Đăng ký

Tìm trường

Tin tuyến sinh

Hồ sơ visa

Đánh giá

Giới thiệu

Đăng nhập

Tư vấn 

Đăng ký

Tìm trường

Tin tuyến sinh

Hồ sơ visa

Đánh giá

Giới thiệu

Đăng nhập

Tư vấn 

Xin visa du học nghề Úc chỉ là chuyện nhỏ với dịch vụ của vietnamstudent

YÊU CẦU TƯ VẤN

Xin visa du học nghề Úc là một trong những trở ngại được các sinh viên và người nhà truyền tai nhau. Tỷ lệ trượt visa du học Úc là không thấp, mang tới nhiều rắc rối cho sinh viên khi đăng ký nhập học. Nếu bạn đang có ước mơ được du học Úc thì đừng ngần ngại liên hệ với vietnamstudent.vn để có hồ sơ đạt chuẩn chỉ trong nháy mắt.

TƯ VẤN NGAY

Tổng quan về hồ sơ visa du học nghề Úc

Sống, học tập và làm việc tại Úc là mong muốn chính đáng của nhiều người Việt Nam, trong đó có không ít sinh viên. Bởi vậy, ngày càng có nhiều gia đình chọn lựa đưa con sang Úc du học để tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao cùng lối sống hiện đại của xứ sở chuột túi. Dù là du học nghề hay du học nghề tại Úc, sinh viên cũng cần xin visa du học. Để giúp sinh viên và gia đình rút ngắn thời gian chuẩn bị cũng như có bộ hồ sơ xin visa du học Úc đạt chuẩn để kịp hiện thực hóa giấc mơ học tập tại Úc, vietnamstudent.vn cung cấp dịch vụ hồ sơ visa du học nghề Úc. Với đội ngũ chuyên gia chất lượng cao, tư vấn tận tâm, chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn những bí quyết đắt giá để có được tấm visa du học Úc nhanh chóng và tối ưu chi phí nhất. 

Nên hiểu thế nào về hồ sơ visa du học

Mỗi khi xuất ngoại tới một quốc gia hay vũng lãnh thổ nào ngoài Việt Nam, chúng ta cũng đều nghe đến từ visa (hay còn gọi là thị thực). Trừ một số nước có hiệp định miễn thị thưc với Việt Nam thì xin visa tại Đại sứ quán nước sở tại là công việc bắt buộc để công dân di chuyển ra nước ngoài.

Tùy theo mục đích và thời gian lưu trú tại nước ngoài mà chia ra các loại visa khác nhau như visa du lịch, visa công tác, visa du học, visa làm việc,... Visa du học áp dụng riêng với các sinh viên (hoặc người nhà đi cùng) khi nhập cảnh với mục đích học tập. Do đó hồ sơ visa du học sẽ khác với các hồ sơ visa khác khi yêu cầu có thêm giấy tờ chứng mình học thuật, ngôn ngữ và xác nhận nhập học từ trường học đã đăng ký. Ngoài ra, visa của học sinh dưới 18 tuổi, sinh viên trên 18 tuổi, visa của riêng sinh viên hay visa của người nhà đi cùng cũng có những điều kiện và yêu cầu khác nhau. Vì vậy, tìm một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tận tâm để có tấm visa phù hợp, nhanh gọn là nhu cầu của rất nhiều người.

TƯ VẤN NGAY

Các loại visa du học Úc bạn cần biết

YÊU CẦU TƯ VẤN

Đối với sinh viên có nhu cầu du học nghề Úc, bạn cần quan tâm nhất đến 3 loại visa trong rất nhiều loại visa tại đây. Tùy thuộc nhu cầu và mục đích của sinh viên cũng như gia đình mà xin loại visa du học khác nhau với điều kiện, hồ sơ cần chuẩn bị và lệ phí khác nhau.

01

Student Visa - subclass 500

Đây là loại visa sinh viên du học cần quan tâm nhất khi tới Úc vì nó cho phép sinh viên được lưu trú tại Úc trong suốt thời gian học tập với thời hạn lên tới 5 năm. Visa này đã bao gồm quyền được làm thêm tối đa 48 giờ/2 tuần trong thời gian học và không giới hạn giờ trong thời gian nghỉ học kỳ.

03

Temporary Graduate Visa - subclass 485 

Dành cho các sinh viên đã tốt nghiệp chương trình đào tào cao đẳng, đại học và có nhu cầu ở lại làm việc tại Úc. Visa này có thời hạn từ 18 tháng đến 4 năm (tùy loại).

