tuần
Theo tháng
ngày
giờ
phút
type.time.quarter
giây
năm
 • Giới thiệu

  Giới thiệu

 • Tổng quan du học

  Tổng quan du học

 • Lộ trình du học

  Lộ trình du học

 • HD hồ sơ du học

  HD hồ sơ du học

 • Học bổng du học

  Học bổng du học

 • Top trường uy tín

  Top trường uy tín

Giới thiệu về đất nước Hàn Quốc

Hàn Quốc, tên chính thức là Đại Hàn Dân Quốc, hay còn được gọi bằng các tên gọi khác như là sứ sở kim chi. Hàn Quốc là một quốc gia có chủ quyền thuộc khu vực Đông Á và có nền kính tế và giáo dục phát triển bậc nhất trong khu vực cũng như trên thế giới.

Bạn có biết, có khoảng +15.000 du học sinh Việt Nam đang học tập tại các trường đại học, học nghề, … tại Hàn Quốc. Con số này không hề nhỏ và có xu hướng ngày càng gia tăng trong những năm gần đây. Điều gì ở đất nước kim chi xinh đẹp này thu hút học sinh Việt Nam đến vậy? Du học Hàn Quốc có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu về du học Hàn Quốc qua bài viết dưới đây để có câu trả lời đầy đủ nhất trước khi bạn quyết định đến Hàn Quốc để du học!

Đi du học Hàn Quốc có tốt không? có nên đi du học Hàn Quốc không?

Nên chọn đi du học Hàn Quốc hay Nhật Bản

Điểm thu hút đầu tiên mà bạn nên biết đó là giáo dục Hàn Quốc được đánh giá là nền giáo dục tốt được xếp thứ hạng cao trên thế giới. Hơn nữa đất nước Hàn Quốc không chỉ phát triển kinh tế mà còn là quốc gia coi trọng về đầu tư cho giáo dục.
 
Điểm thứ 2 là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp luôn rộng mở, vì tấm bằng tốt nghiệp tại Hàn Quốc được đánh giá rất cao, bạn có thể xin việc dễ dàng ở bất cứ đâu như tại chính Hàn Quốc hoặc tại Việt Nam hay 1 số nước khác trên thế giới.

Văn hóa Hàn Quốc khá quen thuộc với bạn trẻ Việt Nam từ những bộ phim và âm nhạc (Kpop) nên sinh viên Việt sang Hàn rất dễ hòa nhập với cuộc sống. Điều đặc biệt là Hàn Quốc và Việt Nam đều bị ảnh hưởng khá nhiều bởi nền văn hóa Trung Hoa, vì thế mà nền văn hóa của hai nước có rất nhiều nét tương đồng.

Chi phí du học thấp hơn so với các nước Châu Âu và khá hợp lý. Hơn nữa Hàn Quốc cũng có rất nhiều chính sách học bổng cho sinh viên quốc tế nên có rất nhiều cơ hội để bạn đến Hàn học tập.

Du học sinh quốc tế học tập tại Hàn Quốc đều được phép đi làm thêm nhưng có giới hạn về thời gian. Với việc du học Hàn Quốc vừa học vừa làm này, du học sinh có thể chi trả khoản phí sinh hoạt cho bản thân và sống tương đối ổn ở Hàn Quốc.

 Hàn Quốc là đất nước có ngành công nghệ ứng dụng rất phát triển, là môi trường, cơ hội phát triển mạnh các nghiên cứu và sáng tạo trong lĩnh vực khoa học. Đây là điểm mạnh thu hút các bạn trẻ năng động và thích sáng tạo. Vì thế bạn có thể lựa chọn các chương trình du học thạc sĩ tại Hàn Quốc, du học Hàn Quốc sau đại học.

Du học Hàn Quốc cần những điều kiện gì?

So với các nước Châu Âu và Mỹ thì điều kiện du học ở Hàn Quốc không quá khó. Thủ tục đi du học Hàn Quốc đơn giản hơn so với trước đây rất nhiều. Để biết thêm thông tin du học Hàn Quốc chính xác nhất bạn nên xem trên trang web của đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Điều kiện chung bao gồm:

- Độ tuổi trên 18,
- Tốt nghiệp THPT không qúa 4 năm
- Điểm trung bình THPT trên 6.0
- Không có tiền án tiền sự
- Không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh


Điều kiện Tài chính

Chứng minh tài chính là một trong những điều kiện bắt buộc khi đi du học Hàn Quốc nhằm đảm bảo bạn có thể chi trả phí sinh hoạt và ổn định cuộc sống trong thời gian học tập.

Điều kiện du học Tiếng Visa D4-1:

Đối với các trường không chứng nhận :Và Theo qui định của Bộ Giáo dục Hàn Quốc, từ ngày 01.10.2019, Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Hà Nội và Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại TPHCM chính thức áp dụng chính sách sổ tiết kiệm 10.000 USD. Bạn phải có sổ tiết kiệm 10.000 USD có trong sổ ngân hàng Hàn Quốc có chi nhánh tại Việt Nam. Sổ mang tên của học sinh du học và sau khi sang Hàn Quốc, tài khoản sẽ tự động chuyển sang tài khoản ở Hàn Quốc. Sau mỗi 6 tháng, học sinh được rút 5.000 USD.
Tuy nhiên quy định không áp dụng đối với các trường Top 1% 1% và các trường thuộc danh sách trường được chứng nhận. Vì vậy, sinh viên đăng kí học tại các trường thuộc top 1% visa thẳng và các trường được chứng nhận sẽ không cần phải đóng băng 10.000 USD trong tài khoản ngân hàng Hàn Quốc.

Điều kiện du học chuyên ngành Visa D2

số tiết kiệm trên 20.000 USD có trong ngân hàng trước 3 tháng so với thời điểm nộp visa
Kèm theo bộ chứng minh năng lực tài chính mà trung tâm sẽ hướng dẫn cho bạn để có thể hoàn thành hồ sơ và đủ điều kiện du học Hàn Quốc.
Một điểm quan trọng trong phần tài chính, đó chính là thực lực tài chính của gia đình có thể hỗ trợ bạn trong quá trình du học. Tổng chi phí du học Hàn Quốc bao gồm tiền học phí, ktx, sinh hoạt phí...

Điều kiện về sức khoẻ

Khi đi du học Hàn Quốc họ sẽ kiểm tra sức khoẻ tổng quát và chụp lao phổi. Nên nếu bạn có mắc những bên liên quan đến đường hô hấp thì khả năng cao là sẽ không đủ điều kiện đi du học Hàn Quốc.

