàn toàn miễn phí.
Đội ngũ hỗ trợ của Vietnamstudent luôn sẵn sàng giải đáp. Vui lòng liên hệ: Hotline: 024 6294 5555  (giờ hành chính).

Câu hỏi thường gặp

Bạn có câu hỏi khác?
Tôi đã có chứng chỉ năng lực tiếng rồi thì có cần phải đóng học khoá tiếng Anh nữa không?

Khánh hàng tiêu biểu và đối tác của chúng tôi

Khách hàng tiêu biểu

Đối tác đào tạo

Viện VKH - tiếng Đức
Trung tâm tiếng Nhật
Trung tâm tiếng Hàn

VIETNAMSTUDENT.VN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC VNS

Trụ sở chính : LO H3A, KĐT Nguyên Khê, Lê Hữu Tựu, Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Số điện thoại: (+84) 24 6294 5555

Email: lienhe@vietnamstudent.vn

©2019 - 2024  bản quyền thuộc về Vietnamstudent

Chứng nhận bởi

Cộng đồng VIETNAMSTUDENT

Đăng kí ngay 

để hưởng ưu đãi hấp dẫn

TẶNG GÓI TƯ VẤN LỘ TRÌNH TRỊ GIÁ

3.500.000 vnđ

Tặng voucher lên đến

1000 AUD

Tặng vé máy bay 1 chiều trị giá

1000 AUD ( tùy chương trình )

ĐĂNG KÍ NGAY HÔM NAY
ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

TƯ VẤN NGAY

Ngày
Giờ
Phút
Giây
00
00
00
00
Thời gian ưu đãi còn lại

Tại sao chọn du học Đức

Lộ trình du học

Tuyển sinh ngành

Đăng ký nhận ưu đãi

Cập nhập trong thời gian tới