02

Studen Guardian Visa - subclass 590

Dành cho người giám hộ của sinh viên du học có độ tuổi dưới 18 tuổi. Tùy vào visa của người được giám hộ, visa này cũng có thời hạn lên tới 5 năm, cho phép người giám hộ được lưu trú tại Úc và sẽ kết thúc khi người được giám hộ kết thúc quá trình học tập tại đây.

02

Giấy tờ cá nhân
Hãy chuẩn bị 4 ảnh 4x6 theo quy định ảnh chụp hộ chiếu, sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương cùng các giấy tờ khác là bản sao công chứng của Căn cước công dân, Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu (phải có tên của người giám hộ). 

01

Hộ chiếu
Bạn phải cung cấp hộ chiếu gốc có thời hạn dài hơn thời hạn của khóa học bạn dự định tham gia. Hộ chiếu này cho phép bạn tới mọi quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

03

Giấy tờ chứng minh khả năng học thuật
Các văn bằng, chứng chỉ cấp độ cao nhất mà bạn có tại Việt Nam như bằng tốt ngiệp THPT, chứng chỉ ngoại ngữ,... tùy vào yêu cầu của trường bạn đăng ký.

04

GIấy tờ liên quan đến khóa học tại Úc
Bạn cũng cần cung cấp Thư mời nhập học từ nhà trường, Thư trình bày kế hoạch học tập tại Úc, bảo hiểm OSHC cho toàn bộ khóa học tại Úc và giấy tờ chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm có kỳ hạn, chứng minh thu nhập ổn định từ người giám hộ,...)
Thông thường, một bộ hồ sơ visa du học nghề Úc sẽ được chuẩn bị sau khi bạn đã hoàn tất hồ sơ nhập học tại ngôi trường đăng ký và mất thời gian xét duyệt từ 3-4 tuần. Bước chuẩn bị hồ sơ visa du học Úc này rất quan trọng, tương đối khó khăn nên bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ visa đầy đủ, hợp pháp theo quy định của Lãnh sự quán Úc để có tỷ lệ đậu cao. Các loại giấy tờ cần chuẩn bị cơ bản chia ra làm 5 loại là: hộ chiếu, giấy tờ cá nhân, giấy tờ về khả năng học thuật, giấy tờ liên quan đến khóa học và giấy tờ khác. 

Chuẩn bị hồ sơ visa du học Úc thế nào cho đúng

YÊU CẦU TƯ VẤN

06

Lưu ý 
Tất cả giấy tờ này cần được dịch thuật sang tiếng Anh tại cơ sở được Lãnh sự quán chấp thuận và có hiệu lực trong vòng 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ. Nếu gặp vấn đề khó khăn trong dịch thuật hoặc vướng mắc khi hợp pháp hóa giấy tờ, chứng minh tài chính của người giám hộ,... bạn có thể nhờ cậy vào đội ngũ chuyên gia tư vấn và dịch vụ visa du học Úc tại vietnamstudent.vn

05

Giấy tờ khác
Ngoài ra bạn có thể cung cấp những giấy tờ khác như: Đăng ký kết hôn, Thư xác nhận của người giám hộ (với sinh viên chưa đủ 18 tuổi), Giấy chứng minh công việc đang làm tại Việt Nam,...
Bạn không cần quá lo lắng về vấn đề dịch thuật, công chứng, các giấy tờ khó xin thì đã có VIETNAMSTUDENT tư vấn cho bạn.

Top những lý do trượt visa du học Úc thường gặp

Xin visa du học nghề Úc thường được xem là khâu khó khăn và phức tạp đối với sinh viên và người nhà khi chuẩn bị hồ sơ du học? Rất nhiều sinh viên tự làm hồ sơ visa du học và đã bị trượt sau thời gian chờ đợi có thể kéo dài đến 4 tuần. Điều đó làm ảnh hưởng không nhỏ đến dự định nhập học cũng như tinh thần, kinh tế của sinh viên cũng như người nhà. Có nhiều lỗi dẫn đến trượt visa du học Úc, nhưng tựu chung lại có các lỗi thường gặp sau.

ĐĂNG KÝ NGAY

Trượt trả lời phỏng vấn

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại thường bị đánh trượt nếu sinh viên mất bình tĩnh hoặc không nắm rõ lộ trình học tập, mục đích học tập của mình tại Úc. 

Lộ trình học tập không rõ ràng

Điều này đồng nghĩa với việc bạn không chứng minh được tính hợp lý và logic trong lộ trình học tập trong nước và học tập tại Úc khiến cho động cơ du học tại Úc không minh bạch, có thể hướng tới những mục đích khác ngoài học tập.

