Đăng ký

Tìm trường

Tin tuyến sinh

Hồ sơ visa

Đánh giá

Giới thiệu

Đăng nhập

Tư vấn 

Đăng ký

Tìm trường

Tin tuyến sinh

Hồ sơ visa

Đánh giá

Giới thiệu

Đăng nhập

Tư vấn 

Dịch vụ hồ sơ visa du học Nhật Bản mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn

YÊU CẦU TƯ VẤN

Dịch vụ hồ sơ visa du học Nhật Bản được nhiều phụ huynh và các bạn học sinh tìm hiểu nhằm hỗ trợ các bạn thực hiện thủ tục cho quá trình du học của mình.

TƯ VẤN NGAY

Giới thiệu về dịch vụ hồ sơ visa du học Nhật Bản

Dịch vụ hồ sơ visa du học Nhật Bản sẽ được chia sẻ và giới thiệu đến bạn đọc chi tiết ngay trong bài viết này với nhiều thông tin hấp dẫn, thú vị và hữu ích để các bạn du học sinh cũng như phụ huynh có thể tham khảo. Việc du học dường như là cách để giúp con mình có môi trường hòa nhập mới, sống tự lập và nâng cao chất lượng giáo dục. Nhật Bản vốn là quốc gia phát triển, có chất lượng giáo dục tốt, văn hóa lâu đời cùng nhiều giá trị cao đẹp. Vì thế mà quốc gia này được nhiều bạn học sinh lựa chọn làm nơi du học, sinh sống trong khoảng thời gian học tập của mình. Thậm chí nhiều gia đình còn mong muốn con cái có thể định cư và sinh sống tại quốc giá văn minh này. Cũng như việc cung cấp dịch vụ hồ sơ visa du học Hàn Quốc, Vietnamsudent cũng hỗ trợ cung cấp dịch vụ hồ sơ visa du học Nhật Bản uy tín với các chuyên gia tư vấn hàng đầu, luôn cam kết đồng hành hỗ trợ bạn mọi thời điểm. 

Trước hết chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ qua về hồ sơ visa du học là gì?

Visa du học hay mỗi khi đi du lịch đến bất kỳ quốc gia nào chúng ta cũng hay nghe đến cụm từ visa. Đây được xem như giấy thông hành giúp chúng ta hợp pháp hóa khi đặt chân đến một đất nước khác. Hồ sơ visa du học sẽ khác so với việc xin visa đi du lịch hay làm việc. Visa du học giúp học sinh nhập cảnh vào đất nước đó và được nhà trường công nhận là học sinh hoặc sinh viên chính thức. Một hồ sơ visa du học sẽ bao gồm các loại giấy tờ về bản thân, về thành tích và đơn xác nhận nhập học của ngôi trường mà chúng ta đăng ký. Tùy vào độ tuổi, chuẩn bị của mỗi du học sinh mà việc xin visa sẽ khác nhau. Vì thế để visa của chúng ta được chấp thuận chúng ta nên tìm kiếm những đơn vị dịch vụ hồ sơ visa du học Nhật Bản để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

TƯ VẤN NGAY

01

Visa du học các trường Nhật ngữ

Là visa được cấp cho du học sinh đăng kí học học tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ tại Nhật Bản.
Hầu hết các Du học sinh Việt Nam đều đi theo diện visa này để du học Nhật Bản.

02

Visa du học các trường Senmon cao đẳng Đại học 

Là visa du học Nhật Bản được cấp cho các bạn Du học sinh có nguyện vọng đăng kí vào các trường Senmon, Đại học sau khi tốt nghiệp Trường Nhật ngữ .

03

Visa du học nhận học bổng

Bạn có thể xin visa du học Nhật Bản theo idiện đăng kí các loại học bổng du học Nhật Bản như học bổng báo, học bổng điều dưỡng...

Liệu có những loại visa du học Nhật Bản nào mà chúng ta nên tìm hiểu?