Điều kiện riêng tuỳ vào thông tin tuyển sinh của các chương trình

 • Đối với du học tiếng : Tuỳ vào từng trường có thông tin tuyển sinh khác nhau. Cơ bản bạn phải tốt nghiệp THPT và có điểm trung học bạ trung bình từ 6.0 trở lên. Một số trường sẽ yêu cầu điểm trung bình học bạ từ 7.0 hoặc cao hơn.
 • Đối với du học nghề: có năng lực tiếng Hàn Topik cấp độ 2 trở lên và GAP >= 5,5 dành cho học sinh đang theo học, đã tốt nghiệp một trường trung cấp, cao đẳng hay đại học.
 • Đối với hệ cao đẳng - đại học: có bằng Topik cấp độ 3 trở lên, Ielts 5.5, Toefl đạt 550
 • Đối với hệ thạc sỹ: có bằng Topik cấp độ 3 trở lên, Ielts 6.0, Toefl đạt 600
 • Đối với hệ tiến sỹ: Được trường Hàn nhận làm nghiên cứu sinh, đã tốt nghiệp trường đại học lớn và chưa có bằng tiến sỹ

* Thủ tục làm hồ sơ du học Hàn Quốc các bạn cần phải tỉ mỉ, chính xác logic... để có một bộ hồ sơ đẹp nhất cho mình.

     So với các nước nổi tiếng Anh (Mỹ, Anh, vv) hay Nhật Bản, Hàn Quốc là nước có chi phí du học khá rẻ và có nhiều chương trình học bổng dành cho du học sinh.
     Kể từ năm 1967, chính phủ Hàn Quốc đã cấp học bổng cho 6.556 du học sinh đến từ 148 quốc gia khác nhau, theo đó mỗi năm có gần 2.000 suất học bổng được trao. Bên cạnh chính phủ, các trường đại học, các tổ chức, doanh nghiệp cũng thực hiện nhiều chương trình học bổng, hỗ trợ học phí cho du học sinh.
     Nhiều chương trình học tiếng Hàn trực tuyến đã được thực hiện để phục vụ nhu cầu của các học sinh đang chuẩn bị đi du học ở Hàn Quốc. Ngoài ra, các trường đại học cũng có nhiều chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bạn cần cân nhắc du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào để phù hợp với bản thân.

Cuộc sống của du học sinh tại Hàn Quốc

Du học sinh nước ngoài đi du học Hàn Quốc nếu muốn làm thêm tại Hàn Quốc thì phải đăng kí theo khóa học chính quy và đã học hết một học kì ( 6 tháng). Sau khi đáp ứng đủ điều kiện trên, du học sinh có thể làm thêm trong thời gian làm tối thiếu là 20 giờ/ 1 tuần, còn trong kì nghỉ, du học sinh được tự do làm thêm mà không có bát cứ giới hạn nào.
Du học sinh có thể làm thêm part time, làm thêm tạm thời tại các công ty, cửa hàng, quán ăn ngoài trường học hay ở những địa điển trong khuôn viên trường như căng tin , hiệu sách, các phòng làm việc, phòng thí nghiệm của trường,…

Việc làm thêm cho sinh viên quốc tế

Chính phủ Hàn Quốc không bắt buộc các du học sinh phải về nước ngay sau khi ra trường. Đây là thị trường rất cởi mở với lao động nước ngoài. So với Nhật Bản, giờ làm việc của Hàn Quốc khá dễ thở. Trung bình giờ làm việc ở Hàn Quốc là 40h/ tuần, 8h/ ngày. Ngày nghỉ lễ: 15 ngày quốc lễ/ năm.

Việc làm sau khi tốt nghiệp

 • Sinh viên học tiếng, cao đẳng, đại học D-2-1: 20h/tuần
 • Sinh viên tại các trường được chính phủ công nhận: 25h/tuần
 • Học viên cao học: thạc sỹ D-2-3, tiến sỹ D-2-4: 30h/tuần

Thời gian làm việc

Để đảm bảo sinh viên có thể cân bằng tốt giữa học tập và việc đi làm, chính phủ Hàn Quốc có quyđịnh về thời gian làm thêm dành cho các bạn sinh viên. Cụ thể:

Thời gian trên chỉ tính cho ngày trong tuần còn ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) các ngày nghỉ lễ không hạn chế thời gian làm việc của các bạn. Sinh viên học tiếng D-4-1 học 1 năm 4 kỳ và thời gian nghỉ giữa các kỳ thường là 3 tuần. Sinh viên đại học trở lên 1 năm học có 2 kỳ nghỉ và nghỉ 2 tháng trong kỳ nghỉ hè và đông.

Lưu ý : đối với du học nghề Hàn Quốc :

 • Chỉ sau 1 tháng nhập học đã được đi làm thêm ngay.
 • Thời gian được phép làm thêm : các buổi chiều từ t2 đến thứ 5, ngày thứ 6,7 và chủ nhật được đi làm cả ngày

Các công việc được phép làm thêm

 • Các công việc đơn giản như : quán ăn, quán cà phê, siêu thị …
 • Những công việc liên quan đến chuyên ngành học
 • Làm part time các công việc ở văn phòng, nhà máy, nhà xưởng các nơi khác …
 • Làm trợ giảng, phục vụ các phòng nghiên cứu của giáo sư.
 • Làm phiên dịch
 • Làm gia sư
 • Làm đại sứ trường học

Các công việc không được phép làm

 • Tất cả các công việc trong nhà máy, công xưởng mà có hợp đồng lao động dài hạn.
 • Tất cả các công việc mà có giời làm trùng với giờ học của du học sinh đó.
 • Những công việc bị giới hạn bởi Bộ tư pháp hay các hoạt động vượt quá thân phận học sinh, sinh viên.
 • Các công việc mua vui tại quán rượu, quán bar, ( như làm hầu rượu, múa vột, các công việc liên quan đến sexy…)
 • Những công việc có sự liên quan đến bí mật công nghệ như : ngàng công nghiệp công nghê cao, phòng nghiên cứu,…
 • Những công việc trái với thuần phong mỹ tục Hàn Quốc
 • Những công việc kinh doanh đầu cơ tích trữ.

Ký túc xá

Phần lớn các trường đại học tại Hàn Quốc đều có KTX và có KTX cho sinh viên nước ngoài. Để sử dụng KTX của trường, sinh viên cần tuân thủ theo đúng thứ tự đăng ký và các loại hồ sơ sau. Tùy theo trường mà cách đăng ký sẽ có sự thay đổi, sinh viên nên tìm hiểu qua trang web trường.


