Đăng ký

Tìm trường

Tin tuyến sinh

Hồ sơ visa

Đánh giá

Giới thiệu

Đăng nhập

Tư vấn 

Đăng ký

Tìm trường

Tin tuyến sinh

Hồ sơ visa

Đánh giá

Giới thiệu

Đăng nhập

Tư vấn 

Dịch vụ làm hồ sơ xin visa du học nghề Đức và định hướng tìm trường

YÊU CẦU TƯ VẤN

Đức là một quốc gia phát triển không chỉ về kinh tế mà còn trên lĩnh vực giáo dục. Do vậy để nâng cao kiến thức cho bản thân cũng như muốn có nhiều kinh nghiệm thì nhiều bạn lựa chọn Đức là nơi du học. Để có thể đi du học nghề Đức hay tại bất cứ một nước nào thì việc làm visa là rất quan trọng không thể bỏ qua. Vietnamstudent với dịch vụ hồ sơ visa du học nghề Đức nhanh chóng, tiện lợi bạn có thể tham khảo. 

01

Student Visa

Loại visa này dành cho các sinh viên muốn du học tại các trường đại học, cao đẳng tại Đức. Loại visa này được cấp khi bạn đăng ký với trường học và có giấy thư mời nhập học. Sau khi tuyển chọn hồ sơ, bên Đại sứ quán Đức sẽ có câu hỏi như phỏng vấn liên quan đến học vấn, tài chính cũng như sức khỏe. 

02

Language Course Visa

Loại visa này dành cho những bạn lựa chọn một khóa học ngôn ngữ. Bạn cần phải đăng ký một khóa học trước khi nộp đơn xin visa cho Đại Sứ Quán. Thời gian của visa sẽ phụ thuộc vào khóa học của bạn. 

03

Visa Nation

Đây là visa quốc gia, có thời hạn 3 tháng dành cho những sinh viên muốn cấp bằng nghiên cứu hay học thuật. Bạn sẽ có cuộc gặp gỡ với đại sứ quán Đức để trao đổi thông tin về thư mời nhập học, cùng một số vấn đề khác liên quan đến bản thân. 

04

Visa cho sinh viên tìm khóa học

ngoài ra còn một số loại visa khác dành cho các sinh viên đang cần tìm khóa học phù hợp. Những học sinh này có nhu cầu học cao tại Đức nhưng chưa biết lựa chọn trường nào. Loại visa này cho phép bạn lưu trú lại Đức trong thời gian 3 tháng, khi quyết định được học ở đâu bạn sẽ di chuyển về và xin visa dài hạn. 

1. Các loại visa du học Đức thông dụng

Để đi du học Đức hiện nay có khá nhiều loại visa khác nhau. Mỗi loại visa sẽ có một đặc điểm riêng dành cho một loại đối tượng khác nhau. Dưới đây là các loại visa du học Đức thông dụng.

YÊU CẦU TƯ VẤN

Việc du học nghề tại Đức giúp cho bạn phát triển hơn và sau đó có một cái nghề kiếm sống. Có thể các bạn thấy rằng, Đức là một quốc gia có nền kinh tế lớn nhất châu u cũng như có tầm trên thế giới. Thị trường việc làm tại Đức rất sôi động và hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội lớn cho các bạn làm thủ tục du học nghề tại Đức muốn ở lại. Nước Đức được biết đến là một quốc gia tỉ lệ thất nghiệp thấp ở Châu u do đó cơ hội để bạn ở lại là rất cao. Đức phát triển mạnh về các ngành theo kỹ thuật và đặc biệt luôn cần nhân lực trong các ngành Công nghệ Thông tin và Khoa học, Dược, ngành Kỹ thuật. Sau khi tốt nghiệp ở các trường, sinh viên có rất nhiều cơ hội ở lại làm việc tại Đức và chính phủ Đức sẽ tạo điều kiện gia hạn visa cho sinh viên. Các nghề bạn có thể lựa chọn như: 

Các cơ hội việc làm tại Đức

 • Điều dưỡng, Y tá, Bác sĩ, dược sĩ
 • Chuyên viên tư vấn về các vấn đề xã hội, giáo dục, chăm sóc, nhà trẻ
 • Quản lý nhà hàng khách sạn
 • Cố vấn tiêu dùng, trợ lý hỗ trợ kỹ thuật, nghiên cứu sinh học. vật lý, hóa học
 •  Đầu bếp nấu ăn trong nhà hàng
 • Làm thiết kế trang trí nội thất, thợ cơ khí
 • Thông dịch viên, kỹ sư, nhà báo

