tuần
Theo tháng
ngày
giờ
phút
type.time.quarter
giây
năm

Câu hỏi thường gặp về Đại học Tongmyong

Đại học Tongmyong là trường Đại học ở Hàn Quốc .
Trường có địa chỉ tại 428 Sinseon-ro, Yongdang-dong, Nam-gu, Busan, South Korea.
Số điện thoại liên hệ: +82 51-629-1000
Website: http://www.tu.ac.kr/
Hàng năm điều kiện và học phí các chuyên ngành của Đại học Tongmyong sẽ khác nhau. Để cập nhập thông tin học phí và điều kiện tuyển sinh mới nhất từ nhà trường thì các bạn hãy ấn vào tin tuyển sinh để biết thông tin học phí và điều kiện tuyển sinh mới nhất nhé!
Bạn phải đạt trình độ topik 3 trở lên thì mới có thể đăng ký học chuyên ngành. Vì vậy trước khi đăng ký học chuyên ngành các bạn phải đăng ký học 1 năm khoa tiếng Hàn. Còn các bạn đã có chứng chỉ tiếng Hàn topik 3 trở lên tại Việt Nam thì có thể đăng ký học chuyên ngành luôn.
Đại học Tongmyong Tuyển sinh các khoá học tiếng Hàn dự bị đại học và khoá học chuyên ngành.
Một năm tuyển sinh 4 kỳ vào các tháng như sau: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12.
Thời gian đào tạo khoá học tiếng Hàn là 1 năm. Các khoá học chuyên ngành hệ đại học là 4 năm.

Trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc có rất nhiều chính sách học bổng cho du học sinh quốc tế. Những suất học bổng rất hấp dẫn miễn học phí từ 30 – 100% này, rất thu hút được sinh viên quốc tế theo học.

Ngoài ra trường Đại học Tongmyong Hàn Quốc còn có học bổng dành cho người đang học khóa tiếng Hàn tại trường. Cụ thể những người đang theo học khi thi đầu vào đã có đạt TOPIK 2/3. Trước ngày kết thúc khóa học tiếng Hàn 1 tháng mà thi đỗ được TOPIK 4 trở lên sẽ được:

TOPIK 4: Có được học bổng 600.000 Won.

TOPIK 5: 900.000 Won.

TOPIK 6: 1.200.000 Won.


* Học bổng của hệ thạc sĩ :

Hệ thạc sĩ của trường đại học Tongmyong Hàn Quốc cũng có chính sách học bổng ưu đãi riêng dành cho học viên. Cụ thể các loại học bổng như sau:

Giảm 50% học phí ở kỳ tiếp theo: Đối với học viên có điểm GPA kỳ trước 3.0 và có TOPIK 4 hoặc tiếng Anh IELTS 6.0, TOEFL IBT 85, TEPS 600 trở lên.

Giảm 40% học phí ở kỳ tiếp theo: Đối với học viên có điểm GPA kỳ trước 3.0 và có TOPIK 3 hoặc IELTS 5.5, TOEFL IBT 80, TEPS 550 trở lên.

top truong nhat top truong nhat