 • Thời gian đăng ký: Tháng 2/học kỳ 1, Tháng 8/học kỳ 2
 • Hồ sơ đăng ký: Đơn đăng ký phòng KTX (Theo mẫu định sẵn)
 • Các loại phòng KTX: Phòng đôi là phòng tiêu chuẩn (cũng có phòng đơn, phòng 3 người, phòng 4 người).
 • Phí thuê phòng KTX: 1,000,000~1,500,000 won/ 1 học kỳ
 • Thời gian sử dụng: 6 tháng (Phải đăng ký lại sau mỗi học kỳ)
 • Chú ý: Từng trường sẽ có hướng dẫn về KTX riêng. 

Nhà trọ (Có cung cấp bữa ăn)

Nếu sinh viên không đăng ký được phòng KTX, sinh viên có thể tìm nhà trọ để ở. Nhà trọ khác với phòng trọ cá nhân ở điểm: sinh viên được chủ nhà nấu ăn cho ngày hai bữa. Sinh viên sẽ ăn theo giờ và phòng ăn định sẵn của chủ nhà.

 • Địa điểm: Chủ yếu xung quanh các trường đại học
 • Phí: 300,000~550,000 won (Tiêu chuẩn 1 tháng, có khác biệt theo từng vùng)
 • Bữa ăn: Tiêu chuẩn 2 bữa/ngày (Bữa sáng, tối)
 • Cách tìm kiếm: Cách đơn giản nhất là tự tìm kiếm xung quanh khu vực trường học hoặc tìm trên các trang cộng đồng của trường (một số trường có hướng dẫn tại phòng quan hệ quốc tế), tìm trên Internet v.v
 • Hợp đồng: Trực tiếp ký với chủ nhà trọ    
 • *Nhà trọ chỉ có phòng cho 2 người hay có cả phòng đơn?
 • * Thời gian cho 3 bữa: sáng, trưa, tối như thế nào?
 • * Menu có những món gì?
 • * Học sinh có thể sử dụng phòng bếp không?
 • * Phòng vệ sinh có tiện nghi không?
 • * Hệ thống nước có tốt không?
 • * Một nhà vệ sinh dùng chung cho mấy người?
 • * Máy giặt có phải đồ dùng chung không?
 • * Đồ đạc trong phòng được bài trí ra sao?
 • * Dùng Internet có miễn phí hay không?

 Nhà trọ Kosiwon

Kosiwon chủ yếu chỉ cung cấp chỗ ngủ cho người thuê, do đó, đây cũng là lựa chọn không tồi cho du học sinh. Trong một phòng của nhà trọ kiểu Kosiwon bao gồm một bàn học , một giường và một điều hòa. Máy giặt, phòng sinh hoạt văn hóa, phòng bếp được dùng chung. Tuy nhiên, tại nhiều nhà trọ, người thuê trọ phải tự lo việc ăn uống. Điều cần lưu ý khi chọn ở tại Kosiwon là phải luôn sẵn sàng đối phó với hỏa hoạn và luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu. Tại Hàn Quốc, khắp nơi đều có các nhà trọ theo loại hình Kosiwon. Seoul còn có hẳn một khu riêng cho Kosiwon gần phường Noryangjin và phường Sinrim. Nếu so với các nơi khác, giá thành thuê phòng ở đây khá thấp. Tuy nhiên, cũng tùy theo cơ sở hạ tầng mà giá thuê sẽ khác nhau. Tiền thuê nhà 1 tháng từ 300,000 won đến 550,000 won.

Phòng trọ (Tự nấu ăn)

Phòng trọ dạng này chỉ cung cấp cho phòng ngủ, người thuê phải tự lo vấn đề ăn uống và giặt giũ.Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu dùng phòng của từng cá nhân mà có thể lựa chọn loại phòng phù hợp với bản thân.

 • Cách tìm nhà: Trung tâm môi giới bất động sản, cộng đồng internet trong trường, các trang web bất động sản, App Bất động sản.
 • Các loại phòng: Phòng đơn, phòng cơ bản, Villa
 • Các loại hình thanh toán: thanh toán theo tháng, thanh toán cả năm, loại hỗn hợp.
 • Phòng đơn: Phòng có diện tích càng lớn, càng ở gần trường học hoặc bến tàu điện ngầm sẽ càng có giá thuê cao. Trường hợp phòng có đầy đủ tiện nghi: bàn, tủ quần áo, giường, máy giặt, máy điều hòa.
 • Phòng cơ bản: Là loại thuê cả căn nhà hoặc cả 1 tầng của một tòa nhà.
 • Villa: Không tính đến các căn biệt thự đắt tiền, Villa chủ yếu cho thuê có 2 phòng với phòng khách, ban công và phòng tắm.
 • Căn hộ (Appartment)
 • Thanh toán theo tháng: Thanh toán tiền phòng mỗi tháng/1 lần. Chủ yếu người thuê thường giả tiền cho 10 tháng/1 lần hoặc tính vào tiền đặt cọc và người thuê giả tiền mỗi tháng/1 lần cho số tiền còn lại.
 • Thanh toán cả năm: Người thuê trả một khoản tiền theo hợp đồng và không phải trả thêm tiền theo từng tháng nữa. Sau khi hợp đồng hết hạn, tiền đặt cọc sẽ được trả lại. Thời hạn hợp đồng chủ yếu là 2 năm.

C Thanh toán kiểu hỗn hợp: Chủ yếu những người thuê một phòng hay chọn phương pháp trả tiền hỗn hợp là trả cả tiền đặt cọc + tiền thuê tháng.

Du học sinh nên lựa chọn và đi lại xem xét kỹ giữa các loại hình nhà trọ, phòng trọ như trên sao cho phù hợp với bản thân. Nếu sử dụng App di động bất động sản, bạn có thể không phải đi lại nhiều mà vẫn có thể tham khảo được thông tin và ưu nhược điểm của các loại phòng.

* Phòng trọ một người có cung cấp gì? (Máy điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bàn học, giường v.v)
* Một tháng, phải chi trả bao nhiêu tiền phí quản lý và các phụ phí khác (phí lò sưởi, tiền điện, tiền nước)?
* Có cung cấp internet hay không?
* Tìm hiểu xem xung quanh có lắp thiết bị phòng chống trộm, CCTV hay không? Kiểm tra an ninh khu vực
* Kiểm tra các thiết bị chiếu sáng trong nhà còn tốt hay không?
* Kiểm tra áp lực nước cho bồn rửa mặt, bồn cầu có mạnh hay không?

Chỗ ở

Tip: Những điểm cần lưu ý khi tìm nhà trọ (có cung cấp bữa ăn) 

Điều đầu tiên khiến du học sinh lo lắng sau khi quyết tâm du học là vấn đề chỗ ở. Do đó, các du học sinh Hàn Quốc luôn muốn chọn trường đại học cho phép sinh viên nước ngoài dễ dàng thuê phòng KTX. Trong trường hợp không đăng ký được phòng KTX, sinh viên có các lựa chọn khác như phòng trọ cá nhân và nhà trọ.

