tuần
Theo tháng
ngày
giờ
phút
type.time.quarter
giây
năm

Câu hỏi thường gặp về Đại học Kyungnam

Đại học Kyungnam là trường Đại học ở Hàn Quốc .
Trường có địa chỉ tại 449-1 Wolyeong-dong, Masanhappo-gu, Gyeongsangnam-do, South Korea.
Số điện thoại liên hệ: +82 (55) 249 2017
Website: https://www.kyungnam.ac.kr/
Hàng năm điều kiện và học phí các chuyên ngành của Đại học Kyungnam sẽ khác nhau. Để cập nhập thông tin học phí và điều kiện tuyển sinh mới nhất từ nhà trường thì các bạn hãy ấn vào tin tuyển sinh để biết thông tin học phí và điều kiện tuyển sinh mới nhất nhé!
Bạn phải đạt trình độ topik 3 trở lên thì mới có thể đăng ký học chuyên ngành. Vì vậy trước khi đăng ký học chuyên ngành các bạn phải đăng ký học 1 năm khoa tiếng Hàn. Còn các bạn đã có chứng chỉ tiếng Hàn topik 3 trở lên tại Việt Nam thì có thể đăng ký học chuyên ngành luôn.
Đại học Kyungnam Tuyển sinh các khoá học tiếng Hàn dự bị đại học và khoá học chuyên ngành.
Một năm tuyển sinh 4 kỳ vào các tháng như sau: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12.
Thời gian đào tạo khoá học tiếng Hàn là 1 năm. Các khoá học chuyên ngành hệ đại học là 4 năm.

Tại trường Đại Học Kyungnam Hàn Quốc đưa ra rất nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho các du học sinh quốc tế.

Cũng như các trường đại học khác thì điều kiện để đạt được học bổng đó chính là dựa vào kết quả thi Topik cao và thành tích học tập tốt, là sinh viên ưu tú, nhưng có một điểm khác biệt đó chính là mức độ học bổng cao hơn so với các trường đại học khác một cách vượt bậc.

Điểm thi topik của các bạn xếp theo mức độ đạt được 30% – 50% – 70% – 100%. Điểm cao nhất có thể đạt tới mức học bổng là 100%.

Đặc biệt trường Đại Học Kyungnam còn có học bổng lao động cho sinh viên, các bạn sinh viên được làm việc trong khuôn khổ trường 1.674.000 Won/mỗi học kỳ với 4 giờ mỗi ngày, 15 tuần x 5.580 Won mỗi giờ.

top truong nhat top truong nhat