Nhật Bản cũng có những loại visa tương tự như các quốc gia khác nhằm phục vụ cho nhu cầu đi đến của các quốc gia khác. Theo ước tính thì có khoảng 27 loại visa Nhật Bản khác nhau, nhưng visa du học thì chỉ có vài loại tiêu biểu. Điển hình nhất vẫn là visa du học sinh, ngoài visa du học sinh thì chúng ta có thể xin visa du học ngắn hạn, visa du học trải nghiệm hoặc làm việc tạm thời tại đất nước mặt trời mọc. Tuy nhiên loại visa du học Nhật Bản được quan tâm và tìm hiểu nhiều nhất vẫn là visa du học tự túc. Bất kỳ loại visa nào cũng sẽ có chính sách và điều kiện khác nhau, được chính phủ Nhật Bản đưa ra nhằm quản lý người di cư hoặc nhập cư vào được chặt chẽ hơn. Khi đến với dịch vụ hồ sơ visa du học Nhật Bản, nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn đạt đủ điều kiện du học Nhật Bản để hoàn tất một bộ visa du học sinh Nhật Bản đúng chuẩn. Dưới đây là một số visa du học Nhật Bản được nhiều du học sinh lựa chọn: 

YÊU CẦU TƯ VẤN

02

Giấy tờ về bằng cấp
Bằng tốt nghiệp THPT, cao đẳng hoặc đại học tùy theo trình độ học tập mà mình muốn du học. Bảng điểm tốt nghiệp bậc THPT, cao đẳng hoặc đại học nếu có. Tất cả giấy tờ này nộp gốc.

01

Hộ chiếu
Hộ chiếu này có giá trị trong vòng 10 năm, và được đến mọi quốc gia kể từ ngày cấp. Nếu chưa có hộ chiếu, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể cách làm hộ chiếu nhanh chóng, chính xác, đạt hiệu quả cao tại Vietnamstudent.

03

Giấy tờ cá nhân 
Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh và sổ hộ khẩu photo bản chứng thực công chứng. Các giấy tờ này phải dịch thuật sang tiếng Nhật.

04

Giấy tờ xác nhận làm việc nếu có
Sau khi tốt nghiệp bạn làm việc tại công ty, hay bạn đi thực tập sinh, thì hãy nộp những giấy tờ xác nhận thời gian công tác của mình ở công ty đó. 
Để có cơ hội đậu visa hoặc chấp thuận du học một cách nhanh nhất bạn nên chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, thật đẹp và thật chỉnh chu. Bước đầu tiên đó chính là tìm hiểu một bộ hồ sơ visa du học bao gồm những loại giấy tờ nào. Một bộ hồ sơ visa du học Nhật Bản sẽ bao gồm:

Vậy để xin hồ sơ visa du học Nhật Bản cần chuẩn bị những gì?

YÊU CẦU TƯ VẤN

06

Giấy chứng minh công việc của người bảo lãnh
Đây là loại giấy tờ bắt buộc phải có, khi nộp hồ sơ xin visa du học Nhật Bản. Công việc của người bảo lãnh phải đảm bảo được việc chi trả kinh phí du học. Tuy nhiên, bạn cũng không phải quá lo lắng vì đã có dịch vụ hồ sơ visa du học Nhật Bản của VIETNAMSTUDENT lo.

05

Sổ tiết kiệm trong ngân hàng
Tiếp theo là sổ tiết kiệm. Sổ tiết kiệm phải đảm bảo tối thiểu có 500 triệu đồng. Nếu bạn không chuẩn bị được khoản phí này thì cũng đừng lo lắng, đội ngũ Vietnamstudent sẽ tư vấn cho bạn thủ tục này nhé.
Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề dịch thuật, công chứng, các giấy tờ khó xin thì đã có VIETNAMSTUDENT tư vấn cho bạn.

5 lỗi trượt visa du học Nhật Bản phổ biến

Khi xin visa có nhiều các vấn đề tiểu tiết nếu không có kinh nghiệm lâu năm thì rất dễ mắc phải sai lầm dẫn đến trượt visa ( trượt tư cách lưu trú COE). Dưới đây là 1 số lỗi trượt thường gặp khi xin visa du học Nhật Bản mà VIETNAMSTUDENT đã đúc kết được kinh nghiệm từ những lần xin visa cho các bạn du học sinh.