Chi phí y tế

Phần lớn các bệnh viện đều nhận thanh toán thẻ tín dụng vàn trả lại thẻ tại quấy thanh toán. Cũng có trường hợp, khoa khám bệnh quốc tế nằm tách riêng với bệnh viện, viện phí sẽ được thanh toán tại khoa. Về cơ bản, phần lớn các bệnh viện đa khoa đều cấp hóa đơn tiếng Anh khi bệnh nhân yêu cầu. Tiền viện phí tùy theo số tiền đóng bảo hiểm sẽ được chi trả khác đi và bảo hiểm được đóng ở nước ngoài sẽ chỉ dùng được ở một số bệnh viện nhất định. Nhiều trường hợp sẽ được nhận lại tiền bảo hiểm sau khi bệnh nhân tự chi trả viện phí.
 

Bảo hiểm

A. Bảo hiểm y tế toàn dân

Để được nhận các đãi ngỗ từ bảo hiểm tại các bệnh viện Hàn Quốc, người nước ngoài phải đăng ký bảo hiểm sức khỏe trên trang Bảo hiểm y tế toàn dân. Người nước ngoài hoặc du học sinh tại Hàn Quốc phải có đăng ký thẻ người nước ngoài mới nhận được bảo hiểm cho bản thân và vợ hoặc chồng. Trong trường hợp, người nước ngoài tại Hàn có con dưới 20 tuổi cũng có thể được nhận đãi ngộ bảo hiểm. Để đăng ký bảo hiểm y tế, chúng ta phải đăng ký thẻ người nước ngoài tại Cục quản lý xuất nhập cảnh và các vấn đề liên quan tới người nước ngoài (Korea Immigration Service) và nộp giấy chứng minh mục đích lưu trú lên Chi nhánh Công đoàn bảo hiểm y tế toàn dân. Để hỗ trợ thông tin cho du học sinh về bảo hiểm y tế, Công đoàn bảo hiểm y tế cung cấp dịch vụ tư vấn qua điện thoại bằng tiếng Anh (SĐT: 033-811-2000).

B. Bảo hiểm thân thể cho du học sinh

Tại Hàn Quốc, có các công ty bảo hiểm có chế độ bảo hiểm thân thể giúp đỡ cho các du học sinh. Bảo hiểm thân thể có hạn trong 1 năm và du học sinh có thể gia hạn bằng cách mua thêm tiền bảo hiểm tại Công ty bảo hiểm. Khi du học sinh không may mắc bệnh hoặc có thương tổn liên quan tới thân thể và phải vào viện để chữa, bệnh nhân sẽ phải trả một phần tiền theo quy định. Các khoản phát sinh còn lại của viện phí và tiền thuốc sẽ do công ty bảo hiểm sẽ chi trả.
Hướng dẫn đặt lịch hẹn tại bệnh viện
Để khám và điều trị nhanh chóng, người bệnh nên đăng ký đặt lịch hẹn tại bệnh viện trước khi tới khám. Phần lớn các cơ quan y tế hoặc hiệu thuốc có cung cấp dịch vụ bẳng tiếng anh đều được liệt kê trên trang chủ của trạm y tế khu vực. Bệnh nhân nên kiểm tra trước trên trang web của trạm y tế khu vực nơi mình lưu trú.

 • VD) Trạm y tế Haeun Daegu http://health.haeundae.go.kr/ → Các cơ quan y tế điều trị cho người nước ngoài.
 • Trạm y tế Dongdaemun http://health.ddm.go.kr/ → Bệnh viện/ hiệu thuốc cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài.
 • Thành phố Daegu http://www.daegu.go.kr/ → Y tế → Cơ quan y tế dành cho người nước ngoài.

Tip: Sử dụng trạm y tế tại trường
* Khi sinh viên bị đau đầu hoặc cảm cúm thông thường có thể tới xin thuốc tại Trạm y tế của trường. Các trạm y tế thuộc các trường đại học đều trang bị đầy đủ các loại thuốc trị cảm cúm, đau đầu, thuốc tiêu hóa và sơ cứu các loại chấn thương nhẹ.Ngoài ra, phần lớn các trường đại học có chế độ kiểm tra sức khỏe miễn phí cho sinh viên người nước ngoài và có tổ chức đa dạng các chương trình khám chữa răng, kiểm tra khám sức khỏe miễn phí, tiêm phòng chống cảm cúm. 

Chi phí học tiếng Hàn tại Hàn Quốc

 • - Chương trình Du học Tiếng: 4.000 USD – 6.400 USD/năm
 • - Chương trình Du học Đại học: 6.000 - 8.000 USD/năm
 • - Chương trình Du học Thạc sỹ trở lên: 6.000 USD- 9.000 USD/năm

Học phí là khoản phí lớn nhất trong danh mục chi phí này. Vì vậy bạn cần lưu ý khi chọn trường và ngành để phù hợp với chi phí mà mình có thể trang trải được. Mức phí của mỗi trường là khác nhau. Trường công có chi phí hơn trường tư nên bạn hãy xem xét kĩ thông tin về học phí khi đưa ra quyết định lựa chọn trường.

Sau đây là mức chi phí bạn có thể tham khảo :

 Chi phí du học Hàn Quốc là bao nhiêu?

Chi phí tại Việt Nam trước khi đi du học Hàn

 • Dịch thuật sang tiếng Anh và công chứng hồ sơ
 • Hợp pháp hoá lãnh sự bảng điểm, học bạ & các bằng cấp liên quan
 • Chuyển phát nhanh giấy hồ sơ sang trường.

A. Chi phí học tiếng Hàn

Với những bạn chưa biết tiếng Hàn, việc trang bị tiếng Hàn trước khi du học là điều kiện cần và đủ. Vì bạn phải tham gia kì phỏng vấn visa. Bên cạnh đó, việc trang bị tiếng Hàn trước khi đi du học sẽ giúp bạn không khỏi bỡ ngỡ ở môi trường mới. Bạn phải học tiếng Hàn ít nhất là 2 - 3 tháng trước khi du học.
Chi phí học tiếng Hàn và các chi phí về ăn uống, KTX trong vòng 3 tháng giao động từ 9 triệu đến 12 triệu. Đây là mức phí mà Vietnamstudent dự tính cho bạn.

B. Chi phí hoàn thiện hồ sơ du học Hàn Quốc

Để có thể du học Hàn Quốc, bạn phải có một bộ hồ sơ chỉn chu gồm các công đoạn như sau:

⇒ Tổng phí chi phí hoàn thiện hồ sơ khoảng 29 triệu đồng.
-Tiền chứng minh tài chính: Bạn cần phải chứng minh trong sổ ngân hàng có ít nhất 10.000 USD. Tuỳ vào từng trường có thể phải gửi tiết kiệm chứng minh tại ngân hàng của Hàn Quốc tại Việt nam. Nếu bạn gặp trục trặc không thể chứng minh sổ ngân hàng thì hãy liên hệ ngân hàng để được tư vấn hỗ trợ chứng minh tài chính. Bạn sẽ phải mất 1 khoản phí giao động từ 5 triệu đến 8 triệu đồng.