Hồ sơ không đầy đủ và hợp pháp

Lỗi này rất thường gặp nếu sinh viên tự chuẩn bị hồ sơ vì có thể không đáp ứng đầy đủ giấy tờ hoặc giấy tờ sai quy cách với yêu cầu từ Lãnh sự quán Úc. Cá biệt vì nhiều lý do không đáp ứng đủ điều kiện mà một số người làm giả giấy tờ (chứng chỉ ngoại ngữ, xác nhận nhân thân,...) khiến hồ sơ bị trả về vì không hợp pháp.

Hồ sơ tài chính không tốt

Dù trường bạn theo học có thể không yêu cầu chứng minh tài chính nhưng Lãnh sự quán cũng cần biết bạn có đủ khả năng chi trả cho học phí và sinh hoạt phí tại Úc. Nếu hồ sơ tài chính của bạn hoặc người giám hộ quá yếu, có vấn đề chứng minh nguồn thu nhập, thuế,... thì bạn cũng dễ bị đánh trượt.

Các chuyên gia của vietnamstudent.vn sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ xin visa du học đầy đủ, hợp pháp, đẹp nhất để bạn có thể thuận lợi đậu phỏng vấn tại Lãnh sự quán Úc. Mọi quá trình được hỗ trợ tận tình nhất giúp sinh viên tự tin khi phỏng vấn.

Tư vấn và hỗ trợ lập bộ hồ sơ xin visa du học Úc 

Để được nhận vào học tại trường tại Úc, bạn cần có năng lực ngoại ngữ tối thiểu. Nhưng ngay cả khi năng lực ngoại ngữ không phải yêu cầu tiên quyết thì việc có khả năng tiếng Anh tốt cũng giúp bạn dễ đậu phỏng vấn với nhân viên Lãnh sự quán Úc

Hỗ trợ và đào tạo ngoại ngữ theo chuẩn đầu ra từ cục xuất nhập cảnh

Tùy theo năng lực học thuật, khả năng kinh tế và định hướng nghề nghiệp trong tương lai, vietnamstudent.vn sẽ tư vấn những ngôi trường phù hợp tại Úc để bạn đăng ký. Lựa chọn du học nghề tại Úc rồi tiếp tục liên thông lên Đại học và tiến tới định cư tại Úc là lộ trình phù hợp với đa số sinh viên tại Việt Nam.

Lựa chọn ngôi trường theo học phù hợp

Tự tìm nơi lưu trú tại Úc trong thời gian học tập có thể khiến bạn lúng túng và bị đội chi phí hơn rất nhiều so với đăng ký qua vietnamstudent.vn. Bởi chúng tôi có mối quan hệ lâu năm với các trường học, am hiểu vùng địa phương và có thể giúp bạn tối ưu chi phí sinh hoạt trong suốt khóa học. Bạn có thể tiết kiệm tới 30% chi phí khi đăng ký dịch vụ qua vietnamstudent.vn.

Xin học bổng sau khi nhập học cũng giúp bạn trang trải kinh tế khi học tập tại Úc nhưng không phải sinh viên nào cũng có thể xin được học bổng ngay cả khi bạn thật sự có khả năng và học lực tốt. Vì thế, vietnamstudent.vn sẽ giúp bạn tìm kiếm học bổng phù hợp và hoàn thiện hồ sơ xin học bổng tại Úc một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Hỗ trợ đăng ký nơi lưu trú và xin học bổng sau khi nhập học

Cùng làm hồ sơ visa du học Úc với vietnamstudent.vn

Không chỉ sinh viên hay người nhà gặp khó khăn khi tự chuẩn bị hồ sơ visa du học Úc mà ngay cả những người đã có kinh nghiệm cũng có thể bị trượt hồ sơ tại Lãnh sự quán. Điều đó cho thấy, việc chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa du học Úc đầy đủ, hợp pháp và có khả năng đậu phỏng vấn cao là không dễ. Đặc biệt, với một số sinh viên sinh sống tại Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Bình,... việc xin visa du học Úc lại càng gặp khó khăn. Vì một số lý do nhất định, những sinh viên tại các tỉnh khó xin visa du học này cần có một bộ hồ sơ thật đẹp, chuẩn mực mới có thể được chấp thuận tại Úc.

