tuần
Theo tháng
ngày
giờ
phút
type.time.quarter
giây
năm

Câu hỏi thường gặp về Đại học Chungwoon

Đại học Chungwoon là trường Đại học ở Hàn Quốc .
Trường có địa chỉ tại 25 Daehak-gil, Hongseong-eup, Hongseong, Chungcheongnam-do, South Korea.
Số điện thoại liên hệ: +82 41-630-3114
Website: https://home.chungwoon.ac.kr/
Hàng năm điều kiện và học phí các chuyên ngành của Đại học Chungwoon sẽ khác nhau. Để cập nhập thông tin học phí và điều kiện tuyển sinh mới nhất từ nhà trường thì các bạn hãy ấn vào tin tuyển sinh để biết thông tin học phí và điều kiện tuyển sinh mới nhất nhé!
Bạn phải đạt trình độ topik 3 trở lên thì mới có thể đăng ký học chuyên ngành. Vì vậy trước khi đăng ký học chuyên ngành các bạn phải đăng ký học 1 năm khoa tiếng Hàn. Còn các bạn đã có chứng chỉ tiếng Hàn topik 3 trở lên tại Việt Nam thì có thể đăng ký học chuyên ngành luôn.
Đại học Chungwoon Tuyển sinh các khoá học tiếng Hàn dự bị đại học và khoá học chuyên ngành.
Một năm tuyển sinh 4 kỳ vào các tháng như sau: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12.
Thời gian đào tạo khoá học tiếng Hàn là 1 năm. Các khoá học chuyên ngành hệ đại học là 4 năm.

Trường đại học Chungwoon có nhiều chính sách học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Có chương trình học bổng dành cho toàn bộ sinh viên trong trường.

Những sinh viên tham gia tối thiểu khóa học tiếng Hàn chính quy (10 tuần) ít nhất 2 học kỳ và hoàn thành khóa học tại trường. Sinh viên nhập học đại học hệ chính quy (có TOPIK cấp 2 trở lên), những sinh viên nhập học cao học (có TOPIK cấp 2 trở lên) sẽ được nhận học bổng. Giá trị học bổng từ 500.000 won đến 1.000.000 won.

top truong nhat top truong nhat