Phí xin Visa tại Lãnh sự quán Hàn Quốc là 1.2 triệu đồng.
Phí vé máy bay 1 chiều sang Hàn Quốc giao động từ 6.5 triệu đến 10 triệu đồng tuỳ vào từng thời điểm và hãng máy bay.

Lời khuyên cho các bàn là hãy tự chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc của mình để tiết kiệm chi phí du học .

Xác định được chi phí du học Hàn Quốc là bước rất quan trọng. Đi du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?  Việc bảo đảm được tài chính từ khi làm hồ sơ đến khi nhập học tại Hàn Quốc là điều nhất định bạn cần phải cân đối. Nếu không chuẩn bị trước những nguồn tài chính này. Khi đặt chân tới đất Hàn bạn sẽ rất khó khăn trong việc cân đối tài chính. Vì chi phí cho việc học và sinh hoạt ở Hàn khá là cao.
Những khoản chi phí để đi du học Hàn gồm những khoản gì, Vietnamstudent sẽ đưa ra cho bạn tham khảo.

Hàn Quốc là một nước có hệ thống visa giáo dục – dạy nghề “chằng chịt” nhất thế giới. rất nhiều loại visa du học
Ở đây Vietnamstudent sẽ chỉ nói về Visa D4-1, visa học tiếng và visa D2-1, visa cao đẳng, đại học và sau đại học.

Visa du học tại Hàn Quốc gồm nhưng loại gì ?

Visa du học tiếng Hàn D4-1 

 • Visa du học tiếng Hàn là visa có thời hạn 6 tháng, nó được cấp cho sinh viên quốc tế, bạn học hệ tiếng Hàn tại các trường cao đẳng và đại học tại Hàn Quốc. Visa D4-1 được chia làm 3 loại: visa thẳng mã code, visa thẳng dạng thư mời và visa phỏng vấn.

Đối với Visa du học Hàn Quốc D2

 • Visa này được cấp cho sinh viên xin học chuyên ngành tại Hàn Quốc. như:
 • D2-1, D2-2: Visa du học Hàn Quốc, hệ cao đẳng, đại học
 • D2-3 , D2-4, D2-5: Visa du học Hàn Quốc, hệ sau đại học
 • D2-6: Visa du học Hàn Quốc, theo hình thức trao đổi giữa hai trường
 • D2-7, D2-8: Visa du học ngắn hạn, học và làm việc đồng thời
 • Thời gian đại sứ quán xét duyệt hồ sơ là 8 ngày
 • Thời gian nhận hồ sơ: Sáng : Từ 09:00 ~ 12:00 / Chiều: Từ 14:00 ~ 16:00
 • Thời gian trả visa: Từ 14:00 ~ 16:00
 • Khi đi xin visa du học Hàn Quốc mình khuyên các bạn là nên đi sớm trước thời gian họ làm việc 1h để không phải chờ xếp hàng quá lâu.

Sau khi xét duyệt, nếu hồ sơ đạt yêu cầu, bạn sẽ được báo lịch phỏng vấn cụ thể. khi tới hôm phỏng vấn, trước khi vào bạn sẽ được điền vào một tờ giấy. Có một số câu hỏi cơ bản như:
    - Ba mẹ bạn làm nghề gì?
    - Mục đích bạn đi du học Hàn Quốc là gì?
    - Kế hoạch học tập của bạn ra sao?
    - Bạn có ý muốn định cự tại Hàn Quốc không?

Sau đó bạn sẽ vào một trong các phòng để Đại sứ quán phỏng vấn. Sau đó bạn được Đại sứ quán cấp visa thì thông báo lại với trường và đặt lịch bay theo đúng lịch nhập học mà trường quy định.

Điều kiện và lộ trình khi đi du học Hàn Quốc

Điều kiện đăng ký du học Hàn Quốc như sau

Điều kiện chung tuyển sinh du học Hàn Quốc:

 • 1. Đã tốt nghiệp THPT điểm phẩy trung bình từ 6.0 trở lên tuỳ vào từng trường.
 • 2. Tốt nghiệp trường cuối cùng không quá từ 1 đến 5 năm tuỳ vào từng trường.
 • 3. Đảm bảo sức khỏe học tập.
 • 4. Không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh
 • 5. Lưu ý * Học lực và độ tuổi là điều kiện quan trọng để các trường xét duyệt hồ sơ. Vì vậy độ tuổi từ 18 đến 20 và học lực 6.5 trở lên sẽ giúp bạn nhập học dễ hơn.

Các kỳ nhập học và thời gian tiếp nhận hồ sơ khi đi du học Hàn Quốc

Kỳ nhập học: Tháng 3

Thời gian nhận hồ sơ: Từ tháng 10 ~ tháng 1

Thời gian nộp hồ sơ vào đại sứ quán: Ngay sau khi nhận được Thư Mời Nhập Học Của Trường

Thời gian nhận kết quả: Cuối Tháng 2

Kỳ nhập học: Tháng 6

Thời gian nhận hồ sơ: Từ tháng 1 ~ tháng 4

Thời gian nộp hồ sơ vào đại sứ quán: Ngay sau khi nhận được Thư Mời Nhập Học Của Trường

Thời gian nhận kết quả: Cuối Tháng 5

Kỳ nhập học: Tháng 9

Thời gian nhận hồ sơ: Từ tháng 4 ~ tháng 7

Thời gian nộp hồ sơ vào đại sứ quán: Ngay sau khi nhận được Thư Mời Nhập Học Của Trường

Thời gian nhận kết quả: Cuối Tháng 8

Kỳ nhập học: Tháng 12

Thời gian nhận hồ sơ: Từ tháng 7 ~ tháng 10

Thời gian nộp hồ sơ vào đại sứ quán: Ngay sau khi nhận được Thư Mời Nhập Học Của Trường

Thời gian nhận kết quả: Cuối Tháng 11

Lộ trình du học Hàn Quốc từ khi ở Việt Nam cho đến khi nhập học tại Hàn Quốc

lang lo trinh vn
01

Tìm hiểu thông tin du học Hàn Quốc

Có thể tìm hiểu trên kênh tuyển sinh du học trực tuyến vietnamstudent

02

Đăng ký khóa học tiếng Hàn(học từ 3 đến 6 tháng)

1. Đăng ký khoá học trước kỳ nhập học 6 tháng. Tìm khoá học tại đây
2. Thi đỗ chứng chỉ sơ cấp tiếng Hàn Topik 1 hoặc 2 sẽ nhận được học bổng từ nhà trường

03

Nộp hồ sơ vào trường đã chọn

Nộp hồ sơ online tiết kiệm chi phí và thời gian

04

Phỏng vấn và nhận kết quả từ trường

Theo dõi và nhận kết quả trực tiếp từ trường khi nộp hồ sơ online

05

Nộp học phí sang trường, làm thủ tục xin visa tại đại sứ quán

Đối với trường TOP 1% không phải phỏng vấn tại đại sứ quán

06

XUẤT CẢNH

Đặt cọc chống trốn 6 tháng đến 1 năm tùy vào yêu cầu của trường.

lo trinh hq
07

NHẬP HỌC TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC(Học tiếng 6 tháng đến 1 năm)

Trong 6 tháng đầu không được đi làm thêm. Phải thi đỗ chứng chỉ topik 2 để được làm thêm.