Đó là lý do bạn cần đến tư vấn và hỗ trợ từ các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm, có mối quan hệ rộng cũng như liên tục cập nhật quy định của Lãnh sự quán khi xin visa du học nghề tại Úc. Vietnamstudent.vn là đơn vị đầu ngành không chỉ có đội ngũ chuyên gia chất lượng cao mà còn tư vấn tận tâm, hỗ trợ nhiệt tình, cam kết chuẩn bị bộ hồ sơ xin visa du học Úc đẹp nhất, thuận lợi nhất, tối ư chi phí nhất cho bạn và gia đình. Đó là quy trình liên tục và bài bản gồm các khâu:

ĐĂNG KÍ NGAY

ĐĂNG KÍ NGAY

VIETNAMSTUDENT là nền tảng nộp hồ sơ du học online tại Việt Nam kết nối trực tiếp các nhà tuyển sinh tại nhiều Quốc gia như : Nhật, Hàn, Đức, Đài Loan… với học sinh có nhu cầu đi du học tại Việt Nam.

 Vietnamstudent là ai?

50.000+

Người dùng/ tháng

200+

Nhà tuyển sinh

250+

Cộng tác viên

120+

Hồ sơ đăng ký

Hệ thống tuyển sinh du học online của chúng tôi bao gồm các trung tâm đào tạo tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Đài , tiếng Anh... Luôn hỗ trợ tư vấn về hồ sơ visa và chăm sóc học viên từ khi đăng kí đến khi xuất cảnh nhập học tại Trường sở tại.

Hệ thống các trung tâm đào tạo và tuyển sinh của Chúng tôi

ĐĂNG KÝ NGAY

Địa chỉ: Trường cao đẳng Việt Hàn , Đường Uy Nỗ, Thị Trấn Đông Anh, Hà Nội
Trung tâm đào tạo tiếng tại Hà Nội
Địa chỉ: LO H3A, KĐT, Lê Hữu Tựu, Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội
Trụ sở của Vietnamstudent
Địa chỉ: Trường cao đẳng Việt Xô , 184 Quyết Thắng, Trung Sơn, Tam Điệp, Ninh Bình 
Trung tâm đào tạo tiếng Ninh Bình
Địa chỉ: Số 4, Kim Liên, Tp. Vinh, Nghệ An 
Trung tâm đào tạo Vietlink tại Nghệ An
Các bạn đều đang học tập tại Úc

Du học sinh sử dụng dịch vụ nói gì về Vietnamstudent

Cảm ơn Vietnamstuddent, đã sắp xếp cho em nhập học đầu tháng 10/2023. em sẽ rẩt nhớ các bạn và đặc biệt là anh Trọng . Em cảm ơn vì đã xuất hiện trong thanh xuân của em !!!

Nguyễn Thu Phương
South West Institute of TAFE [SWIT]

Em thấy chi phí khá rẻ so với các chỗ khác. Nhưng anh chị trung tâm hỗ trợ rất nhiệt tình ạ. Sau khi nhập học em đã được hỗ trợ xin việc làm thêm. Em cảm ơn Vietnamstudent!

Đặng Thị Dung
Albright Institute of Business and Language

Dịch vụ xin visa du học tại Vietnamstudent chi phí rẻ nhưng anh chị hỗ trợ rất nhiệt tình.
Em xin cảm ơn!

Nguyễn Thu Hiền
TAFE South Australia

Mình từng trượt visa du học Úc, sau đó nhận được sự tư vấn về hồ sơ và được Vietnamstudent hướng dẫn apply lại. Mình đã nhận được visa.

Thu Hà
TAFE South Australia

Các học viên của chúng tôi

tham gia ngay

Đội ngũ của chúng tôi

Đỗ Mạnh Trọng
CEO - kiêm Giám đốc đối ngoại thị trường Nhật Bản
Nguyễn Văn Dũng
Giám đốc đối ngoại thị trường Hàn Quốc
Park Sung Nam
Cố vấn/ Giám đốc đối ngoại thị trường Hàn Quốc
Phạm Minh Thành
Giám Đốc Tuyển Dụng Miền Bắc
Nguyễn Hồng Quang
Giám Đốc Tuyển Dụng Miền Trung
 Nguyễn Tiến Thành
Giám Đốc Tuyển Dụng Miền Nam
Đỗ Thanh Hà
Giám đốc đối ngoại thị trường Châu âu
Quy trình làm hồ sơ visa du học Úc việc như thế nào?
Chuyên gia tư vấn hồ sơ visa du học Úc tại Vietnamstudent là ai?
Tôi chưa từng sử dụng dịch vụ kiểu này bao giờ. Tôi nên kỳ vọng gì?
Tôi đã có chứng chỉ năng lực tiếng rồi thì có cần phải đóng học khoá tiếng anh nữa không?
Tôi có thể tự chuẩn bị hồ sơ du học Anh rồi thì có thể nộp hồ sơ vào các trường trên Vietnamstudent.vn không?
Bạn có câu hỏi khác?