YÊU CẦU TƯ VẤN

 • Các sinh viên du học nghề được Miễn 100% học phí và HƯỞNG TRỢ CẤP 1.000 Euro trong suốt quá trình học tập, được tăng lương học nghề mỗi năm từ 1000-1300 euro.
 • Được đón tại sân bay, có chỗ ở ngay khi sang và được hướng dẫn về toàn bộ thủ tục cư trú, sinh hoạt tại Đức.
 • Không cần chứng minh tài chính. Được hỗ trợ dịch thuật chăm sóc trong suốt 03 năm học nghề. Không cọc, có Visa mới phải nộp phí.
 • Tốt nghiệp được cấp Bằng cấp quốc tế, được công nhận trên toàn cầu.
 • Đảm bảo 100% có việc làm tại Đức sau khi ra trường. Thu nhập cao, mức lương sau khi tốt nghiệp khoảng 2.500 – 3.500 Euro/tháng
 • Được hưởng mọi chế độ nghỉ lễ, nghỉ phép, BHYT, BHXH theo quy định của pháp luật CHLB Đức. tự do đi lại trong khối Schengen.
 • Được ĐỊNH CƯ sau 5 năm học tập và làm việc tại Đức, NHẬP QUỐC TỊCH sau 3 năm định cư. 

Quyền lợi học viên đăng kí xin visa du học nghề Đức tại Vietnamstudent

Đăng ký dịch vụ xin visa du học nghề Đức tại Vietnamstudent bạn sẽ nhận được những quyền lợi tốt nhất mà tập đoàn tại Đức đã kí kết thoả thuận hỗ trợ các học viên mà VIetnamstudent tiến cử như: 

YÊU CẦU TƯ VẤN

 • Để xin visa du học nghề Đức bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như sau: 
 • Tờ khai xin Visa dài hạn có đầy đủ thông tin và dán ảnh; cần có bản tiếng Anh và tiếng Đức.
 • Hộ chiếu
 • Giấy nhập học của trường nghề bạn đã đăng ký 
 • Hồ sơ sinh viên bao gồm học bạ, bảng điểm…
 • Chứng chỉ ngoại ngữ hoặc trình độ tiếng Đức cơ bản
 • Sơ yếu lý lịch về bản thân

Các loại giấy tờ cần thiết khi xin visa du học nghề Đức

ĐĂNG KÝ NGAY

Tư vấn hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ du học nghề Đức tại Vietnamstudent

Cũng giống như dịch vụ hồ sơ visa du học Nhật Bản, Vietnamstudent với dịch vụ tư vấn chuẩn bị hồ sơ du học nghề Đức đầy đủ theo quy định để có thể xin visa tại đại sứ quán Đức. Dịch vụ sẽ hỗ trợ tư vấn tìm trường cũng như hướng dẫn nộp hồ sơ trực tiếp vào trường với các chuyên gia có kỹ năng trong việc tư vấn định hướng. Vietnamstudent giúp bạn chuẩn bị hồ sơ đơn giản, nhanh chóng nhất. Trên hệ thống trang web của dịch vụ luôn có đầy đủ các thông tin giúp bạn tìm kiếm dễ dàng về những khóa học cùng theo đó là những khóa ngoại ngữ tiếng Đức giúp việc đảm bảo trong việc giao tiếp khi đi du học. 

ĐĂNG KÍ NGAY

02

Trường đào tạo nghề điều dưỡng lão khoa, dịch vụ cứu hộ Werdau

Đây là trường có trụ sở tại thị trấn Werdau, thành phố Zwickau, bang Sachsen. Trường có đào tạo các chuyên ngành chính dịch vụ chăm sóc ngoại trú; chuyên nghiệp và cung cấp điều dưỡng, dịch vụ y tế; đào tạo chăm sóc người già, dịch vụ cấp cứu và cứu thương. Do vậy đây là một điểm đến cho các du học sinh yêu thích lĩnh vực này. 

01

Trường du học nghề Ludwig Fresenius

Trường có các khóa học và giáo dục trong các lĩnh vực như hoa học trị liệu và chăm sóc sức khỏe, điều dưỡng, ngành sư phạm, ngành khoa học phòng thí nghiệm lâm sàng, kinh tế và công nghệ… Đây là một trường chất lượng có được chứng nhận tiêu chuẩn của Đức. Giáo viên giảng dạy có có trình độ cao với phương pháp giảng dạy hiện đại và giáo trình cập nhật mới.

03

Trường du học nghề WBS Training

Đây là một trường nghề lớn với điều hành hơn 160 trung tâm đào tạo trên toàn nước Đức. Trường có hệ thống giáo dục tốt cung cấp các chương trình giáo dục và đào tạo nghề cho sinh viên cũng như nhận đào tạo kinh doanh cho các công ty và nhiều dự án đào tạo tại châu u. Trường đào tạo nhiều nghề khác nhau như về công nghệ thông tin, đào tạo quản lý, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, sổ sách kế toán, quản lý chất lượng trong tổ chức chăm sóc y tế và xã hội.