08

HỌC LÊN CHUYÊN NGÀNH CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC(Học từ 2 đến 4 năm chuyên ngành)

09

XIN VIỆC LÀM CHÍNH THỨC TẠI HÀN QUỐC Chuyển visa D10 ( gia hạn visa đi xin việc) hoặc visa E7( làm việc lâu dài tại Hàn Quốc)

Yêu cầu tiếng hàn Topick 3 hoặc 4 trở lên

Học bổng du học Hàn Quốc của năm 2020

1.Học bổng Chính phủ Hàn Quốc

Học bổng này nhằm mang đến cho những sinh viên quốc tế ưu tú có cơ theo học bậc cử nhân và cao học tại những cơ sở giáo dục đại học của Hàn Quốc, đồng thời thúc đẩy giao lưu giáo dục quốc và tình hữu nghị giữa các nước. Đối tượng của học bổng chính phủ Hàn Quốc khá đa dạng: sinh viên du học tự túc, các nghệ sĩ châu Á, sinh viên trao đổi, các nhà nghiên cứu và giáo sư nước ngoài từ các nước châu Á có nguyện vọng theo học nhiều ngành học khác nhau tại Hàn Quốc.

Học bổng gồm 170 suất cho ứng viên bậc cử nhân và 700 suất cho bậc cao học mỗi năm, với mức giá trị từ 30% đến 100% chi phí học tập tại Hàn Quốc. Với một số học bổng, sinh viên còn có thể nhận được hỗ trợ tiền vé máy bay, các khóa học ngôn ngữ, trợ cấp hàng tháng và hơn thế nữa.

Với những ứng viên chưa có trình độ tiếng Hàn trên TOPIK 5, bạn phải tham gia chương trình học tiếng trong vòng một năm ngay tại khu học xá của các trường đại học. Quá trình nộp hồ sơ cho các học bổng này thường diễn ra từ tháng 9-10 ở bậc đại học và tháng 2-3 đối với bậc cao học. Mọi hồ sơ đều phải thông qua Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

2. Kinh nghiệm săn học bổng du học Hàn Quốc

5 điều kiện để đăng ký xin học bổng du học Hàn Quốc mà bạn cần biết:
 1. Tìm hiểu tham khảo các chuyên ngành được cấp học bổng
 2. GPA tối thiểu của bạn phải đạt 7,0 trở lên
 3. Trình độ tiếng anh của bạn phải đạt IELTS tối thiểu 6.5 hoặc TOEFL iBT 79
 4. Bạn phải là người hoạt bát, ham gia hoạt động ngoại khóa
 5. Bạn cần tìm một người viết thư giới thiệu ấn tượng hoặc được giáo sư tại trường giới thiệu thì việc nhận học bổng sẽ thuận tiện hơn.

Nếu không đủ các điều kiện trên thì bạn cũng đừng quá thất vọng, vì các trường Đại học vẫn có học bổng ngắn hạn cho sinh viên quốc tế. Vì thế hãy cố gắng học tốt vì các trường sẽ xét duyệt hoc bổng theo thành tích học tập của bạn khi sang Hàn Quốc du học.

3. Học bổng du học Hàn Quốc của năm 2020

Học bổng Vietnamstudent : Dành cho tất cả các học sinh đăng ký nộp hồ sơ du học trực tuyến tại vietnamstudent. Điều kiện tốt nghiệp THPT điểm phẩy trung bình 7.5 trở lên. Có chứng chỉ topik 2 trở lên. Học bổng học tiếng hàn tại Hàn Quốc của vietnamstudent dành cho bạn trị giá học bổng từ 10% đến 15% học phí của trường mà bạn đăng ký.

4.Học bổng của các trường đại học

slide 8 Đại học
Điều kiện Thành tích học tập học xuất sắc Giá trị học bổng

30%-50%Học phí

slide 7 Cao học
Điều kiện Thành tích học tập xuất sắc và được khoa đề cử Giá trị học bổng

100%Học phí

Điều kiện Được khoa đề cử Giá trị học bổng

80%Học phí

slide 6 Cao học quốc tế
Điều kiện Thành tích học tập học rất xuất sắc Giá trị học bổng

50%-100%Học phí

Danh sách các trường có học bổng

Danh sách tuyển sinh của các trường tại Hàn Quốc

Trường ngoại ngữ Mizuno
Trường ngoại ngữ Mizuno

4-chōme-19-14 Gyōtoku Ekimae, Ichikawa, Chiba 272-0133, Nhật Bản

Xem Thêm
Học Viện Nhật Ngữ Kinki
Học Viện Nhật Ngữ Kinki

1-2-15, desiro nishinari-ku,Osaka city,557-0024, Japan

Xem Thêm
Trường Cao đẳng Khoa học Công nghệ YeungNam
Trường Cao đẳng Khoa học Công nghệ YeungNam

Yeungnam University College, Hyeonchung-ro, Daemyeong 3(sam)-dong, Quận Nam, Daegu, Hàn Quốc

Xem Thêm
Trường Đại học nữ sinh Kwangju
Trường Đại học nữ sinh Kwangju

151-9 Sanjeong-dong, Gwangsan-gu, Kwangju, South Korea

Xem Thêm

Hướng dẫn chi tiết chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc

01

Hồ sơ cơ bản

Danh sách hồ sơ Yêu cầu
1. Đơn nhập học

Tải đơn mẫu tại thông tin nhà trường

Danh sách trường Hàn
2. Ảnh thẻ

Scan + gốc

10 ảnh 3x4 và 4x6 áo trắng nền trắng
3. Hộ chiếu

Scan + gốc

4. Bằng tốt nghiệp THPT

(hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời)

