tuần
Theo tháng
ngày
giờ
phút
type.time.quarter
giây
năm

Câu hỏi thường gặp về Đại học Kyung Hee

Đại học Kyung Hee là trường ở Hàn Quốc .
Trường có địa chỉ tại 26 Kyungheedae-ro, Hoegi-dong, Dongdaemun-gu, Seoul, South Korea.
Số điện thoại liên hệ: +82 2-961-0114
Website: https://www.khu.ac.kr/
Hàng năm điều kiện và học phí các chuyên ngành của Đại học Kyung Hee sẽ khác nhau. Để cập nhập thông tin học phí và điều kiện tuyển sinh mới nhất từ nhà trường thì các bạn hãy ấn vào tin tuyển sinh để biết thông tin học phí và điều kiện tuyển sinh mới nhất nhé!
Bạn phải đạt trình độ topik 3 trở lên thì mới có thể đăng ký học chuyên ngành. Vì vậy trước khi đăng ký học chuyên ngành các bạn phải đăng ký học 1 năm khoa tiếng Hàn. Còn các bạn đã có chứng chỉ tiếng Hàn topik 3 trở lên tại Việt Nam thì có thể đăng ký học chuyên ngành luôn.
Đại học Kyung Hee Tuyển sinh các khoá học tiếng Hàn dự bị đại học và khoá học chuyên ngành.
Một năm tuyển sinh 4 kỳ vào các tháng như sau: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12.
Thời gian đào tạo khoá học tiếng Hàn là 1 năm. Các khoá học chuyên ngành hệ đại học là 4 năm.

Sinh viên năm nhất và sinh viên chuyển tiếp:

Sinh viên có điểm phỏng vấn cao nhất từ mỗi khoa/trường, có TOPIK 6, sinh viên được đề nghị bởi trưởng khoa IIE / ILE trong số những sinh viên đã hoàn thành khóa học, đạt tiêu chuẩn khuyến học (Tối đa 5 suất học bổng mỗi học kỳ), sinh viên nằm trong top 50% phỏng vấn tốt nhất . Miễn 100% học phí kỳ học đầu tiên

Hoàn thành 4 kỳ học tại ILE, Sinh viên nhập học vào trường ngoại ngữ và Nằm trong top 50% người có thành tích tốt nhất khi phỏng vấn. Miễn 100% học phí kỳ học đầu tiên.

Sinh viên được theo học tại Đại học Kỹ thuật hoặc ĐH Điện tử & Kỹ thuật, và đạt 50% trong đánh giá phỏng vấn. Miễn toàn bộ học phí trong 4 năm học nếu người nhận học bổng duy trì được điểm GPA mỗi kỳ học từ 3.5 trở lên

Có TOPIK 5 Giảm 50% học phí 1 kỳ học

Với sinh viên đang theo học :

Học bổng khuyến khích học tập Chọn trong các sinh viên có điểm GPA từ 3.0 trở lên Giảm từ 30 – 100% học phí.

Học bổng khuyến học TOPIK Cấp cho sinh viên đạt TOPIK 5 hoặc 6 trong quá trình học tập (những bạn đã có học bổng TOPIK kỳ học đầu tiên sẽ không được áp dụng) Được cấp 300.000 Won/lần (tối đa 2 lần).

top truong nhat top truong nhat