04

Trường học nghề Euro Akademie

Trường tại Cologne, Đức, là một tổ chức giáo dục có trình độ cao về các ngành nghề ngoại ngữ. Trường có nhiều học viện Euro Akademie trên toàn nước và cung cấp chương trình giáo dục toàn thời gian, bán thời gian. Các ngành đào tạo như kinh tế và quản lý với các chuyên ngành trợ lý, thương mại, thể thao, kinh tế quản trị, quản lý hành chính quốc tế, nhân viên tiếp thị; ngoại ngữ và quốc tế sẽ đào tạo về phóng viên, phiên dịch viên; lĩnh vực giáo dục và xã hội: đào tạo giáo viên, trợ lý giáo dục, bảo mẫu; trong chăm sóc sức khỏe đào tạo y tá, điều dưỡng, trợ lý y tế.

Đức nổi tiếng với nhiều trường đại học, cao đẳng và các trường dạy nghề chất lượng cao cấp. Một số trường dạy học nghề nổi tiếng được nhiều du học sinh lựa chọn.

Danh sách các trường dạy học nghề ở Đức

YÊU CẦU TƯ VẤN

VIETNAMSTUDENT là nền tảng nộp hồ sơ du học online tại Việt Nam kết nối trực tiếp các nhà tuyển sinh tại nhiều Quốc gia như : Nhật, Hàn, Đức, Đài Loan… với học sinh có nhu cầu đi du học tại Việt Nam.

 Vietnamstudent là ai?

50.000+

Người dùng/ tháng

200+

Nhà tuyển sinh

250+

Cộng tác viên

120+

Hồ sơ đăng ký

Vietnamstudent bao gồm các trung tâm đào tạo tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Đức, tiếng Đài... Luôn hỗ trợ tư vấn về hồ sơ visa và chăm sóc học viên từ khi đăng kí đến khi xuất cảnh nhập học tại Trường sở tại.

Hệ thống trung tâm đào tạo tiếng của Chúng tôi

ĐĂNG KÝ NGAY

Địa chỉ: Lô B13 KĐT, Lê Hữu Tựu, Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Trung tâm tiếng Nhật VNS

Đào tạo tiếng Hàn - Nhật

Xem bản đồ

Địa chỉ: LO H3A, KĐT, Lê Hữu Tựu, Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Trụ sở của Vietnamstudent

Đào tạo tiếng Hàn - Nhật

Xem bản đồ

Địa chỉ: Lô 10-02 khu A khu đô thị Dương Nội, p, Hà Đông, Hà Nội

Viện VKH đào tạo tiếng Đức

Xem bản đồ

Địa chỉ: Số 4, Kim Liên, Tp. Vinh, Nghệ An 

Trung tâm đào tạo Vietlink tại Nghệ An

Đào tạo tiếng Hàn - Nhật

Xem bản đồ

Bảng giá dịch vụ làm hồ sơ visa du học Nghề Đức

Đăng kí làm hồ sơ tại VIETNAMSTUDENT sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

 •  Đào tạo từ sơ cấp đến A2 là 20 triệu đồng
 • Đào tạo từ A2 đến B1 là 12 triệu đồng
 • Thời gian đào tạo từ 6 đến 8 tháng 

ĐĂNG KÝ NGAY

32 triệu

Khoá học tiếng Đức

Không bắt buộc

 •  Tư vấn chuẩn bị hồ sơ đạt điều kiện xin nhập học 
 •  Liên hệ sắp lịch phỏng vấn với Trường 
 • Hỗ trợ xin visa nhiều lần

ĐĂNG KÝ NGAY

40 triệu

Hồ sơ visa

 •  Xin hợp đồng thực tập tại Đức
 • Hỗ trợ đưa đón tại sân bay và chỗ ở tại Đức
 • Hỗ trợ nhập học và chuyển đổi visa tại Đức

ĐĂNG KÍ NGAY

Liên hệ

Phí xin hợp đồng thực tập

 • Bạn có thể chủ động mua theo lịch nhập học của trường 
 • Vietnamstudent sẽ mua giúp bạn nếu bạn yêu cầu
 • Khoản phí này không bắt buộc đóng

ĐĂNG KÍ NGAY

12〜15
triệu

Vé may bay

Đảm bảo đỗ visa

Dự ước

Lễ kí kết hợp tác với tập đoàn AVESTOS của chúng tôi

Tìm trường theo yêu cầu

Hỗ trợ sau nhập học

Miễn phí khoá học tiếng

Miễn khoá học tiếng khi đăng kí dịch vụ hồ sơ visa du học  nghề Đức tại VIETNAMSTUDENT