Scan + gốc + 1 bản dịch công chứng có dấu hợp pháp hoá lãnh sự

5. Học bạ

Scan + gốc + 1 bản dịch công chứng có dấu hợp pháp hoá lãnh sự

6. Bằng tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đằng/ Đại học (nếu có)

Scan + gốc + 1 bản dịch công chứng

7. Bảng điểm Trung cấp/ Cao đằng/ Đại học (nếu có)

Scan + gốc + 1 bản dịch công chứng

8. Chứng minh thư học sinh

Scan + 1 bản công chứng dịch

9. Chứng minh thư của bố

Scan + 1 bản công chứng dịch

10. Chứng minh thư của mẹ

Scan + 1 bản công chứng dịch

11. Giấy trích lục khai sinh

1 bản sao + 1 bản công chứng dịch

12. Sổ hộ khẩu

Scan + 1 bản công chứng dịch

13. Giấy chứng minh thời gian trống từ khi tốt nghiệp cho đến hiện tại

Scan + 1 bản công chứng dịch (không bắt buộc)

14. Chứng chỉ tiếng Hàn (nếu có)

Topik, Klat (không bắt buộc)

Vuốt sang ngang để xem nội dung arrow
02

Hồ sơ của người bảo lãnh<
Là bố mẹ hoặc người thân có đủ năng lực tài chính chi trả kinh phí cho người muốn đi du học

Đối với người làm công ty
Danh sách hồ sơ Yêu cầu Ghi chú
1. Giấy xác nhận công tác Scan + 1 bản công chứng dịch Giấy xác nhận công tác là giấy tờ xác nhận chức vụ, vị trí, nội dung công việc và thời gian công tác của bạn, thời gian công tác tối thiểu 1 năm. Xin xác nhận tại công ty bạn đang làm việc.
2. Giấy xác nhận thu nhập Scan + 1 bản công chứng dịch Giấy xác nhận thu nhập chi tiết bảng lương của bạn trong 1 năm gần nhất. Bảng lương tối thiểu từ 250 triệu/ năm.Xin xác nhận tại công ty bạn đang làm việc.
3. Giấy xác nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân Scan + 1 bản công chứng dịch Xin giấy xác nhận từ công ty hoặc từ cơ quan thuế.
4. Sổ bảo hiểm xã hội (nếu có) Scan + 1 bản công chứng dịch Tuỳ theo. Không bắt buộc
5. Giấy cam kết bảo lãnh Scan + 1 bản công chứng dịch Có đóng dấu của chính quyền địa phương.
6. Sổ tiết kiệm/Giấy xác nhận số dư tài khoản 1 bản sao từ ngân hàng + xác nhận số dư gốc. Sổ tiết kiệm phải có số dư thấp nhất từ 9.000 usd đến 20,000 usd, gửi tối thiểu 3 tháng đến 6 tháng trước ngày nộp hồ sơ.
Vuốt sang ngang để xem nội dung arrow
Đối với người tự kinh doanh(hộ cá thể)/ trang trại nông nghiệp
Danh sách hồ sơ Yêu cầu Ghi chú
1. Giấy phép ĐKKD/ KD hộ cá thể (nếu có) Scan + 1 bản công chứng dịch Tuỳ theo. Không bắt buộc
2. Giấy giải trình thu nhập của gia đình Scan + 1 bản công chứng dịch Giấy xác nhận mô hình kinh doanh là giấy tờ diễn giải chi tiết nội dung kinh doanh và mức thu nhập tối thiểu từ 250 triệu/ năm. Giấy tờ này có thể xin xác nhận của địa phương.
3. Giấy cam kết bảo lãnh Scan + 1 bản công chứng dịch Có đóng dấu của chính quyền địa phương.
4. Giấy xác nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế/ giấy xác nhận miễn thuế( nếu có ) Scan + 1 bản công chứng dịch Tuỳ theo. Không bắt buộc
5. Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất/ hợp đồng mua bán đất 1 bản gốc hoặc bản công chứng Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất là giấy tờ để chứng minh bạn có sử dụng đất để kinh doanh hoặc để ở.
6. Sổ tiết kiệm/Giấy xác nhận số dư tài khoản 1 bản sao từ ngân hàng Sổ tiết kiệm phải có số dư thấp nhất từ 9.000 usd đến 20,000 usd, gửi tối thiểu 3 tháng đến 6 tháng trước ngày nộp hồ sơ.
Vuốt sang ngang để xem nội dung arrow
Lưu ý: Đối với học sinh đang là sinh viên của các trường Cao đẳng hoặc Đại học và chưa tốt nghiệp thì cần có giấy xác nhận sinh viên của trường. Tất cả các giấy tờ yêu cầu công chứng dịch trên 1 mặt giấy A4. Bạn có thể ĐĂNG KÝ gói DỊCH VỤ CỦA VIETNAMSTUDENT để hoàn thiện hồ sơ.
03

Hồ sơ xin visa tại đại sứ quán

Danh sách hồ sơ Yêu cầu Ghi chú
1. Hồ sơ cơ bản Tuỳ vào từng trường top 1% bỏ trốn hoặc trường thông thường
2. Hồ sơ của người bảo lãnh Tuỳ vào từng trường top 1% bỏ trốn hoặc trường thông thường
3. Đơn xin visa Theo mẫu của đại sứ quán Hàn Quốc
tải mẫu tại đây
4. Ảnh 1 ảnh 3.5 x 4.5cm áo trắng nền trắng
5. Hộ chiếu Bản gốc Có đóng dấu của chính quyền địa phương.
6. Bản gốc giấy nhập học hoặc giấy chứng nhận mã code visa Nhà trường HQ sẽ gửi về sau khi nhận có kết quả đỗ phỏng vấn từ nhà trường.
7. Bản sao đăng ký kinh doanh của trường HQ 1 bản Nhà trường HQ sẽ gửi về sau khi nhận có kết quả đỗ phỏng vấn từ nhà trường.
8. Bản sao chứng minh thư 1 bản Khi nộp mang theo bản gốc
9. Phiếu kết quả xét nghiệm bệnh lao phổi 1 bản Khi khám tại bệnh viện lao phổi trung ưng. Có hạn không quá 3 tháng trước ngày nộp xin visa.
10. Mẫu đăng ký thông tin của người xin cấp visa du học 1 bản
Vuốt sang ngang để xem nội dung arrow
Chi tiết các thông tin xin thủ tục cấp visa có thể xem tại trang web của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam

Lý do lựa chọn nộp hồ sơ du học Hàn Quốc online tại Vietnamstudent?