Câu hỏi thường gặp

Bước 1: Đăng ký yêu cầu tư vấn thông tin.
Bước 2: Nhận tư vấn với chuyên gia từ Vietnamstudent.
Bước 3: Thanh toán phí dịch vụ hồ sơ visa Úc theo hợp đồng cam kết. 
Bước 4: Nhận tư vấn chọn trường phỏng vấn phù hợp.
Bước 5: Nhận tư vấn hoàn thiện hồ sơ xin visa du học Nghề Úc
Bước 6: Hỗ trợ thanh toán học phí và nhập học tại Úc.

Các chuyên gia tư vấn hồ sơ visa du học Úc tại Vietnamstudent là đội ngũ có kinh nghiệm về xin visa du học Úc . Các chuyên gia đều là người có chứng chỉ nghiệp vụ tư vấn du học và trên 3 năm kinh nghiệp về xin visa tại quốc gia mà Vietnamstudent cung cấp dịch vụ.
Với hàng nghìn ứng viên và hàng trăm trường đang tuyển sinh trên nền tảng Vietnamstudent, chúng tôi hiểu rất rõ điều kiện tuyển sinh từ các trường và các tiêu chí xét duyệt hồ sơ xin visa du học nghề Úc mà cục xuất nhập cảnh yêu cầu phải có. Các chuyên gia tư vấn du học của Vietnamstudent sẽ xem xét tất cả các yếu tố nhỏ nhất trong hồ sơ xin visa có thể ảnh hưởng đến khả năng đỗ visa của bạn. Ví dụ, thu nhập của người bảo lãnh thế nào là hợp lý, các lỗi sai sót trong hồ sơ gốc, các lỗi sai trong dịch thuật…

Dựa trên nguyện vọng chuyên ngành mà bạn muốn du học, Vietnamstudent sẽ giúp bạn chọn trường phù hợp nhất, hướng dẫn thành lập hồ sơ sao cho đủ điều kiện tuyển sinh của trường tuyển sinh và xin visa thành công.

Để hồ sơ xin visa du học nghề úc của bạn đạt hiệu quả cao nhất, những thông tin bạn cung cấp và các câu hỏi bạn đặt cho chuyên gia cũng rất quan trọng. Càng nhiều thông tin rõ ràng, càng nhiều câu hỏi sâu bạn sẽ càng đạt được hiệu quả cao hơn khi sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn đã có chứng chỉ tiếng rồi và chỉ muốn hoàn thiện hồ sơ xin visa apply vào trường thì bạn chỉ cần đăng ký gói dịch vụ hồ sơ visa thôi nhé.
Bạn hoàn toàn có thể apply vào các trường đang tuyển sinh trên Vietnamstudent. Tuy nhiên bạn phải tự nộp phí xét duyệt hồ sơ mà trường yêu cầu. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nộp hồ sơ hoàn toàn miễn phí.
Đội ngũ hỗ trợ của Vietnamstudent luôn sẵn sàng giải đáp. Vui lòng liên hệ: Hotline: 0989 184 268 (giờ hành chính).
Tìm trường theo yêu cầu
Hỗ trợ xin việc làm sau nhập học
Học bổng 20 triệu
từ thẳng vào học phí
Giảm 10% đến 15% học phí tương đương 14 triệu đến 20 triệu của tất cả các trường trên hệ thống của tuyển sinh của Vietnamstudent dịch vụ hồ sơ visa du học Nhật Bản tại VIETNAMSTUDENT
ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TẠI VIETNAMSTUDENT SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN CHO BẠN
Hãy liên hệ với chúng tôi

YÊU CẦU TƯ VẤN

00
00
00
00
Hạn nhận quà đừng bỏ lỡ
Ngày
Giờ
Phút
Giây
Học bổng
20.000.000đ

VIETNAMSTUDENT.VN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC VNS

Trụ sở chính : LO H3A, KĐT Nguyên Khê, Lê Hữu Tựu, Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Số điện thoại: (+84) - 24 6294 5555

Email: lienhe@vietnamstudent.vn

©2019 - 2024  bản quyền thuộc về Vietnamstudent

Chứng nhận bởi

Cộng đồng VIETNAMSTUDENT