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA TẠI VIETNAMSTUDENT SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN CHO BẠN

Hãy liên hệ với chúng tôi

YÊU CẦU TƯ VẤN

00
00
00
00

Hạn nhận quà đừng bỏ lỡ

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Miễn phí

8.500.000đ

Quy trình thủ tục đăng ký hồ sơ visa thế nào?
Dịch vụ xin hồ sơ visa có tốt không? 
Chưa có chứng chỉ tiếng Đức có đăng ký xin visa hồ sơ du học nghề Đức được không?
Có thể tự làm hồ sơ và đăng ký các trường trên hệ thống của Vietnamstudent.vn không?
Dịch vụ làm hồ sơ xin visa du học nghề Đức tại Vietnamstudent.vn làm việc trong khoảng thời gian nào? 
Bạn có câu hỏi khác?

Câu hỏi thường gặp

Việc làm thủ tục hồ sơ đăng ký hồ sơ visa du học nghề Đức như sau: đầu tiên bạn hãy đăng ký các thông tin cơ bản và cá nhân theo các mục trong form ở hệ thống web của Vietnamstudent. Sau khoảng thời gian nhận được thông tin, bên nhân viên hỗ trợ sẽ chủ động liên lạc và tư vấn cho bạn. Nếu bạn đồng ý và muốn đăng ký thì sẽ thanh toán phí dịch vụ theo hợp đồng đã cam kết. Tiếp theo đó bên nhân viên sẽ gợi ý tư vấn chọn trường phù hợp cũng như hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ visa. Cuối cùng là hỗ trợ thanh toán học phí và xuất cảnh.
Đã có nhiều khách hàng tham gia đăng ký và chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực. Khi bạn muốn làm visa bên nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ cho bạn nhiệt tình. Những tư vấn viên đều có kinh nghiệm về xin visa du học các nước, đều có chứng chỉ nghiệp vụ tư vấn du học. Do đó Vietnamstudent là một nơi khách hàng có thể yên tâm về trình độ cũng như khả năng cung cấp dịch vụ. Hơn nữa bên nhân viên luôn cẩn thận trong các khâu giấy tờ chỉnh sửa kiểm tra từng chi tiết nhỏ nhất như là ảnh, học thuật để đảm bảo giấy tờ được chuẩn chỉ nhất. 

Có thể bạn biết rằng khi sang bất cứ một quốc gia nào bạn nên biết cơ bản về ngôn ngữ của họ để tiện hơn trong việc giao tiếp. Nếu bạn chưa có chứng chỉ tiếng Đức, ở bên dịch vụ Vietnamstudent có khóa học tiếng giúp bạn có thể nhanh chóng nhận được chứng chỉ và đăng ký visa trong thời gian sớm nhất. Còn nếu bạn đã có chứng chỉ tiếng thì chỉ cần làm hồ sơ và đăng ký gói dịch vụ hồ sơ visa du học nghề hay trường nào bạn muốn. 

Bạn hoàn toàn có thể tự đăng ký và làm hồ sơ vào các trường đang tuyển sinh trên Vietnamstudent.vn. Nhưng bạn cần phải tự nộp phí xét duyệt hồ sơ mà trường bạn lựa chọn yêu cầu. Về điều này nếu lựa chọn dịch vụ bên Vietnamstudent.vn thì sẽ được miễn phí và thủ tục sẽ được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. 

Về ở văn phòng thì chúng tôi làm giờ hành chính. Tuy nhiên để đáp ứng yêu cầu cũng như hỏi đáp của khách hàng thì hệ thống nhân viên tư vấn online luôn sẵn sàng trong mọi thời điểm, tại các khung giờ. Vì thế nếu bạn muốn làm hồ sơ xin visa du học chỉ cần nhắn tin và nhận được phản hồi nhanh nhất.
Đội ngũ hỗ trợ của Vietnamstudent luôn sẵn sàng giải đáp. Vui lòng liên hệ: Hotline: 0989 184 268 (giờ hành chính).

VIETNAMSTUDENT.VN
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC VNS

Trụ sở chính : LO H3A, KĐT Nguyên Khê, Lê Hữu Tựu, Nguyên Khê, Đông Anh, Hà Nội

Số điện thoại: (+84) - 098 918 42 68

Email: lienhe@vietnamstudent.vn

©2019 - 2022  bản quyền thuộc về Vietnamstudent

Chứng nhận bởi

Cộng đồng VIETNAMSTUDENT