ĐĂNG KÝ NGAY

Lỗi trượt 4E

Là lỗi trượt chứng minh số dư trong sổ ngân hàng. Cục XNC nghi ngờ số dư trọng sổ ngân hàng là không có thật.

Lỗi trượt 4G

Lỗi 4G liên quan đến thông tin sai lệch trong học bạ hoặc bảng điểm của du học sinh. Thiếu các dấu xác nhận hay tẩy xoá...

Lỗi trượt 4J

Lỗi này thường là do sổ hộ khẩu sai sót thông tin. Có thể do thiếu dấu, sai chính tả hoặc thiếu chữ kí.

Lỗi trượt 4B

Là lỗi trượt chứng minh học tiếng Nhật. Cục XNC đánh trượt do không có chứng chỉ sơ cấp tiếng Nhật hoặc sai sót chính tả trong giấy xác nhận tiếng nhật.

Lỗi trượt 6B

Lỗi này liên quan đến chứng minh nguồn thu nhập của người bảo lãnh. Cục XNC không tin tưởng năng lực tài chính của người bảo lãnh.

Đặc biệt với dịch vụ hồ sơ visa du học Nhật Bản, việc hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ theo quy định và đạt đủ điều kiện mà cục xuất nhập cảnh Nhật Bản yêu cầu. Việc nộp hồ sơ cũng được hướng dẫn tận tình để học sinh có thể nộp trực tiếp và phỏng vấn khi đến nhập học. 

Tư vấn hoàn thiện nộp hồ sơ đủ điều kiện xin visa 

Vietnamstudent có cơ sở đào tạo tiếng Nhật tại Hà Nội và Nghệ An. Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên kinh nghiệm N2 trở lên sẽ giúp các học viên nhập môn với tiếng Nhật nhanh và chất lượng.

 Tư vấn và đào tạo tiếng Nhật đạt yêu cầu của cục XNC

Khi học sinh hoặc phụ huynh liên hệ với đội ngũ nhân viên của Vietnamstudent, chúng tôi sẽ thực hiện định hướng tìm trường du học Nhật Bản mà bạn mong muốn. Trường học sẽ phù hợp với khả năng tài chính của phụ huynh cũng như đảm bảo chất lượng học tập. 

Tìm Trường phù hợp với học lực và tài chính

Vietnamstudent hỗ trợ tư vấn hồ sơ và đăng ký xin học bổng báo, học bổng điều dưỡng với 100% không mất học phí. Và trên con đường du học của bạn sẽ luôn có sự đồng hành của Vietnamstudent để hành trình đó được hiện thực hóa, đơn giản với những thủ tục gọn lẹ nhưng vẫn tuân theo quy định của nước bạn. Ước mơ du học của các bạn du học sinh sẽ không còn quá xa vời khi đến với Vietnamstudent.


Xin học bổng và hỗ trợ sau khi nhập cảnh

Quy trình làm dịch vụ hồ sơ visa du học Hàn Quốc Vietnamstudent

Để tránh gặp rắc rối khi không đậu visa du học bạn có thể tham khảo dịch vụ hồ sơ visa du học Nhật Bản tại Vietnamstudent. Bởi Vietnamstudent là đơn vị có những chuyên gia làm việc trong lĩnh vực này, có kinh nghiệm, hiểu biết về quy trình chuẩn bị và thực hiện như thế nào. Từ đó hướng dẫn các bạn chuẩn bị và đảm bảo một bộ hồ sơ visa du học sẽ hoàn chỉnh và khả năng đậu gần như là chắc chắn. Dịch vụ hồ sơ visa du học Nhật Bản tại Vietnamstudent được cung cấp bài bản, tiết kiệm thời gian, chi phí nhất cho bất cứ ai đang có nhu cầu làm hồ sơ xin visa đi du học tại đất nước mặt trời mọc.

