tuần
Theo tháng
ngày
giờ
phút
type.time.quarter
giây
năm

Câu hỏi thường gặp về Đại học Korea

Đại học Korea là trường ở Hàn Quốc .
Trường có địa chỉ tại 145 Anam-ro, Anamdong 1(il)-ga, Seongbuk-gu, Seoul, South Korea.
Số điện thoại liên hệ: +82 2-3290-1114
Website: http://www.korea.ac.kr/
Hàng năm điều kiện và học phí các chuyên ngành của Đại học Korea sẽ khác nhau. Để cập nhập thông tin học phí và điều kiện tuyển sinh mới nhất từ nhà trường thì các bạn hãy ấn vào tin tuyển sinh để biết thông tin học phí và điều kiện tuyển sinh mới nhất nhé!
Bạn phải đạt trình độ topik 3 trở lên thì mới có thể đăng ký học chuyên ngành. Vì vậy trước khi đăng ký học chuyên ngành các bạn phải đăng ký học 1 năm khoa tiếng Hàn. Còn các bạn đã có chứng chỉ tiếng Hàn topik 3 trở lên tại Việt Nam thì có thể đăng ký học chuyên ngành luôn.
Đại học Korea Tuyển sinh các khoá học tiếng Hàn dự bị đại học và khoá học chuyên ngành.
Một năm tuyển sinh 4 kỳ vào các tháng như sau: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12.
Thời gian đào tạo khoá học tiếng Hàn là 1 năm. Các khoá học chuyên ngành hệ đại học là 4 năm.

Học bổng tại trường Đại học Korea phân theo các loại:

– Học bổng loại A: Đây là học bổng dành cho sinh viên xuất sắc trong học tập, các bạn nhận được học bổng này sẽ được miễn 100% phí nhập học và học phí.

– Học bổng loại B: Miễn phí 60% phí nhập học và học phí. Học bổng này được đề xuất từ khoa sinh viên hoặc được cho phép từ hiệu trưởng.

– Học bổng loại C: Dành cho những sinh viên trong lĩnh vực Khoa học Tự nhiên hoặc Kỹ sư), miễn 75% phí nhập học và học phí cho sinh viên học thạc sĩ hoặc tiến sĩ kéo dài trong 4 năm.

Với chất lượng đào tạo hàng đầu tại Hàn Quốc, chương trình giảng dạy quốc tế tại Seoul và nằm trong hệ thống các trường visa thẳng, vị trí trung tâm thuận lợi và chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế nhiều ưu đãi.

top truong nhat top truong nhat