tuần
Theo tháng
ngày
giờ
phút
type.time.quarter
giây
năm

Câu hỏi thường gặp về Đại học Konkuk

Đại học Konkuk là trường Đại học ở Hàn Quốc .
Trường có địa chỉ tại 120 Neungdong-ro, Hwayang-dong, Gwangjin-gu, Seoul, South Korea.
Số điện thoại liên hệ: +82-2-450-3114
Website: http://www.konkuk.ac.kr/
Hàng năm điều kiện và học phí các chuyên ngành của Đại học Konkuk sẽ khác nhau. Để cập nhập thông tin học phí và điều kiện tuyển sinh mới nhất từ nhà trường thì các bạn hãy ấn vào tin tuyển sinh để biết thông tin học phí và điều kiện tuyển sinh mới nhất nhé!
Bạn phải đạt trình độ topik 3 trở lên thì mới có thể đăng ký học chuyên ngành. Vì vậy trước khi đăng ký học chuyên ngành các bạn phải đăng ký học 1 năm khoa tiếng Hàn. Còn các bạn đã có chứng chỉ tiếng Hàn topik 3 trở lên tại Việt Nam thì có thể đăng ký học chuyên ngành luôn.
Đại học Konkuk Tuyển sinh các khoá học tiếng Hàn dự bị đại học và khoá học chuyên ngành.
Một năm tuyển sinh 4 kỳ vào các tháng như sau: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12.
Thời gian đào tạo khoá học tiếng Hàn là 1 năm. Các khoá học chuyên ngành hệ đại học là 4 năm.

Trường có nhiều chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế. Nhiều suất học bổng dành cho sinh viên mới nhập học có chứng chỉ Topik và sinh viên có thành tích học tập xuất sắc sau khi nhập học. 

Học bổng Konkuk Language Institute là học bổng khuyến học cho sinh viên quốc tế học tiếng Hàn bao gồm những loại sau:

Học bổng chuyên cần: được giảm 10% học phí của 1 kỳ học (học phí sẽ được hoàn lại khi đăng ký học cho kỳ học tiếp theo. Điều kiện bạn phải có mặt trên lớp 100% các buổi học.

Học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc (GPA: từ 80 trở lên): sinh viên có thành tích tốt nhất trong lớp sẽ được giảm 10% học phí của kỳ học tiếp theo. Sinh viên cũng có thể nhận cùng lúc 2 học bổng này nếu đạt điều kiện.

Học bổng tiếng Hàn dành cho sinh viên mới giảm học phí của kỳ học đầu tiên khi lên học chuyên ngành. Các học bổng này sẽ được cấp cho sinh viên khi hoàn thành chứng chỉ tiếng Hàn các cập độ sau:

TOPIK 3: Giảm 30% học phí.

TOPIK 4: Giảm 40% học phí.

TOPIK 5: Giảm 50% học phí.

TOPIK 6: Giảm 60% học phí.

top truong nhat top truong nhat