Du học cho bạn những trải nghiệm thực tế TUYỆT VỜI, nếu tuổi trẻ được chạm tay đến ước mơ du học, chắc chắn bạn sẽ có một hành trình thanh xuân khó quên. Bởi du học mang đến cho bạn 5 điều bổ ích sau đây

1CHỦ ĐỘNG TÌM TRƯỜNG

Với hàng trăm tin tuyển sinh cập nhập thường xuyên, hệ thống gợi ý các Trường phù hợp với yêu cầu của bạn, chỉ 1 click để nộp hồ sơ nhanh chóng.

4KẾT NỐI TRỰC TIẾP NHÀ TRƯỜNG

Tạo và nộp hồ sơ du học online trường dễ dàng, theo dõi cập nhập thông tin kết quả online từ khi nộp hồ sơ đến khi có visa và nhập học.

3CHI PHÍ TIẾT KIỆM

Hệ thống thông minh tự tính chi phí cho từng tin tuyển sinh. Các chi phí minh bạch, rõ ràng, tiết kiệm 30% chi phí khi nộp hồ sơ online.

2HOÀN THIỆN HỒ SƠ DU HỌC

Hoàn thiện hồ sơ chất lượng, tỉ lệ đỗ visa cao với công cụ tạo hồ sơ du học online duy nhất tại Vietnamstudent. Và đội ngũ chuyên viên xử lý hồ sơ du học giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn.

5CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG

Bạn có cơ hội nhận học bổng từ Nhà trường và học bổng của Vietnamstudent trị giá 15 triệu.

6CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khi đăng ký học tiếng tại Việt Nam, bạn được hỗ trợ ký túc xá với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại.

CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC khi NỘP HỒ SƠ DU HỌC ONLINE

Học phí du học Hàn Quốc phụ thuộc vào học phí của từng trường và các chi phí về hồ sơ, chứng minh tài chính… trước khi xuất cảnh. Hãy dùng công cụ tính chi phí của Vietnamstudent để ước tính chi phí nhé

STT Nội dung chi phí Số tiền Chú thích
1 Phí tuyển sinh Miễn phí miễn phí khi đăng ký nộp hồ sơ online
2 Chứng minh tài sản Đăng cập nhật
3 Phí hoàn thiện hồ sơ Đang cập nhật Bao gồm chi phí dịch thuật, chứng thực hồ sơ, gửi sang trường (nếu bạn tự hoàn thiện hồ sơ của mình thì không mất khoản phí này)
4 Học phí ngoại ngữ Đang cập nhật Đang cập nhật
STT Nội dung chi phí Số tiền Chú thích
1 Dịch vụ xin visa Đang cập nhật Đang cập nhật
2 Vé máy bay một chiều Đang cập nhật Đang cập nhật
3 Học phí một năm Đang cập nhật
4 Phí ký túc xá
Đặc biệt Phí bảo lãnh nhập học $700 Tùy từng trường, khoản phí này sẽ được tính thêm vào "Tổng chi phí (2)"

Khác biệt khi du học Hàn quốc cùng VietnamStudent

Tạo hồ sơ Online NHANH và cực kỳ ĐƠN GIẢN

1

Nộp trực tiếp hồ sơ đến các trường Hàn Quốc mà không cần biết tiếng Hàn Quốc

3
Cam kết
 • + Đỗ visa 99%
 • + Hỗ trợ việc làm khi sang Hàn
5

Theo dõi lộ trình du học Online trên VietnamStudent

2

Nhận học bổng du học vietnamstudent trị giá 15 triệu đồng

4

Những câu hỏi thường gặp khi du học Hàn quốc

 • -

  Nộp hồ sơ du học Hàn Quốc online như thế nào ?

  Đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản thí sinh trên Vietnamstudent. Sau đó tìm kiếm trường Hàn đang tuyển sinh chọn Nộp đơn và làm theo hướng dẫn. Nếu thắc mắc bạn có thể điện thoại đến số Hotline của Vietnamstudent để được hỗ trợ.

 • +

  Làm thế nào để biết trường Hàn đã nhận được hồ sơ của mình hay chưa?

  Vietnamstudent sẽ thông báo cho bạn bằng email khi hồ sơ của bạn được cập nhật mới trong các bước lộ trình du học hoặc bạn ấn vào biểu tượng chuông thông báo trên tài khoản thí sinh của mình để xem tiến trình hồ sơ của mình đã được trường tiếp nhận hay chưa.

 • +

  Tôi muốn nhận tư vấn Online về trường Hàn thì làm thế nào?

  Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với bạn bằng Hotline của Vietnamstudent khi có thông tin của bạn đăng ký trên Vietnamstudent.vn. Hoặc nếu bạn có thắc mắc có thể điện thoại cho chúng tôi theo hotline.

 • +

  Tôi có thể nộp nhiều đơn vào nhiều trường khác nhau được không?

  Có bạn được nhiều đơn vào nhiều trường. Nhưng bạn hãy lưu ý khoản tiền bạn nộp ban đầu có giá trị khi trường tạo phỏng vấn thành công mà bạn không tham gia sẽ không được hoàn trả lại.

 • +

  Vietnamstudent có phải là công ty/ trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Hà nội ?

  Vietnamstudent là nền tảng nộp hồ sơ du học Hàn Quốc online có đầy đủ giấy tờ pháp lý như: Giấy phép Đăng ký kinh doanh và Giấy phép hoạt động do Sở Giáo Dục Hà Nội cấp. Các giấy tờ pháp lý này không chỉ là bằng chứng vàng về chất lượng và uy tín về dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc mà còn là cơ sở để kết nối tuyển sinh online với nhiều trường đại học tại Hàn Quốc. Hơn thế, các giấy tờ pháp lý còn đảm bảo hợp đồng bạn ký kết với Vietnamstudent có hiệu lực trước pháp luật. Và quyền lợi của bạn sẽ được pháp luật bảo vệ nếu có rủi ro sảy ra. Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Vietnamstudent còn thành lập trung tâm tiếng Hàn giúp các học sinh nâng cao trình độ tiếng Hàn trước khi xuất cảnh. Với cơ sở vật chất giảng dạy tốt, đầy đủ trang thiết bị dạy học và đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, có ký túc xá cho học sinh ở. Để đi du học Hàn Quốc giá rẻ chi phí thấp các bạn nên nộp hồ sơ du học Hàn Quốc online nhé! trung tâm du học hàn uy tín

 • +

  Du học Hàn Quốc miễn phí ?

  Thực chất, du học Hàn Quốc miễn phí là hình thức xin học bổng toàn phần. Ở một quốc gia coi trọng người tài như Hàn Quốc, chính phủ và các tổ chức sẽ không ngần ngại đầu tư toàn bộ chi phí học tập cho những sinh viên ưu tú và có hoàn cảnh kinh tế khó khăn.

BÁO CHÍ NÓI VỀ VIETNAMSTUDENT

chuông báo
Pham Thuy Vi
vừa đăng ký nhận học bổng du học