ĐĂNG KÍ NGAY

VIETNAMSTUDENT là nền tảng nộp hồ sơ du học online tại Việt Nam kết nối trực tiếp các nhà tuyển sinh tại nhiều Quốc gia như : Nhật, Hàn, Đức, Đài Loan… với học sinh có nhu cầu đi du học tại Việt Nam.

 Vietnamstudent là ai?

50.000+

Người dùng/ tháng

200+

Nhà tuyển sinh

250+

Cộng tác viên

120+

Hồ sơ đăng ký

Hệ thống tuyển sinh du học online của chúng tôi bao gồm các trung tâm đào tạo tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Đài , tiếng Anh... Luôn hỗ trợ tư vấn về hồ sơ visa và chăm sóc học viên từ khi đăng kí đến khi xuất cảnh nhập học tại Trường sở tại.

Hệ thống các trung tâm đào tạo và tuyển sinh của Chúng tôi

ĐĂNG KÝ NGAY

Địa chỉ: Trường cao đẳng Việt Hàn , Đường Uy Nỗ, Thị Trấn Đông Anh, Hà Nội
Trung tâm đào tạo tiếng tại Hà Nội
Địa chỉ: LO H3A, KĐT, Lê Hữu Tựu, Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội
Trụ sở của Vietnamstudent
Địa chỉ: Trường cao đẳng Việt Xô , 184 Quyết Thắng, Trung Sơn, Tam Điệp, Ninh Bình 
Trung tâm đào tạo tiếng Ninh Bình
Địa chỉ: Số 4, Kim Liên, Tp. Vinh, Nghệ An 
Trung tâm đào tạo Vietlink tại Nghệ An
Các bạn đều đang học tập tại Nhật Bản

Du học sinh sử dụng dịch vụ nói gì về Vietnamstudent

Cảm ơn Vietnamstuddent, đã sắp xếp cho em nhập học đầu tháng 10/2021. Nhập học trong lúc dịch bệnh nhưng vẫn được trung tâm hỗ trợ việc làm thêm ngay sau sang. Em cảm ơn!

Cao Tiến Long
Trường chuyên môn Meisei 

Em thấy chi phí khá rẻ so với các chỗ khác. Nhưng anh chị trung tâm hỗ trợ rất nhiệt tình ạ. Sau khi nhập học em đã được hỗ trợ xin việc làm thêm. Em cảm ơn Vietnamstudent!

Phạm Hoài Ngọc
Trường chuyên môn Meisei 

Dịch vụ xin visa du học tại Vietnamstudent chi phí rẻ nhưng anh chị hỗ trợ rất nhiệt tình.
Em xin cảm ơn!

Nguyễn Thu Hiền
Trường chuyên môn Meisei 

Em là thực tập sinh về nước được 1 năm thì đăng kí dịch vụ xin visa du học tại Vietnamstudent. Chi phí quá rẻ nhưng anh chị hỗ trợ rất nhiệt tình. Em xin cảm ơn!

Phù Thọ Cẩm Giang
Asahi International School
Chuyên gia tư vấn hồ sơ visa du học Nhật Bản tại Vietnamstudent là ai?
Tôi chưa từng sử dụng dịch vụ kiểu này bao giờ. Tôi nên kỳ vọng gì?
Tôi đã có chứng chỉ năng lực tiếng rồi thì có cần phải đóng học khoá tiếng Nhật nữa không?
Tôi có thể tự chuẩn bị hồ sơ du học Nhật Bản rồi thì có thể nộp hồ sơ vào các trường trên Vietnamstudent.vn không?
Bạn có câu hỏi khác?

Câu hỏi thường gặp

Các chuyên gia tư vấn hồ sơ visa du học Nhật Bản tại Vietnamstudent là đội ngũ có kinh nghiệm về xin visa du học Nhật Bản. Các chuyên gia đều là người có chứng chỉ nghiệp vụ tư vấn du học và trên 3 năm kinh nghiệp về xin visa tại quốc gia mà Vietnamstudent cung cấp dịch vụ.
Với hàng nghìn ứng viên và hàng trăm trường đang tuyển sinh trên nền tảng Vietnamstudent, chúng tôi hiểu rất rõ điều kiện tuyển sinh từ các trường và các tiêu chí xét duyệt hồ sơ xin visa du học Nhật Bạn mà cục xuất nhập cảnh yêu cầu phải có. Các chuyên gia tư vấn du học của Vietnamstudent sẽ xem xét tất cả các yếu tố nhỏ nhất trong hồ sơ xin visa có thể ảnh hưởng đến khả năng đỗ visa của bạn. Ví dụ, thu nhập của người bảo lãnh thế nào là hợp lý, các lỗi sai sót trong hồ sơ gốc, các lỗi sai trong dịch thuật…

Dựa trên nguyện vọng chuyên ngành mà bạn muốn du học, Vietnamstudent sẽ giúp bạn chọn trường phù hợp nhất, hướng dẫn thành lập hồ sơ sao cho đủ điều kiện tuyển sinh của trường tuyển sinh và xin visa thành công.

Để hồ sơ xin visa du học Nhật Bản của bạn đạt hiệu quả cao nhất, những thông tin bạn cung cấp và các câu hỏi bạn đặt cho chuyên gia cũng rất quan trọng. Càng nhiều thông tin rõ ràng, càng nhiều câu hỏi sâu bạn sẽ càng đạt được hiệu quả cao hơn khi sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đã có chứng chỉ tiếng Nhật rồi và chỉ muốn hoàn thiện hồ sơ xin visa apply vào trường thì bạn chỉ cần đăng ký gói dịch vụ hồ sơ visa thôi nhé.
Bạn hoàn toàn có thể apply vào các Nhật ngữ đang tuyển sinh trên Vietnamstudent. Tuy nhiên bạn phải tự nộp phí xét duyệt hồ sơ mà trường yêu cầu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nộp hồ sơ hoàn toàn miễn phí.
Đội ngũ hỗ trợ của Vietnamstudent luôn sẵn sàng giải đáp. Vui lòng liên hệ: Hotline: 0989 184 268 (giờ hành chính).
Bước 1: Đăng ký yêu cầu tư vấn thông tin.
Bước 2: Nhận tư vấn với chuyên gia từ Vietnamstudent.
Bước 3: Thanh toán phí dịch vụ hồ sơ visa Nhật Bản theo hợp đồng cam kết. 
Bước 4: Nhận tư vấn chọn trường phỏng vấn phù hợp.
Bước 5: Nhận tư vấn hoàn thiện hồ sơ xin visa du học Nhật Bản.
Bước 6: Hỗ trợ thanh toán học phí và nhập học tại Nhật.

Quy trình làm hồ sơ visa du học Nhật Bản việc như thế nào?
Tìm trường theo yêu cầu
Hỗ trợ xin việc làm sau nhập học
Học bổng 20 triệu
từ thẳng vào học phí
Giảm 10% đến 15% học phí tương đương 14 triệu đến 20 triệu của tất cả các trường trên hệ thống của tuyển sinh của Vietnamstudent dịch vụ hồ sơ visa du học Nhật Bản tại VIETNAMSTUDENT
ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TẠI VIETNAMSTUDENT SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN CHO BẠN
Hãy liên hệ với chúng tôi

YÊU CẦU TƯ VẤN

00
00
00
00
Hạn nhận quà đừng bỏ lỡ
Ngày
Giờ
Phút
Giây
Học bổng
20.000.000đ

VIETNAMSTUDENT.VN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC VNS

Trụ sở chính : LO H3A, KĐT Nguyên Khê, Lê Hữu Tựu, Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Số điện thoại: (+84) - 24 6294 5555

Email: lienhe@vietnamstudent.vn

©2019 - 2024  bản quyền thuộc về Vietnamstudent

Chứng nhận bởi

Cộng đồng VIETNAMSTUDENT